×
×

Phương Oanh khóc xin lỗi vì yêu Shark Bình, chấp nhận bị khán giả “p:hong s:át”

Cứ ngỡ rằng giờ đây nữ diễn viên “Quỳnh Búp bê” Phương Oanh và vị cá mập đình đám Nguyễn Hòa Bình đang ăn mừng vì nam doanh nhân đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, nhưng ngờ đâu, Phương Oanh lại khóc .

Phương Oanh khóc xin lỗi vì yêu Shark Bình, khẳng định không phải Tuesday, chấp nhận bị phong sát - Hình 3

Chuyện tình cảm giữa nữ diễn viên Phương Oanh và Shark Bình có lẽ là đề tài được dư luận quan tâm suốt cả gần một năm qua. Bên cạnh việc lên án Phương Oanh là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác thì những hình ảnh thể hiện thái quái, sự thả thính qua lại nhau trên mạng xã hội đôi khi khiến cư mạng khó chịu ra mặt.

Phương Oanh khóc xin lỗi vì yêu Shark Bình, khẳng định không phải Tuesday, chấp nhận bị phong sát - Hình 1


Sau một năm bên nhau, với biết bao lùm xùm đấu tố của những người trong cuộc hay những lời chỉ trích, dèm pha của dư luận thì tối 9-5, Shark Bình đã chính thức hé lộ anh và vợ cũ Đào Lan Hương đã hoàn thành xong mọi thủ tục ly hôn. Từ giờ trở về sau, anh chính là trai độc thân, có thể thoải mái yêu đương với Phương Oanh mà không cần để ý, dè chừng mọi sự dòm ngó của bất kỳ ai.

“Vâng! Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thoả thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn” của toà án nhân dân quận Hà Đông”, vị cá mập quyền lực từng gây bao sóng gió chia sẻ.

Phương Oanh khóc xin lỗi vì yêu Shark Bình, khẳng định không phải Tuesday, chấp nhận bị phong sát - Hình 2

Sau khi phía Shark Bình thông báo chính thức trở thành trai độc thân thì phía Phương Oanh lại không có bất kỳ phát ngôn nào về sự việc mà thay vào đó, nữ diễn viên vẫn miệt mài công việc kinh doanh, livestream bán hàng để lộ sắc vóc hoàn hảo đến từng milimet.

Cứ ngỡ rằng sao bao sóng gió, những lời dèm pha thị phi thì Phương Oanh sẽ chọn phương án im lặng dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. Nhưng mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Búp bê bất ngờ có động thái gây xôn xao dư luận.

Phương Oanh khóc xin lỗi vì yêu Shark Bình, khẳng định không phải Tuesday, chấp nhận bị phong sát - Hình 3

Theo đó, nữ diễn viên Phương Oanh bất ngờ khóc lóc, lên tiếng xin lỗi đến mọi người khi chuyện cô yêu Shark Bình trong giai đoạn vừa qua đã gây ồn ào. Tuy nhiên, bản thân của Phương Oanh cũng khẳng định “như đinh đóng cột” rằng bản thân không phá vỡ hôn nhân người khác.

Phương Oanh còn chia sẻ thêm rằng, bản thân cô mắt phải sai sót lớn nhất trong suốt thời gian qua đó chính là thiếu hiểu biết và vô tư. Vì chính bản thân cô biết được biết Shark Bình đang độc thân, hôn nhân đổ vỡ sau nhiều năm, đã đồng thuận ly hôn cho nên Phương Oanh phủ nhận bản thân cô không phải là “người thứ 3” và cũng không xen vào hạnh phúc gia đình người khác.

Phương Oanh khóc xin lỗi vì yêu Shark Bình, khẳng định không phải Tuesday, chấp nhận bị phong sát - Hình 4


“Bản thân Oanh ý thức được mình là ai, đã và đang là cương vị nào trong lòng công chúng cũng như bản thân. Bản thân Oanh chưa bao giờ có khái niệm đưa mình vào việc này, kể cả những người đó đang tìm hiểu, đang yêu nhau nói chi là người đã gia đình. Bản thân Oanh, xưa giờ khi biết đều né ra ngay chứ không cứ đ.âm đầu vào”, Phương Oanh khẳng định bản thân không phải là người thứ 3.

Phương Oanh khóc xin lỗi vì yêu Shark Bình, khẳng định không phải Tuesday, chấp nhận bị phong sát - Hình 5

Nói về lý do thường xuyên đôi co với cư dân mạng thay vì giữ cách im lặng cho qua truyện, Phương Oanh cũng nhìn nhận bản thân còn nhiều thiếu sót và là người sống theo bản năng, có cá tính mạnh nên mọi phản ứng xảy ra mạnh và đôi khi bị mất kiểm soát dẫn đến việc việc đôi co với cộng đồng mạng cũng vậy. Tuy nhiên, suy cùng, bản thân Phương Oanh cũng nhận ra rằng đó là quãng thời gian tăm tối, để tránh dư luận, Phương Oanh đã khóa facebook để tự nhìn nhận vấn để của bản thân, sửa chữa những sai sót của bản thân của thời gian trước.

Phương Oanh khóc xin lỗi vì yêu Shark Bình, khẳng định không phải Tuesday, chấp nhận bị phong sát - Hình 6

Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết trong suốt nhiều năm vất vả lao động, Phương Oanh có đã tích cóp được một phần nào đó vật chất, bản thân cô luôn tự tin khả năng tự chủ của mình mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Chưa dừng lại, khi được hỏi về việc trong giai đoạn hiện nay khi Sở văn hoá Thể thao du lịch đã lên tiếng làm mạnh tay, cấm sóng đối với những nghệ sĩ vi phạm pháp luật, đạo đức và không may mắn những chuyện lùm xùm vừa qua của Phương Oanh đã làm xấu xí khiến cô bị phong sát sẽ ra sao?

Phương Oanh khóc xin lỗi vì yêu Shark Bình, khẳng định không phải Tuesday, chấp nhận bị phong sát - Hình 7

Trước tình huống này, Phương Oanh cũng bày tỏ quan điểm rằng bản thân không đáng phải bị kết cục như thế. Tuy nhiên, nếu như ngày đó xảy ra nữ diễn viên cũng mỉm cười và đón nhận. Bởi, mình được công chúng đón nhận thì sau này cũng để tự nhiên. Nếu còn nhiên thì mình tiếp tục, nếu hết duyên thì thôi. Bên cạnh, Phương Oanh bật khóc cảm ơn những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ, yêu thương cô.

Sau những phân trần của Phương Oanh cũng đã nhận được sự đồng cảm, thấu hiểu của cư dân mạng. Một số người cho hay: “Ông bà kia ly thân 3 năm, đệ đơn ra tòa rồi thì lỗi đi cua gái là ở ông Bình chứ có phải cô Phương Oanh này đâu”, “Cũng tội cho Phương Oanh. Cứ nói Phương Oanh là người thứ 3 phá hạnh phúc này nọ trong khi chắc gì Phương Oanh là người thứ 3? Biết đâu trước đó Bình đã quen với 3-4 con khác rồi thì sao?”,…Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức