×
×

Nữ diễn viên ăn mặc g:ợi c:ả:m từng có con riêng lấy thiếu gia kém tuổi, được mẹ chồng đem 88 cây vàng đến hỏi cưới, không bận tâm chuyện con dâu đã 1 lần đò

Hội chị em không ngừng ghen tỵ với Phương Trinh Jolie khi có “mẹ chồng quốc dân” luôn yêu thương và rộng lượng với người con dâu từng một lần dang dở.

Từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Phương Trinh Jolie gây xúc động khi tiết lộ về hoàn cảnh đặc biệt của chính mình. Cụ thể, nữ diễn viên từng có một cuộc tình dang dở và có một người con gái, thế nên khi yêu Lý Bình, cô lo sợ việc mẹ chồng sẽ không chấp nhận.


“Bởi vì hoàn cảnh của Trinh khá đặc biệt nên Trinh muốn gặp mẹ qua video call để biết rằng mẹ có chấp nhận trường hợp của mình hay không, Bình đã có kể cho mẹ nghe về mình hay chưa. Phải như vậy thì mình mới có thể đối mặt với mẹ”, nữ diễn viên tâm sự.

Phương Trinh Jolie tiết lộ, bản thân không phải quá vất vả để thuyết phục mẹ chồng chấp nhận chuyện tình với Lý Bình. Cô cũng rất hạnh phúc khi có người chồng tâm lý, luôn dùng đủ mọi cách để gắn kết hai người phụ nữ xa lạ với nhau.

hình ảnh

Phương Trinh Jolie tiết lộ về việc thuyết phục mẹ chồng chấp nhận chuyện tình cảm với Lý Bình (ảnh FBNV)

Chia sẻ về chuyện tình giữa Phương Trinh Jolie và con trai mình, bà Xuân Mai (tên thật mẹ Lý Bình) tâm sự: “Đối với tôi chuyện tình cảm của con cái là do con quyết định, tôi không đặt nặng vấn đề Trinh đã có một bé gái. Tôi chỉ hơi lo lắng khi Bình không có kinh nghiệm nuôi dạy con nên sợ Bình gây ra hiểu lầm. Tôi thường dặn Bình phải thật tế nhị trong chuyện đó”.

hình ảnh

Mẹ Lý Bình còn đặc biệt yêu thương con riêng của Phương Trinh Jolie (ảnh FBNV)

Về phần Phương Trinh Jolie còn tiết lộ chuyện mẹ chồng cũng từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và đơn thân nuôi ông xã khôn lớn. Cô cho biết, bà sống khá khép kín, ít chia sẻ nên sự xuất hiện của Mia (con gái riêng của Phương Trinh Jolie) đã thắp sáng cuộc sống cô đơn của bà, hai bà cháu luôn quấn quýt nhau khiến nữ diễn viên đôi khi cũng “ghen tị” với bà nội. Bên cạnh đó, cô cảm thấy biết ơn khi luôn có mẹ chồng đồng hành, yêu thương và chăm sóc tận tình cho con gái riêng của cô.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng không ngần ngại kể về việc mẹ chồng – con dâu “chiến tranh lạnh” một vài lần vì không cùng quan điểm. “Bản thân trinh khá thẳng tính nên đôi khi sẽ phản bác lại mẹ chồng để bảo vệ quan điểm và sẵn sàng góp ý cho mẹ chồng để cuộc sống tốt hơn. Cưa chắc người lớn lúc nào cũng đúng, có thể điều đó đúng với thời đại trước đây của mẹ, nhưng không đúng với hoàn cảnh vợ chồng mình ở hiện tại, yêu thương không nằm ở sự nhân nhượng. Nhưng sau tất cả, hai mẹ con Trinh vẫn hòa thuận cùng nhau”, nữ diễn viên nói.

hình ảnh 
hình ảnh

Phương Trinh Jolie và mẹ chồng có mối quan hệ vô cùng thân thiết (ảnh FBNV)

Được biết, mẹ chồng và Phương Trinh Jolie có khá nhiều điểm hòa hợp như gu thời trang hay phong cách ăn mặc. Nữ diễn viên còn tiết lộ chuyện đã rủ mẹ chồng đi xăm. Cô kể: “Có một bí mật hư hỏng của hai mẹ con là em dụ mẹ xăm hình, nhưng mà hình đó dạng phong thủy thôi vì hợp với mẹ”. Đáp lại lời con dâu, mẹ Lý Bình khẳng định bản thân cũng khá thích nên đã đồng ý và cả hai cùng nhau đi xăm làm kỷ niệm. “Con thuyết phục cũng lâu mà nói chung nếu mình không thích thì cũng không ai ép mình được”, mẹ chồng Phương Trinh Jolie hài hước nói.

Những chia sẻ của Phương Trinh Jolie và mẹ chồng nhận về rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ công chúng. Đặc biệt, hội chị em còn bày tỏ sự ghen tị với nữ diễn viên vì có được bà mẹ chồng quốc dân.

hình ảnh

Phương Trinh Jolie hiện đang có cuộc sống vô cùng viên mãn khiến bao người phải ngưỡng mộ (ảnh FBNV)

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức