×
×

Nữ diễn viên “Hạnh Cận” phim “Kính vạn hoa” sau 16 năm ngày càng xinh đẹp, giờ là giảng viên tại Úc, danh tính người yêu quá ngỡ ngàng

Sau 16 năm tham gia phim “Kính vạn hoa”, “Hạnh Cận” – Hoa Anh Đào không chỉ ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hơn mà cô còn trở thành giảng viên đại học tại Australia.

Diễn viên Hoa Anh Đào được khán giả yêu thích từ cách đây 16 năm khi cô vào vai “Hạnh Cận” của “Kính vạn hoa”. Tuy nhiên vào năm 2009 nữ diễn viên đã rút khỏi showbiz Việt để sang Singapore du học và theo đuổi ước mơ trở thành giảng viên, sau khi giành được học bổng ngành Marketing tại Singapore.
Nhan sắc xinh đẹp của Hạnh Cận Kính vạn hoa sau 16 năm - 1Mới đây, Hoa Anh Đào chia sẻ thông tin cô hiện đang giảng dạy ở hai trường đại học tại hai thành phố Sydney và Melbourne của Australia.


 

Nhan sắc xinh đẹp của Hạnh Cận Kính vạn hoa sau 16 năm - 3Sau khi đến Singapore vài năm, diễn viên Anh Đào đến Australia sinh sống và tiếp tục công việc học tập. Năm 2017, Hoa Anh Đào nhận được bằng tốt nghiệp của trường Đại học Victoria University. Sau đó, nữ diễn viên trở thành một giảng viên và quản lý tại một trường đại học ở quốc gia này.

Nhan sắc xinh đẹp của Hạnh Cận Kính vạn hoa sau 16 năm - 4Không chỉ nhận được sự quan tâm khi cô đã thành công trong con đường chinh phục ước mơ, diễn viên Hoa Anh Đào với hình ảnh “Hạnh Cận” ngày nào đã hoàn toàn “lột xác” với nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung nhưng cũng trưởng thành hơn.

Nhan sắc xinh đẹp của Hạnh Cận Kính vạn hoa sau 16 năm - 5


Nhan sắc Hoa Anh Đào cách đây 16 năm khi tham gia phim “Kính vạn hoa”.

Nhan sắc xinh đẹp của Hạnh Cận Kính vạn hoa sau 16 năm - 6Chia sẻ về công việc mới của mình, Hoa Anh Đào cho biết, việc soạn thảo giáo án, đề thi hay giảng dạy trên lớp không phải là thử thách khó với mình. Điều khiến cô tự nhắc nhở bản thân mỗi ngày là cố gắng trở thành một nhà giáo mẫu mực, hoàn thành công việc bằng cái tâm và được các thế hệ học sinh – sinh viên tin tưởng, yêu mến.

Do sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung nên Anh Đào thường xuyên bị tân sinh viên nhận nhầm. Họ tưởng cô cũng là sinh viên. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi hay được hỏi là: “Bạn học năm mấy?” Tôi cũng trêu lại là: “Nếu bạn học ngành Information systems management hoặc vào khoa Business thì chắc chắn bạn sẽ gặp mình. Vì mình sẽ là giáo viên của bạn!”.

Năm 2020, cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, Australia cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, theo Anh Đào chia sẻ, ở quốc gia này, Giáo dục vẫn nhận được sự ưu tiên và chịu ít ảnh hưởng hơn.

“Chất lượng học tập và giảng dạy lúc đầu hơi giảm và chưa quen với việc học online. Sau đó, mọi người đã dần quen với làm và học online nên không còn gì gọi là xáo trộn hết”, cô nói.
Nhan sắc xinh đẹp của Hạnh Cận Kính vạn hoa sau 16 năm - 7Trải lòng về hành trình từ một du học sinh trở thành một giảng viên đại học ở nơi đất khách quê người. Anh Đào hào hứng chia sẻ, cô ước mơ làm cô giáo từ nhỏ nên cũng cứ thế mà thực hiện. “Tôi dùng những khó khăn làm thử thách và chinh phục nó. Tôi đã nếm trải những cái Tết xa nhà, mùa Giáng sinh cô đơn. Các công việc làm thêm là một trong những phần thú vị nhất của hành trình. Đó là những trải nghiệm đáng quý để tôi có được ngày hôm nay”.

Nhớ lại quyết định rút lui khỏi showbiz để đi du học năm đó, diễn viên Anh Đào cho rằng, mỗi người sẽ có vài lựa chọn ở những thời điểm khác nhau. Cô đã có một hành trình học tập, du lịch và làm việc đầy thú vị. Singapore và Australia là hai môi trường học tập có tính cạnh tranh cao, học phí đắt đỏ.

Theo Anh Đào, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải tự lo học phí và tiền sinh hoạt phải cố gắng hơn gấp nhiều lần so với những người khác. “Chi phí sinh hoạt ở Singapore khá cao. Những năm đó, du học sinh không được đi làm. Vì thế, nó trở thành thử thách đối với tôi. May mắn, tôi đã trụ nổi vài năm ở đó!”.

“Nếu người ta làm thêm một công việc và đi chơi cuối tuần thì bạn sẽ đi làm công việc khác cuối tuần để tăng thu nhập. Nếu người ta ngủ nhiều tiếng thì bạn ngủ ít hơn để học bài. Mỗi du học sinh cần phải cân bằng và lên kế hoạch xa cho học tập, làm việc để khi ra trường là có ngay công việc và phát triển. Đừng chạy theo mục tiêu ngắn và quên đi việc tính toán mục tiêu dài hạn!”, cô chia sẻ thêm.

Khi đang theo học tại Singapore, Anh Đào bận rộn với việc học tập và làm việc. Nhưng đến Tết, không được về nước ăn Tết cùng gia đình, cô cảm thấy chạnh lòng. Để lấp đầy những thời điểm xuống tinh thần, Hoa Anh Đào kết giao với nhiều bạn bè, tham gia nhiều hoạt động đoàn trường và hội sinh viên quốc tế.
Nhan sắc xinh đẹp của Hạnh Cận Kính vạn hoa sau 16 năm - 8Thời gian qua, ngoài công việc giảng dạy, Anh Đào vẫn gắn bó một phần với nghệ thuật khi nhận lời làm người mẫu ảnh và quay TVC. Nữ diễn viên còn lập một kênh Youtube riêng để chia sẻ về cuộc sống, bí quyết làm đẹp tại Australia.

Khi được hỏi, liệu có dự định trở về Việt Nam, tái xuất nghệ thuật, diễn viên Anh Đào cho biết: “Tôi cũng dự định vài năm nữa về Việt Nam một thời gian tham gia nghệ thuật. Tuy nhiên, hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc đi lại giữa hai quốc gia đang khó khăn. Tôi đang thực hiện một vài dự án học tập và công việc giảng dạy hai trường nên khá bận rộn nên chưa nói trước được điều gì”.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức