Nữ NSƯT giàu có, nổi tiếng bỗng từ bỏ showbiz sang Úc sinh sống, giờ phải tự chạy xe giao hàng online kiếm tiền nuôi con

Ốc Thanh Vân cho biết bản thân chấp nhận sự thay đổi và thích nghi với điều đó.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đăng tải đoạn clip ngắn chia sẻ hành trình đi giao hàng cho khách ở Úc. Nữ diễn viên cũng có những chia sẻ về sự thay đổi sau khi chuyển sang sinh sống tại nước ngoài. Ốc Thanh Vân cho biết hiện tại công việc lên đơn, giao hàng online tại Úc đều do cô tự làm. Có những đơn hàng ở xa cũng do Ốc Thanh Vân chạy xe hàng giờ để giao cho khách.


Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Từ nhà mình đến đây (địa chỉ của khách hàng – PV) là 50km, chạy xe mất 45 phút, mỗi ngày mình đều làm việc và tranh thủ đi gửi hàng cho khách như vậy. Cái gì mình thấy cực thì nó sẽ cực, thấy khó khăn thì nó sẽ khó khăn nhưng khi đã chấp nhận sự dịch chuyển này thì mình phải chấp nhận luôn sự thay đổi và thích nghi với nó.


Ở Việt Nam khi chuyển hàng cho khách quá dễ dàng, 12h đêm vẫn có shipper, hoặc có nhân viên hay tài xế của mình hỗ trợ. Nhưng ở đây Ốc tự làm hết thôi. Mình nghĩ thế này, ở vùng đất mới mình có thêm những người bạn mới, biết thêm nhiều khu vực mới và kỹ năng lái xe tốt hơn, đó không phải là trải nghiệm tốt hay sao”.

Ốc Thanh Vân tiết lộ cuộc sống khác biệt tại Úc, hằng ngày phải tự chạy xe giao hàng online- Ảnh 1.


Ở Úc, Ốc Thanh Vân mỗi ngày đều lái xe đi giao hàng online cho khách

Ốc Thanh Vân tiết lộ cuộc sống khác biệt tại Úc, hằng ngày phải tự chạy xe giao hàng online- Ảnh 2.

Nữ diễn viên chia sẻ công việc ở nước ngoài do tự mình làm. Cô cho rằng khi quyết định sang nước ngoài là chấp nhận sự thay đổi và bản thân phải thích nghi với điều đó

Sở hữu ngoại hình nổi bật, thần thái tự tin và giọng nói truyền cảm nên Ốc Thanh Vân được giao vai trò dẫn dắt hàng loạt gameshow như: Chuyện Phái Đẹp, Hát Mãi Ước Mơ, Điều Con Muốn Nói,… Đồng thời, nữ diễn viên sinh năm 1984 còn gây ấn tượng bởi tài năng lồng tiếng, đóng phim truyền hình và điện ảnh. Tuy nhiên giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển thì Ốc Thanh Vân chuyển hướng sang công việc giáo viên yoga.

Cho đến đầu năm 2024, trên mạng xã hội rộ tin Ốc Thanh Vân và gia đình chính thức sang Úc định cư. Tuy nhiên, phía đại diện cho biết vợ chồng nữ diễn viên chỉ đang ổn định cuộc sống cho các nhóc tỳ du học và tranh thủ cùng nhau tận hưởng những ngày đầu năm. Ở Úc, Ốc Thanh Vân vẫn duy trì công việc livestream bán hàng trên mạng xã hội. Đồng thời, mẹ bỉm 3 con chăm chỉ tập luyện yoga và tham gia các lớp để hướng dẫn cho người khác.


Ốc Thanh Vân tiết lộ cuộc sống khác biệt tại Úc, hằng ngày phải tự chạy xe giao hàng online- Ảnh 3.

Ở Úc, Ốc Thanh Vân vẫn duy trì công việc livestream bán hàng

Ốc Thanh Vân tiết lộ cuộc sống khác biệt tại Úc, hằng ngày phải tự chạy xe giao hàng online- Ảnh 4.

Khi có thời gian rảnh, Ốc Thanh Vân luyện tập yoga và hướng dẫn cho mọi người

Ốc Thanh Vân tiết lộ cuộc sống khác biệt tại Úc, hằng ngày phải tự chạy xe giao hàng online- Ảnh 5.

Hình ảnh gia đình Ốc Thanh Vân đón năm mới ở Úc


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức