Nữ diễn viên Kiều Anh sau nhiều năm làm mẹ đơn thân đã tái hôn ở tuổi U40, danh tính người chồng gây chú ý

Nữ diễn viên đảm nhận vai Nhung trong phim “Phía trước là bầu trời” đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng thứ 2. Tuy nhiên, danh tính người đàn ông này lại khiến nhiều người bất ngờ.

Là một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp nhưng ít ai biết, trước khi về công tác tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Kiều Anh đã được biết đến với vai Nhung trong phim “Phía trước là bầu trời” của đạo diễn – NSƯT Đỗ Thanh Hải.

Trong phim, Kiều Anh gây ấn tượng bởi lối diễn chân thật, đơn thuần đúng với tính cách của một sinh viên trường báo mới ra trường. Thế nhưng, cái bóng quá lớn của nhân vật Nhung trong phim “Phía trước là bầu trời” đã khiến Kiều Anh không thể bước tiếp trong nghiệp diễn, cô từng nghỉ đóng phim vì không hài lòng với khả năng diễn xuất của bản thân.


Empty

Sau một thời gian “ở ẩn”, Kiều Anh cũng dẫn trở lại với nghiệp diễn của mình. Cô từng đảm nhận vai có số phận bất hạnh như Dương – cô vợ trong phim “Những công dân tập thể”.

8 năm quay trở lại với vai trò diễn viên, những tập đầu tiên của phim, Kiều Anh có phần e dè trong diễn xuất, cuối cùng cô vẫn lột tả hình ảnh của người vợ luôn phải cố tỏ ra mạnh mẽ hoàn hảo trước mắt mọi người.

Tuy nhiên, Kiều Anh cũng thừa nhận, cô là tuýp phụ nữ an toàn. Kiều Anh từng từ chối vai Quỳnh Búp Bê vì cho rằng vai diễn là chiếc áo quá rộng với mình. Vai diễn này sau đó thuộc về Phương Oanh.

Empty

Bên cạnh sự nghiệp, Kiều Anh ít khi chia sẻ chuyện đời tư công khai trước truyền thông. Công chúng từng bất ngờ khi cô là mẹ đơn thân suốt 7 năm.

Là một bà mẹ đơn thân, Kiều Anh cho biết, khi đến tuổi trưởng thành, tâm lý con người ta rất vững, không còn sợ bất cứ điều gì. Nữ diễn viên có cảm giác mình như một cái cây cổ thụ, là chiếc bóng lớn che chắn cho con. Dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng có thể chiến đấu được.

“Thực sự tôi rất khâm phục những phụ nữ làm mẹ đơn thân. Họ đã vượt lên rất nhiều khó khăn, áp lực để mang đến cho con mình cuộc sống tốt nhất.


Bạn biết đấy, có những đứa trẻ sống trong gia đình có cả bố và mẹ, nhưng hàng ngày phải chứng kiến cảnh bố mẹ cãi vã, thậm chí sống ly thân trong chính ngôi nhà đó, đứa trẻ ấy cũng không hạnh phúc” – Kiều Anh cho biết.

Chưa dừng lại ở đó, Kiều Anh thú nhận, cô và chồng cũ coi nhau như những người bạn, dù ẩn sâu trong cô có thể là sự thù hận, là nỗi đau. Thiên chức làm mẹ đã giúp cô quên đi tất cả và cô biết một ngày nào đó con cô sẽ vẫn nhận bố.

Kiều Anh cho biết, khi cô quyết định làm mẹ đơn thân, những người xung quanh, gia đình, bạn bè đều không đồng ý. Nhưng đến thời điểm này, ai cũng cảm thông và cho rằng quyết định của cô là đúng đắn.

“Khi biết mình có bầu, tôi và người đó đã chia tay. Và bạn ấy vẫn còn sốc khi tôi quyết định dừng mối quan hệ. Điều người đó cần ở tôi là tình yêu. Còn tôi lúc đó đã 32 tuổi, rất yêu trẻ con”

– Kiều Anh cho biết.

Empty

“Khoảng thời gian mang thai, tôi cảm giác chới với như bị rơi từ đỉnh núi xuống đáy vực sâu. Tôi đã cố gắng rất nhiều vì con, không dám buồn, không dám khóc.

Sau tất cả, cho đến bây giờ tôi vẫn hạnh phúc vì quyết định trong quá khứ. Suy cho cùng, con cái là món quà quý giá nhất của người phụ nữ. Nếu có duyên, tôi tin mình vẫn có thể gặp được người tốt và kết hôn. Người đàn ông đủ yêu thương tôi thì cũng sẽ yêu con tôi” – nữ diễn viên giãi bày.

Cuối cùng năm 2020, Kiều Anh thông báo kết hôn, và đến thời điểm hiện tại danh tính của chồng nữ diễn viên vẫn được giữ bí mật vì Kiều Anh luôn muốn giữ cuộc sống bình yên cho người thân của mình. Cô chỉ tiết lộ, ông xã sinh năm 1986, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức