×
×

Nữ NSND được coi là biểu tượng của người Hà Nội xưa: Đi đẻ phải trang điểm, mặc đầm voan Nhật, sức chanel

“Mẹ đã sẵn sàng, rạng rỡ đón chờ, ngồi trên chiếc ghế Xuân Hoà mà như hoàng hậu ngồi trên ngai. Đầm voan Nhật, mascara Pháp, son không phai Thái, sức chút chanel, đợi kiệu rước tới Bệnh viện C…”, NSND Lê Khanh chia sẻ.

Mới đây, NSND Lê Khanh thu hút sự chú ý khi đăng tải status chúc mừng sinh nhật cô con gái của mình. Điều khiến người hâm mộ cô thấy thú vị là ở thời điểm những năm 90, nghệ sĩ Lê Khanh đã rất quan trọng sắc vóc khi đi sinh con. Cô không quên chọn quần áo đẹp và trang điểm cho xinh tươi.

Nữ NSND được coi là biểu tượng của người Hà Nội xưa: Đi đẻ phải trang điểm, mặc đầm voan Nhật, sức chanel- Ảnh 1.

Nữ NSND được coi là biểu tượng của người Hà Nội xưa: Đi đẻ phải trang điểm, mặc đầm voan Nhật, sức chanel- Ảnh 2.
Nữ NSND được coi là biểu tượng của người Hà Nội xưa: Đi đẻ phải trang điểm, mặc đầm voan Nhật, sức chanel- Ảnh 3.
Nữ NSND được coi là biểu tượng của người Hà Nội xưa: Đi đẻ phải trang điểm, mặc đầm voan Nhật, sức chanel- Ảnh 4.

Hình ảnh làm mẹ của NSND Lê Khanh.

Nữ nghệ sĩ viết: “19:00 tháng 3 năm ấy mẹ trở dạ, cơn co cứ dội lên như sóng cuộn rồi lại thoải xuống như sóng trào. Đợi sóng thoải, mẹ tranh thủ thắp hương, makeup, chọn đầm… cứ thế, nhịp nhàng hít vào đón sóng cuộn, thở ra buông sóng thoải, soạn đồ sơ sinh không thiếu thứ gì.

Mẹ đã sẵn sàng, rạng rỡ đón chờ, ngồi trên chiếc ghế Xuân Hoà mà như hoàng hậu ngồi trên ngai. Đầm voan Nhật, mascara Pháp, son không phai Thái, sức chút chanel, đợi kiệu rước tới Bệnh viện C – (BV phụ sản TW) lên ngôi người mẹ. Nhờ bác Kiều Tuấn có máy nhắn tin, 20:30 bố tất tưởi rời quán Nghi Tàm trở về, ngỡ ngàng “em nhắn đau bụng sao lại như đi chụp ảnh thế này?”. “Đúng rồi, phải đẹp để bác sĩ đỡ mệt và để chào đời con thấy mẹ xinh”.

22:15′ ngày 19/3 tiếng oe oe ré lên như giật mình như hờn dỗi, tủi thân bị đánh thức, bị dời xa bụng mẹ, rồi nín dần, nín dần… êm ái đón nhận một thế giới của yêu thương, những bàn tay người mẹ y bác sĩ khéo léo cuộn con trong cái kén tã lót, khỏe mạnh và bình an. Hến yêu của mẹ chào đời.

Ngỡ ngàng… choáng ngợp…mẹ đã lên ngôi… Chia tay đời thiếu nữ”.

Nữ NSND được coi là biểu tượng của người Hà Nội xưa: Đi đẻ phải trang điểm, mặc đầm voan Nhật, sức chanel- Ảnh 5.


Nữ NSND được coi là biểu tượng của người Hà Nội xưa: Đi đẻ phải trang điểm, mặc đầm voan Nhật, sức chanel- Ảnh 6.

Ngoài tình yêu con, NSND Lê Khanh còn rất yêu nghệ thuật.

Nữ NSND được coi là biểu tượng của người Hà Nội xưa: Đi đẻ phải trang điểm, mặc đầm voan Nhật, sức chanel- Ảnh 7.

NSND Lê Khanh bên mẹ và con gái.

NSND Lê Khanh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ngoài tình yêu thương con cô còn cống hiến cho nghệ thuật. Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm:

“Năm đó, cùng con, 2 vai diễn trong 2 tuyệt tác cũng chào đời – vai Đan Thiềm trong vở “Rừng trúc” của cố nhà văn Nguyễn Huy Tưởng và vai Thảo trong phim “Người Hà nội” chuyển từ tiểu thuyết “Phố” của nhà văn Chu Lai. Trong thành công rạng rỡ mẹ luôn nói dành tặng con – dòng suối Lam của mẹ.

Cám ơn cô bạn nhỏ đã ở bên trong mẹ, bên cạnh mẹ, đã đem đến cuộc đời mẹ lung linh muôn màu ý nghĩa”.

Ngoài chia sẻ về quá trình sinh con, NSND Lê Khanh còn “xả” rất nhiều ảnh thời trả cùng con lớn lên của mình. Nhan sắc của Lê Khanh được khen ngợi chuẩn biểu tượng gái Hà Nội xưa, đẹp dịu dáng, sang chảnh và cuốn hút. Bên cạnh đó, rất nhiều người đã để lại những lời chúc tuổi mới cho con gái của nữ nghệ sĩ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức