×
×

Nữ diễn viên nổi tiếng từ “Những ngọn nến trong đêm”, nhan sắc, tài năng có thừa nhưng cả đời chỉ mong được chung tình với 1 đại gia hơn 7t

Quen biết ông xã từ năm 16 tuổi, đến nay đã gần 3 thập kỷ đã trôi qua nhưng tình cảm giữa Mai Thu Huyền và người bạn đời vẫn luôn đong đầy như thuở ban đầu. Thậm chí, nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm còn khẳng định: “ông xã là mối tình đầu và duy nhất của mình”.

Mai Thu Huyền là một trong những diễn viên thế hệ 7x giàu thực lực của điện ảnh Việt Nam. Cô tham gia hoạt động showbiz từ sớm và nổi tiếng khi vừa tròn 16 tuổi. Trong số các vai diễn của cô, khán giả truyền hình cả nước đến giờ vẫn nhớ như in hình ảnh một Thanh Trúc xinh đẹp, mạnh mẽ và kiên cường trong phim Những ngọn nến trong đêm.Sau thành công của Những ngọn nến trong đêm (2001), Mai Thu Huyền tiếp tục là gương mặt đầy triển vọng được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng trong hàng loạt tác phẩm như: Tia nắng mong manh, Nhà có ba chị em, Minh Nguyệt, Bước chân hoàn vũ, Mãi mãi là bao lâu…

Vài năm trở lại đây, Mai Thu Huyền không còn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất mà chuyển hướng sang kinh doanh truyền thông. Cô hiện điều hành một công ty riêng và là giám đốc sản xuất của 15 bộ phim khác nhau.

Bận rộn và kín tiếng nên đời sống riêng tư của Mai Thu Huyền từ trước đến nay vẫn luôn là dấu hỏi với truyền thông. Mới đây, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi nữ diễn viên 44 tuổi có buổi chia sẻ hiếm hoi về chuyện đời của mình với truyền thông qua chương trình Hạnh phúc ở đâu.

Cụ thể, tâm sự với MC Cát Tường trong chương trình, Mai Thu Huyền cho biết, ông xã chính là mối tình đầu và cũng là người đàn ông duy nhất của cô. Bản thân nữ diễn viên cũng cảm thấy hạnh phúc khi luôn được chồng tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình trên con đường hoạt động nghệ thuật.


Nói về cuộc sống gia đình, Mai Thu Huyền thừa nhận mình là người yêu công việc hơn là chuyện yêu đương nên từ trước đến giờ chỉ có cảm xúc với một mình ông xã. Cũng chính vì điều này mà chồng cô rất yên tâm về vợ.

Chia sẻ về những ngày mới quen ông xã, nữ chính Những ngọn nến trong đêm tiết lộ, cô được ông xã theo đuổi từ năm 16 tuổi nhưng đến năm 20 tuổi thì cả hai mới chính thức yêu nhau. Vì biết vợ từ bé, hiểu rõ tính cách của vợ nên ông xã Mai Thu Huyền chưa bao giờ nghi ngờ hay ghen tuông. Về phía mình, nữ diễn viên gốc Hà thành cũng khẳng định luôn coi chồng là số 1. “Tất cả những việc làm, hành động của mình đều nói lên điều đó nên chồng rất hiểu” – Mai Thu Huyền cho hay.

Nghe Mai Thu Huyền tâm sự, MC Cát Tường thắc mắc: “Vậy những lúc Huyền đóng cảnh tình tứ với bạn diễn nam trên phim thì chồng có thái độ thế nào?”.

Trước câu hỏi này, nữ diễn viên Lạc giới thừa nhận mình may mắn được chồng thông cảm và chia sẻ mọi chuyện. Cô cho rằng thành công của mình hiện tại là đều nhờ có sự ủng hộ của ông xã.

Với một người làm nghệ thuật, Mai Thu Huyền cho rằng yếu tố quan trọng nhất để gìn giữ được hạnh phúc gia đình là phải tách biệt được giữa công việc và chuyện tình cảm cá nhân. Để giữ cho gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc, cô vẫn luôn tuân thủ nguyên tắc không mang công việc về nhà. Khi bắt tay vào các dự án lớn hay những bộ phim điện ảnh cần đầu tư thời gian, cô đều phải xa nhà trong vài tháng nhưng vẫn được chồng tin tưởng.

“Lần thực hiện phim Lạc giới hay Giấc mơ Mỹ, Huyền đi đúng cả tháng không về. Gần đây khi làm phim Kiều, Huyền cũng xa nhà trong hai tháng liên tiếp. Thế nhưng may mắn là ông xã luôn chia sẻ và chưa từng một lời trách móc vợ. Để đi được như thế thì Huyền cũng phải bàn bạc trước với chồng rồi cả hai cùng sắp xếp lo cho gia đình, các con” – Mai Thu Huyền tâm sự.

Là một người đam mê bất tận với công việc nhưng Mai Thu Huyền vẫn khẳng định, gia đình với cô vẫn luôn là số một. Nếu phải lựa chọn một trong hai thì cô sẽ chọn gia đình còn “những thứ khác đều là phù du”.

Được biết, chồng của Mai Thu Huyền tên là Thang Văn Lương (sn 1972), hơn cô 7 tuổi.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức