×
×

Nữ diễn viên khóc nức nở vì Trấn Thành, từng được nam MC làm phim kể về cuộc đời, lộ mối quan hệ bất ngờ

Mối quan hệ giữa Trương Quỳnh Anh và vợ chồng Trấn Thành – Hari Won nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.


Khi phim “Nhà bà Nữ” của Trấn Thành có buổi chiếu đầu tiên cho các khách mời, Trương Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm của khán giả khi khóc nức nở và nói thấy mình khá giống với nữ chính Ngọc Nhi (Uyển Ân đóng) – một cô gái bất chấp vì tình yêu, bỏ nhà ra ngoài sống khi có thai với bạn trai. Thậm chí, nhiều người còn đồn đoán, Trấn Thành dùng câu chuyện đời thực của Trương Quỳnh Anh để viết kịch bản.

Hari Won an ủi Trương Quỳnh Anh sau xem phim “Nhà bà Nữ”


Video Trương Quỳnh Anh khóc nức nở cũng được chia sẻ rộng rãi

Tuy nhiên, Trương Quỳnh Anh mới đây đã chia sẻ với chúng tôi sự thật bất ngờ. Theo đó, khi Trấn Thành viết kịch bản “Nhà bà Nữ” thì cả hai chưa chơi thân. “Tôi nghĩ anh Trấn Thành lấy cảm hứng từ một bạn nghệ sĩ nào đó, tôi không rõ lắm. Sau khi xem phim xong, tôi thấy câu chuyện giống với một phần cuộc đời mà tôi đã trải qua. Cộng thêm chuyện tôi khóc, rồi anh Lê Dương Bảo Lâm quay lại chia sẻ lên mạng nên thành ra khiến mọi người nghĩ anh Trấn Thành lấy câu chuyện của tôi để viết kịch bản”, nữ diễn viên chia sẻ.

Theo Trương Quỳnh Anh, điều khiến cô xúc động chính là cảnh nữ chính mang thai. “Tôi nhớ khi mang thai, tôi chịu nhiều áp lực khi bản thân là nghệ sĩ, chưa thể công bố với mọi người. Ngoài ra, tôi phải ở nhà suốt ngày, không được ra ngoài, không được đi đóng phim, ca hát”, cô nói.

Hiện con trai của Trương Quỳnh Anh đang ở độ tuổi phát triển về thể chất lẫn tâm lý. Ca sĩ thừa nhận có chút khó khăn vì phải hiểu rõ tâm tư của con để cùng đồng hành. Mỗi khi rảnh, cô chủ yếu dành thời gian cho con trai.

Trương Quỳnh Anh thân thiết với Trấn Thành, Hari Won

Nhắc về mối quan hệ với Trấn Thành, Trương Quỳnh Anh cho hay, cô chơi với Hari Won trước, rồi mới thân thiết với Trấn Thành. Như các mối quan hệ bạn bè khác, ca sĩ nói luôn chân thành, hết mình. “Cho đến hiện tại, không phải với anh Trấn Thành mà với tất cả bạn bè khác, tôi đều mang sự chân thành của mình ra. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ chơi với mọi người để được cái gì đó. Tôi rất ngưỡng mộ anh Trấn Thành, anh rất giỏi và thông minh”, cô bày tỏ.

Khi được hỏi có sẵn sàng nhận lời khi Trấn Thành mời đóng phim, thì Trương Quỳnh Anh nói cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này. “Trấn Thành sẽ không mời một người đóng phim chỉ vì thân thiết, ngược lại phải thật sự có khả năng, triển vọng và hợp vai. Không ai bỏ ra mấy chục tỷ làm phim rồi thấy ai thân là rủ vô quay cả. Mặt khác, nếu tôi chơi với anh Trấn Thành, chị Hari Won mà có mục đích, ban đầu có thể không có gì nhưng sau một thời gian họ sẽ nhìn ra ngay. Nên nếu được anh Trấn Thành mời phim thì tôi sẽ rất mừng, tất nhiên cũng sẽ cố gắng”.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức