×
×

Nữ ca sĩ được Quang Lê rủ về sống chung: Sở hữu 4 căn nhà, có hàng chục triệu đô, từng muốn đi tu

Từng phải đi hát đám cưới, phòng trà kiếm từng 200.000 đồng 1 đêm, giờ đây, ca sĩ Mai Thiên Vân đã sở hữu tài sản hàng chục triệu đô trên đất Mỹ.

Muốn đi tu nhưng phải gác lại vì nặng gánh gia đình

Mai Thiên Vân tên thật là Mai Thị Hậu sinh năm 1982 tại Bến Tre. Từ nhỏ, cô đã hát ca đoàn ở nhà thờ với nghệ danh Mai Hậu. Vì gia đình khó khăn nên Mai Hậu còn hát cho lễ hôn phối cũng như các đám cưới để kiếm tiền, đồng thời tham gia nhiều cuộc thi hát và tiền thưởng nhận được đều dành cho việc đóng tiền học và mua sách vở.

Kể về tuổi thơ của mình, nữ ca sĩ từng chia sẻ trong chương trình Chân dung nghệ sĩ: “Tuổi thơ của tôi không quá dư giả nhưng rất đẹp. Tôi may mắn được sống trong một gia đình hạnh phúc. Cha tôi ít nói nhưng rất thương con, không bao giờ la mắng.

Tuy tôi không ở gần mẹ nhưng được gần một người cô là em gái của cha. Cô không có gia đình nên dồn tâm sức lo cho chúng tôi. Tôi vẫn được cô nấu cho ăn, lo cho cái mặc. Tôi còn được nuôi nấng trong môi trường nhà thờ và hát trong ca đoàn.

Cuộc sống của tôi tuy không xa hoa gì nhưng cũng êm ả, được học hết lớp 12, không phải bôn ba kiếm tiền, đi bán vé số như nhiều đứa trẻ khác.

Lúc ở dưới quê, điều kiện còn thiếu thốn nên tôi không được nghe nhiều băng đĩa. Mãi đến khi học xong lớp 12 lên Sài Gòn, tôi mới có điều kiện nghe người nọ người kia hát. Trong số đó, tôi mê nhất là cô Hoàng Oanh, nên chịu nhiều ảnh hưởng từ cô”.

Nữ ca sĩ được Quang Lê rủ về sống chung: Sở hữu 4 căn nhà, có hàng chục triệu đô, từng muốn đi tu- Ảnh 1.

Từ nhỏ, Mai Thiên Vân đã phải đi hát kiếm tiền, cô tham gia ca đoàn nhà thờ từ bé và mong ước được đi tu nhưng nặng gánh kinh tế nên đành phải bỏ lại

Hết THPT, Mai Hậu thi vào trường Cao đẳng Sư phạm mẫu giáo Trung ương 3, chuyên ngành âm nhạc. Cô từng đoạt giải cao nhất trong cuộc thi Tiếng hát dân ca do quận 10, giải A Tiếng hát dân ca quận 1 tổ chức.

Sau khi chinh phục những cuộc thi nhỏ, Mai Hậu ghi danh vào cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM – cuộc thi là bệ phóng của rất nhiều ngôi sao trong làng nhạc Việt và đoạt giải Tư.

Ngoài việc dạy học, Mai Hậu còn nhận hát những sáng tác mới của các nhạc sĩ và là gương mặt quen thuộc của rất nhiều phòng thu như Saigon Audio, Hãng phim Trẻ, Phương Nam phim…Cô cũng đi hát phòng trà với mức lương khiêm tốn 200.000 đồng 1 đêm.

Thế nhưng, như con ong cần cù hút mật, nữ ca sĩ cứ chăm chỉ làm hết việc này đến việc khác, nhờ vậy mà có thể kiếm tiền và lo được cho gia đình.

Mai Hậu từng tiết lộ trong chương trình Chân dung nghệ sĩ: “Bản thân tôi cũng muốn đi tu, nhưng vì cuộc sống gia đình nên tôi không làm được. Tôi là trụ cột gia đình. Nếu tôi đi tu sẽ không ai lo được cho gia đình, cha mẹ, anh chị em. Tôi phải cố gắng đi làm kiếm tiền để trở thành trụ cột gia đình”.

Nữ ca sĩ được Quang Lê rủ về sống chung: Sở hữu 4 căn nhà, có hàng chục triệu đô, từng muốn đi tu- Ảnh 2.


Nữ ca sĩ được Quang Lê rủ về sống chung: Sở hữu 4 căn nhà, có hàng chục triệu đô, từng muốn đi tu- Ảnh 3.

Mai Thiên Vân và Quang Lê là cặp song ca dòng nhạc bolero ăn khách ở hải ngoại

Sở hữu 4 căn nhà, có hàng chục triệu đô trên đất Mỹ

Khi sang Mỹ định cư, cô được một người bạn giới thiệu vào trung tâm ca nhạc nổi tiếng tại hải ngoại và chính thức đổi nghệ danh Mai Thiên Vân. Hát cặp với Quang Lê, cô được đàn anh giúp đỡ rất nhiều. Nhờ song ca với Quang Lê nên Mai Thiên Vân nhanh chóng được khán giả biết tới và yêu mến.

Họ trở thành cặp đôi vàng trong dòng nhạc bolero, trữ tình quê hương và được mệnh danh là “người tình sân khấu” của nhau khi gắn bó với nhau gần 20 năm và có nhiều bài song ca đình đám.

Vì quá thân thiết trong cuộc sống và ăn ý trên sân khấu nên hai người bị đồn yêu nhau, thậm chí là vợ chồng. Điều này khó tránh khi mà chính Quang Lê từng rủ Mai Thiên Vân về ở cùng. Nam ca sĩ gốc Huế còn khẳng định, có phòng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cho cô dùng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, Mai Thiên Vân đã kết hôn với một nhân viên của chính trung tâm ca nhạc hải ngoại nơi cô cộng tác vào năm 2016 và có một con gái. Chồng của Mai Thiên Vân cũng rất thân thiết với Quang Lê.

Nữ ca sĩ được Quang Lê rủ về sống chung: Sở hữu 4 căn nhà, có hàng chục triệu đô, từng muốn đi tu- Ảnh 4.
Nữ ca sĩ được Quang Lê rủ về sống chung: Sở hữu 4 căn nhà, có hàng chục triệu đô, từng muốn đi tu- Ảnh 5.
Nữ ca sĩ được Quang Lê rủ về sống chung: Sở hữu 4 căn nhà, có hàng chục triệu đô, từng muốn đi tu- Ảnh 6.
Nữ ca sĩ được Quang Lê rủ về sống chung: Sở hữu 4 căn nhà, có hàng chục triệu đô, từng muốn đi tu- Ảnh 7.

Mai Thiên Vân có cuộc sống giàu có, sung túc, nữ ca sĩ thường xuyên đi du lịch tận hưởng cuộc sống

Sau nhiều năm đi hát, hiện tại nữ ca sĩ đã sở hữu gia tài khổng lồ trên đất Mỹ. Theo tiết lộ của Quang Lê thì: “Mai Thiên Vân lúc mới qua Mỹ trong túi không có nổi 20 triệu vì lúc đó đi hát phòng trà ở Sài Gòn chỉ được khoảng 200 nghìn đồng một đêm, giờ phải có 250 tỷ đồng. Hiện tại, Mai Thiên Vân sở hữu 4 căn nhà ở Mỹ, nắm trong tay 10 triệu đô la”.

Thậm chí Quang Lê còn cho biết, nhờ Mai Thiên Vân cho vay tiền nên anh mới tậu thêm được căn nhà mới trị giá 1,5 triệu đô ở Mỹ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức