×
×

Nữ giáo viên tố một cán bộ làm việc ở Thành ủy Quảng Ngãi quan hệ bất chính

Nữ giáo viên mầm non ở Quảng Ngãi phát hiện nữ cán bộ đang làm việc tại Thành ủy Quảng Ngãi quan hệ bất chính với chồng mình nên đã viết đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.


Hình ảnh thân mật của nữ cán bộ Thành ủy Quảng Ngãi với chồng của bà P.T.T. Ảnh: P.T.T

Theo nội dung đơn tố cáo của bà P.T.T (SN 1991, trú phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) thì bà đã kết hôn với ông V.T.T (SN 1990) vào năm 2017 và hiện tại giữa hai vợ chồng có ba con. Trong thời gian bà P.T.T mang bầu, thì bà phát hiện bà T.N.T.N (SN 1980) công tác tại Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Quảng Ngãi và chồng mình có quan hệ bất chính, ăn ở với nhau như vợ chồng.


Bà P.T.T cho biết, khi phát hiện chồng ngoại tình, bản thân đã sốc, dẫn đến động thai và phải nhập viện tại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi để cấp cứu. Trong khi đó, chồng mình và bà T.N.T.N lại đi TP Hồ Chí Minh để vui chơi. Nhận thấy chồng ngoại tình với bà T.N.T.N, bà P.T.T đã nhiều lần liên hệ để ngăn cản nhưng bà T.N.T.N và chồng mình vẫn qua lại với nhau.

Quá uất ức, bà P.T.T đã viết đơn tố cáo hành vi quan hệ bất chính của bà T.N.T.N đến cơ quan chức năng.

Theo thông tin của phóng viên thu thập, ngày 15.3, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Quảng Ngãi đã phát đi giấy mời, mời bà P.T.T đến làm việc.

Trao đổi với phóng viên vào chiều 30.3, liên quan đến việc bà P.T.T tố cáo bà T.N.T.N, ông Bùi Phú Huy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Quảng Ngãi – cho biết, ngày 18.3, Ủy ban đã làm việc với bà P.T.T. Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Quảng Ngãi đang xem xét hình thức kỷ luật đối với bà T.N.T.N. Tuần sau, Thành ủy Quảng Ngãi sẽ đưa ra hình thức kỷ luật đối với bà T.N.T.N.

Ông Bùi Phú Huy cũng cho biết thêm: “Khi bà P.T.T chưa có đơn tố cáo nhưng nghe thông tin, tôi đã mời bà T.N.T.N đến để chấn chỉnh, yêu cầu bà T.N.T.N không được tiếp xúc với chồng của bà P.T.T. Bà T.N.T.N đang độc thân…”.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức