×
×

Phát ngôn kém duyên của MC Quốc Khánh trên bản tin thể thao: Không ai có thể tin vào tai mình

Cư dân mạng bàn tán về phát ngôn của MC Quốc Khánh liên quan Taylor Swift và bạn trai – cầu thủ Travis Kelce trong bản tin Giờ vàng thể thao lên sóng tối 23/2.

Ngày 24/2, cư dân mạng liên tục trích dẫn và lan truyền phát ngôn của MC Quốc Khánh liên quan Taylor Swift và bạn trai trong bản tin Giờ vàng thể thao lên sóng tối 23/2. Cụ thể, phát ngôn được trích dẫn: “Rồi Taylor Swift sẽ cho anh này ra rìa sớm thôi, cư xử gì mà cục cằn, mất hình ảnh thế, anh cần ngồi tĩnh lặng và nghe đi nghe lại bài Safe & Sound”.

Thực hư phát ngôn kém duyên của MC Quốc Khánh trên bản tin thể thao- Ảnh 1.

Việc cắt xén bình luận của MC Quốc Khánh trong bản tin thể thao để suy luận theo hướng tiêu cực là hành động đáng lên án. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau đó, hàng loạt bình luận chỉ trích cho rằng MC Quốc Khánh phát ngôn kém duyên và có ý mỉa mai chuyện tình ái của Taylor Swift.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của Tiền Phong , phát ngôn của MC Quốc Khánh đang bị trích dẫn thiếu đầy đủ dẫn đến suy luận hoàn toàn sai lệch.

Theo đó, bản tin Giờ vàng thể thao lên sóng tối 23/2 bàn luận về trận chung kết tranh siêu cúp và hành động của Travis Kelce với huấn luyện của mình.

Nguyên văn lời bình được MC Quốc Khánh dẫn trên sóng như sau: “Ở những nơi khán giả không quan tâm lắm đến bóng bầu dục thì đây là khoảnh khắc họ biết tới nhiều nhất về trận chung kết Super Bowl năm nay, thậm chí có lời xì xào rằng, rồi Taylor Swift sẽ cho anh này ra rìa sớm thôi. Cư xử gì mà cục cằn mất hình ảnh thế. Anh cần ngồi tĩnh lặng và nghe đi nghe lại bài Safe and Sound nhiều lần. Dưới góc độ thể thao, đây có vẻ không phải là chuyện gì to tát, đặc biệt là khi đội nhà sau đó vẫn thắng trận”.

Thực hư phát ngôn kém duyên của MC Quốc Khánh trên bản tin thể thao- Ảnh 2.

Travis Kelce giận dữ và la hét với huấn luyện viên của mình trong trận chung kết tranh siêu cúp diễn ra hôm 11/2. Ảnh: Daily Mail.

Trước đó, Travis Kelce đã tỏ ra giận dữ và la hét với huấn luyện viên của mình trong trận chung kết tranh siêu cúp. Khoảnh khắc này được truyền đi trực tiếp tới khoảng 125 triệu khán giả theo dõi.

Nhiều người đặt câu hỏi về cách hành xử của Travis Kelce. Bên cạnh những bình luận bênh vực cho rằng chuyện cầu thủ giận dữ với huấn luyện viên là chuyện bình thường trong giới thể thao cũng có khán giả phàn nàn và không chấp nhận hành vi thiếu chuyên nghiệp của Travis Kelce.

Về phía huấn luyện viên Andy Reid, ông đã có câu trả lời khá khéo léo khi được hỏi về hành xử của học trò trong trận chung kết.

“Tôi thích sự kịch tính ở Kelce. Anh ấy là một cầu thủ tỏa ra năng lượng. Kelce là người nóng tính. Khi ra sân, anh ấy có thể làm nên một vài điều khá điên rồ. Anh ấy từng là một thách thức với tôi. Nhưng anh ấy đã trưởng thành hơn qua thời gian như chúng ta đều biết”, huấn luyện viên Andy Reid nói.

Taylor Swift và Travis Kelce vướng tin hẹn hò sau khi nữ ca sĩ liên tục bị truyền thông ghi lại cảnh đến xem Kansas City Chiefs thi đấu. Giọng ca Cardigan sau đó thường xuyên xuất hiện cùng gia đình bạn trai, đến sân bóng cổ vũ, thậm chí hôn môi nửa kia sau khi trận đấu kết thúc.

Theo chuyên gia, Taylor Swift giúp đội Kansas City Chiefs nâng tầm cao mới, mang lại cho đội bóng lợi nhuận đến 331,5 triệu USD.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức