Quang Dũng ốm ngu:y k:ịch ở t:uổi 49 khiến nhiều người xót xa, loạt sao Việt khóc hết nước mắt

“Sợ kinh khủng, tôi bị ám ảnh mất một thời gian”, anh chia sẻ.

Mới đây, chia sẻ với Tiền phong, Quang Dũng cho biết anh từng trải qua trận ốm nguy kịch khi anh chỉ có một mình chống chọi với Covid-19 tại nhà ở Mỹ: “Năm vừa rồi, tôi bị Covid-19 mém tiêu lúc ở Mỹ, bị nặng mà không có ai bên cạnh. Tám ngày sốt, tôi xuống 9 ký. Bị xong, người mình xanh lét giống như không có sức sống”.


đêm lúc mê lúc tỉnh không biết mình đang ở đâu. Những lúc tỉnh táo chỉ biết nằm niệm Phật”.


quanhdung1


Quang Dũng từng cho biết anh phải lệ thuộc thuốc ngủ suốt 8 năm. Nguyên nhân là vì nam ca sĩ thường xuyên chạy show bay đi về liên tục giữa Mỹ và Việt Nam, gây ra chứng rối loạn giấc ngủ.

Anh cũng cho biết vẫn duy trì việc uống thuốc để trị chứng mất ngủ: “Mọi người chỉ cách detox, làm tế bào gốc, uống thuốc Đông y nhưng tôi quen uống thuốc ngủ 8-9 năm nay rồi. Mất ngủ đến đêm thứ ba là rất mệt, mất năng lượng nên cứ uống thuốc để ngủ. Đi nhậu với bạn nghĩ là say tối sẽ ngủ được nhưng rồi đến 3-4h sáng cũng phải uống thuốc để giấc ngủ dài hơn. Chặng bay mười mấy tiếng mà không có thuốc ngủ cảm giác như 2-3 ngày, lâu kinh khủng”.

Anh cũng hiếm hoi chia sẻ về con trai, anh nói rằng anh con trai học piano từ nhỏ nhưng Nam chỉ say mê máy tính chứ không định theo âm nhạc.

Quang Dũng cho hay: “Bảo Nam giờ ít nói hơn, đi học về cũng muốn có sự riêng tư. Mình muốn con lúc nào cũng gần gũi nhưng khi con lớn muốn tự lập cũng là điều tự nhiên”.

Khi được hỏi có thú vui gì để cân bằng cuộc sống, Quang Dũng trả lời: “Sống đến tầm này mọi người cho rằng phải có tình yêu, có người để chia sẻ. Mình cảm thấy bao nhiêu năm nay mình vẫn hạnh phúc, mình đang có một đời sống rất ổn định về gia đình, bạn bè, mọi thứ…

Nên mình cũng không quan tâm đến tình yêu. Đến thì vui mà không đến cũng chả sao. Giống như ông trời cũng không cho ai tất cả. Mình đã có hành trình âm nhạc với bao nhiêu thương mến khán giả dành cho suốt bao nhiêu năm, để đổi lại gọi là không có tình yêu hay không nghĩ đến tình yêu cũng chả sao”.

Ca sĩ Quang Dũng (SN 1975) tên thật là Thái Văn Dũng. Anh được công chúng biết đến với dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến và nhạc Trịnh Công Sơn với hơn 2 thập kỉ hoạt động trong làng giải trí Việt. ‘


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức