×
×

Nữ nghệ sĩ yêu con riêng của chồng như con ruột, U60 lặng buồn khi thay đổi cách xưng hô, thừa nhận MQH đã khác

Chia sẻ của nữ nghệ sĩ này dành cho con riêng của chồng khiến nhiều người xúc động

Diva Mỹ Linh đến với Anh Quân khi nam nhạc sĩ này đã có một cô con gái riêng. Nhưng vì yêu nên Mỹ Linh thương con của chồng như con đẻ. Trong tất cả những dấu mốc cuộc đời của Anna Trương (tên con riêng của chồng), Mỹ Linh đều không vắng bóng từ cuộc sống đến sự nghiệp cho tới khi kết hôn và hiện tại. Chính vì thế mà Mỹ Linh được nhiều người khen ngợi vì đã xóa đi quan niệm xưa cũ về “dì ghẻ”.


Mới đây, Mỹ Linh lại thu hút sự chú ý khi dành một status chia về tình yêu thương dành cho con riêng của chồng. Nữ diva nhớ lại lần đầu gặp con riêng của chồng và lần đầu được gọi tiếng mẹ:


“Một nửa yêu thương. Lần đầu gặp cô bé lúc con lên ba tuổi, đôi mắt nâu to lắm nên hàng mi dài cong vút cũng không làm nhỏ lại chút nào. Con nói tiếng Việt leo lẻo “Ai gọi gì Anna đấy? Việc gì mà gọi Anna ?”. Đó là lần gặp gỡ đầu tiên đầy cảnh giác mà có vẻ như con cảm nhận có gì đó khác thường từ một trong những người bạn bình thường của bố…

Thế rồi mình về một nhà và con gọi mẹ từ cô Mỹ Linh sang mama Linh và rồi là tiếng”mẹ” đầy thân thương, ấm áp. Cô gái lai mà phong cách làm việc như người Đức rất chỉn chu, ngay ngắn và thẳng thớm nhưng tình cảm hoàn toàn là một người Việt Nam.

Con thương mẹ, thương cha, thương ông bà, chăm sóc, chỉ dạy các em từng chút như một người mẹ thứ hai. Con luôn nhường nhịn trong nhiều chuyện để được cái yên ổn trong đời sống. Ở con có sự thấu hiểu sâu sắc ngay từ lúc bé đã như một người trưởng thành”.

Nữ nghệ sĩ Việt gây xúc động khi nhắn nhủ tới con riêng của chồng:


Mỹ Linh – Anh Quân bên các con.

Nữ nghệ sĩ Việt gây xúc động khi nhắn nhủ tới con riêng của chồng:

Hình ảnh Anna Trương và chồng được Mỹ Linh chia sẻ cùng status mới nhất.

Mỹ Linh cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi con riêng của chồng đã tìm được hạnh phúc riêng và chuẩn bị trở lại Mỹ.

“Hơn năm nay con đã tìm thấy người bạn đời con yêu thương và trân trọng. Bố mẹ mừng lắm con! Trên cõi đời mênh mông này tìm thấy một người nắm bàn tay mình mọi lúc kể vui hay buồn, khó khăn, hoạn nạn thì như người trúng số độc đắc.

Mẹ yêu con lắm con gái à! Con đi mạnh khoẻ, sớm gặp nhau con nhé, chị hai của các em”, cô viết.

Dưới bình luận rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ tình yêu Mỹ Linh dành cho Anna. Nhiều người nhận xét, chính tình yêu thương khiến Mỹ Linh và con riêng của chồng ngày càng giống nhau hơn dù không cùng huyết thống.

“Em đọc mà rơm rơm nước mắt chị Linh ạ. Yêu Anna, yêu chị Linh”, “Tình yêu quá lớn, chị Anna nhìn y chang cô Linh luôn”, “Chị Mỹ Linh thật tuyệt vời đáng trân trọng, em đọc thấy cảm động quá. Người mẹ thứ hai của Anna tình cảm và vô cùng nhân hậu yêu thương! Cách chị viết về con gái Anna đã ngập tràn tình yêu, sự thấu hiểu sâu sắc của chị dành cho cô bé rồi ý! Cuộc đời sẽ mang đến cho chị thật nhiều niềm vui hạnh phúc vì chị sống đẹp, chân thành, tốt bụng và rất giàu tình cảm”, “Những lời nhắn gửi đầy yêu thương từ người mẹ”… là một số chia sẻ của cư dân mạng.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức