×
×

Phạm Quỳnh Anh chấm dứt mối tình gần 2 thập kỷ với “ông bầu” nổi tiếng, giờ có cuộc sống êm ấm bên bạn trai kém tuổi: ‘Nửa kia’ không phải dạng vừa

Bước khỏi cuộc hôn nhân với Quang Huy sau gần hai thập kỷ bên nhau, Phạm Quỳnh Anh hiện tại đã tìm được hạnh phúc mới.

Kết thúc gây tiếc nuối, mối quan hệ sau ly hôn được ngưỡng mộ

Hai người đã có cả một thập kỷ yêu nhau trước khi đi đến hôn nhân vào năm 2012. Về chung một nhà, Phạm Quỳnh Anh không hoạt động showbiz nhiều mà lui về làm hậu phương vững chắc, điểm tựa cho chồng phát triển sự nghiệp. Thay vì tỏa sáng trên sân khấu, cô đồng hành cùng ông xã trong những công việc ở hậu trường.

Hai người đã có “trái ngọt hôn nhân” là các con gái Tuệ Lâm và Tuệ An. Tuy nhiên, đến tháng 10/2018, Quang Huy xác nhận ly hôn với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau một năm ly thân. Khi đó, công chúng vô cùng bất ngờ vì thông báo của hai người, thậm chí xuất hiện những nghi vấn về việc có “người thứ 3” khiến khán giả xôn xao trong thời gian dài.

Nữ ca sĩ Vbiz chấm dứt mối tình gần 2 thập kỷ với ông bầu nổi tiếng, giờ có cuộc sống êm ấm bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã kết thúc chuyện tình gần 2 thập kỷ vào năm 2018

Thế nhưng, giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lại không xảy ra bất cứ căng thẳng, lời qua tiếng lại nào trong cuộc ly hôn. Sau đó cả hai vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo, tôn trọng lẫn nhau để cùng nuôi dưỡng con cái một cách tốt nhất. Không ít lần Quang Huy xuất hiện trong các dịp đặc biệt cùng hai con gái và chung khung hình với Phạm Quỳnh Anh. Thậm chí, chồng cũ và bạn trai hiện tại của nữ ca sĩ còn gặp gỡ nhau trong không khí tụ họp gia đình vui vẻ.

Nữ ca sĩ Vbiz chấm dứt mối tình gần 2 thập kỷ với ông bầu nổi tiếng, giờ có cuộc sống êm ấm bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 3.

Dù không còn là vợ chồng nhưng hai người vẫn giữ mối quan hệ văn minh, cùng nuôi dạy con cái

Phạm Quỳnh Anh từng tiết lộ: “Phải khoe với mọi người một chút, rằng mình có cơ hội tạo mối duyên để người bạn đời mới ngồi chung với người từng là bạn đời của mình trong một buổi tiệc. Cả hai đã quen biết nhau và cảm thấy không có bất kỳ trở ngại gì trong cảm xúc. Cũng như các con cũng rất thương yêu người bạn đời mới của mình. Đó là điều mình cảm thấy rất may mắn”.

Mối quan hệ sau ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy được nhận xét là “hiếm có khó tìm”, cách cư xử văn minh giữa hai người khiến đông đảo khán giả ngưỡng mộ.

Nữ ca sĩ Vbiz chấm dứt mối tình gần 2 thập kỷ với ông bầu nổi tiếng, giờ có cuộc sống êm ấm bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 4.

Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ: Viên mãn từ sự nghiệp đến tình yêu

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng quay trở lại với âm nhạc sau thời gian dài “ở ẩn”. Cô được khán giả đón nhận, yêu thương nên liên tục đi biểu diễn ở các show và ra sản phẩm âm nhạc. Không chỉ vậy, cô còn nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng. Nữ ca sĩ luôn xuất hiện tại các show diễn và sự kiện với diện mạo gợi cảm.

Nữ ca sĩ Vbiz chấm dứt mối tình gần 2 thập kỷ với ông bầu nổi tiếng, giờ có cuộc sống êm ấm bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 5.

Nhan sắc ngày càng trẻ hóa của Phạm Quỳnh Anh

Tháng 4/2022, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Phạm Quỳnh Anh đã có tình yêu mới và được bạn trai cầu hôn, cô không xác nhận thông tin này mà chỉ bày tỏ mong muốn khán giả tôn trọng đời sống riêng tư của mình.

Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục vướng nghi vấn mang thai vì khán giả nhận thấy sự khác thường ở vòng 2 của cô trong những bức ảnh đời thường lẫn trên sân khấu. Phạm Quỳnh Anh giữ im lặng cho tới tháng 6/2022, cô chính thức xác nhận thông tin sắp sinh con gái thứ 3 tại một show diễn.

Tháng 7/2022, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con gái thứ 3, em bé tên thân mật ở nhà là Zoey. Phạm Quỳnh Anh khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội. Cô còn hạnh phúc tiết lộ rằng thời gian ở cữ của mình không vất vả, không phải thức đêm vì bạn trai đã “cân hết”.

Nữ ca sĩ Vbiz chấm dứt mối tình gần 2 thập kỷ với ông bầu nổi tiếng, giờ có cuộc sống êm ấm bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 6.

Diện mạo gợi cảm của bà mẹ 3 con

Nữ ca sĩ Vbiz chấm dứt mối tình gần 2 thập kỷ với ông bầu nổi tiếng, giờ có cuộc sống êm ấm bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 7.

Theo một số nguồn tin, bạn trai hiện tại của Phạm Quỳnh Anh là một doanh nhân, kém tuổi cô. Nữ ca sĩ nhận xét anh có tính cách giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh cũng đã chính thức công khai hình ảnh tình tứ bên bạn trai sau thời gian dài kín tiếng. Dù Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa để lộ gương mặt “nửa kia” nhưng nhiều khán giả nhận xét hai người đẹp đôi và chúc phúc cho nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ Vbiz chấm dứt mối tình gần 2 thập kỷ với ông bầu nổi tiếng, giờ có cuộc sống êm ấm bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 8.

Hiện tại Phạm Quỳnh Anh đang có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức