NSƯT Vân Dung bị khán giả m:ắ:ng vì giàu có nhưng vẫn đóng vai ‘rẻ tiền’

NSƯT Vân Dung có nhiều chia sẻ thú vị trong họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên “Người một nhà”.

Bộ phim Người một nhà vừa có buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội. Góp mặt trong họp báo, NSƯT Vân Dung gây chú ý khi vào vai mẹ của Tuấn Tú, Duy Hưng. Trailer phim xuất hiện cảnh Vân Dung bị NSƯT Quốc Trọng bạo hành. Chia sẻ về cảnh quay này, Vân Dung nói rằng đây là lần đầu tiên chị bị đánh. Trước đó, Vân Dung từng… đánh người nhiều, trên phim hay trong các tiểu phẩm trên sân khấu. Nhưng đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ bị bạn diễn “tác động vật lý”.


NSƯT Vân Dung bị khán giả mắng vì đóng vai "rẻ tiền", lần đầu tiên trong đời bị... đánh- Ảnh 1.
Vân Dung chia sẻ cảnh bị đánh khiến chị thấy kiệt sức, tim đập thình thịch, dù rằng bạn diễn rất khéo, chị cũng không gặp chấn thương. Thế nên, Vân Dung bày tỏ mong muốn không muốn nhìn thấy những cảnh bạo lực như vậy ở đời thực nữa.

Cũng trong họp báo, Vân Dung đã chia sẻ chuyện đóng vai ác nên bị khán giả mắng. Thời điểm đóng Hướng dương ngược nắng, chị bị rất nhiều khán giả chỉ trích. Thậm chí có một lần, Vân Dung đi ăn hàng thì có một khán giả nữ lao đến mắng xối xả. Người này mắng Vân Dung rằng tại sao là ngôi sao, có tên tuổi mà lại đóng vai “rẻ tiền” như vậy. Vị khán giả này còn nói rằng cả công ty chị đều ghét Vân Dung.

Sau đó, Vân Dung đã giải thích với khán giả rằng nếu ai cũng đóng vai tốt thì ai sẽ là người nhận vai phản diện? Khi hiểu ra vấn đề, vị khán giả này đã cảm ơn Vân Dung đồng thời mời chị bữa ăn ngày hôm đó.

NSƯT Vân Dung bị khán giả mắng vì đóng vai "rẻ tiền", lần đầu tiên trong đời bị... đánh- Ảnh 2.

NSƯT Vân Dung


Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm về dự án mới: “Đây là bộ phim đầu tiên trong cuộc đời diễn xuất của Vân Dung không được diễn một chút hài nào cả. Lúc đầu, mình thấy lo lắng lắm vì trước giờ sở trường của mình là hài. Mình cũng hỏi đạo diễn tại sao lại chọn mình thì Trịnh Lê Phong chỉ nói rằng, vai diễn này phải là chị! Riêng với Trịnh Lê Phong, mình luôn rất tin bạn. Nên khi Phong cũng đã đặt niềm tin vào mình thì mình không còn lo lắng gì nữa. Đây là một vai diễn không hài, không đáng yêu, nhưng hứa hẹn sẽ là một ấn tượng rất khác của khán giả về Vân Dung”.

NSƯT Vân Dung bị khán giả mắng vì đóng vai "rẻ tiền", lần đầu tiên trong đời bị... đánh- Ảnh 3.

Vân Dung: Nhắc tới việc đi thi Hoa hậu là tôi xấu hổ

Vân Dung: Nhắc tới việc đi thi Hoa hậu là tôi xấu hổ

Người một nhà là hành trình trở về, hàn gắn những hiểu lầm, tổn thương và sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của Trí (Duy Hưng). Trên hành trình đó, Trí với sự đồng hành của em trai là Tuệ (Tuấn Tú), đã cùng nhau làm lại cuộc đời vào tuổi cận kề tứ tuần với bao gánh nặng và trở ngại. Cùng với đó, Trí và Tuệ dần dần mở ra từng chút những bí mật và âm mưu, những sai lầm và tổn thương do chính người thân của mình tạo ra. Hành trình đó đã cho họ nếm trải đủ những cung bậc cảm xúc của cuộc đời, sau cùng, họ nhận ra, thiêng liêng nhất là tình thân máu mủ, đáng trân trọng nhất là tình người chân thành, đáng quý nhất là sống tử tế để rồi nhận ra, việc sửa sai không bao giờ là quá muộn.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức