×
×

Phương Oanh mang s:ong t:hai “rồng vàng”: Đ:ầu ó:c lúc nhớ lúc quên, hay giật mình vì 1 hành động của con

Phương Oanh cho rằng mang thai là một trải nghiệm đầy thú vị và ly kỳ.

Trong thai kỳ, Phương Oanh thường xuyên bế bụng bầu cùng chồng đi du lịch nhiều nơi như Nhật Bản, Đài Loan…


ễn viên cho biết, gần đây cô thường lúc nhớ lúc quên, nghĩ một đằng làm một nẻo. Chưa kể còn thường xuyên giật mình vì bị cặp nhóc tỳ trong bụng “tung chưởng”.

Phương Oanh mang song thai "rồng vàng": Đầu óc lúc nhớ lúc quên, hay giật mình vì con đạp mạnh- Ảnh 1.


Bà xã shark Bình kể: “Đầu nghĩ là sẽ cầm điện thoại nhưng cuối cùng trên tay lại là bình nước. Kính ở trên mặt nhưng lại cứ đi tìm. Đi đánh răng nhưng lại bóp sữa rửa mặt ra bàn chải…

Hai đứa trong bụng lúc thì ‘nhất dương thụi’, lúc lại ‘song thai hợp bích’… Bất thình lình sẽ tung ‘song long thập bát chưởng’ mà giật hết cả mình… Bầu bì thật sự là một giai đoạn trải nghiệm đầy thú vị và ly kỳ”.

Dưới phần bình luận, Phương Oanh còn nói đùa rằng, nếu sắp tới trong vlog nấu ăn nào của cô mà cho nhầm gia vị thì mong khán giả cũng hiểu giúp cho mình.

Phương Oanh mang song thai "rồng vàng": Đầu óc lúc nhớ lúc quên, hay giật mình vì con đạp mạnh- Ảnh 2.

Trước đó, Phương Oanh còn so sánh vóc dáng hiện tại của mình giống con cá ngựa

Phương Oanh thông báo mang thai con đầu lòng vào tháng 10/2023, khi đó cô đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ. Nữ diễn viên tiết lộ đã mang song thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm: “Oanh mang song thai bằng IVF nhé, sinh con theo ý muốn. Bây giờ mọi người cũng quan tâm đến điều này lắm nhưng mà để khi nào hai con cứng cáp thì Oanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình IVF của Oanh nhé. Trộm vía đến hiện tại, mọi thứ của Oanh vẫn tốt”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức