×
×

NSND Minh Hoà lần đầu đính chính tuổi thật khiến ai cũng s:ốc, từng bị nhầm là vợ cố NSND Hoàng Dũng

Gặp Nghệ sĩ Minh Hòa ở Lễ giỗ tổ nghề sân khấu tại Rạp Đại Nam nhiều người cảm thán giống nhau: Sao trẻ thế! Minh Hòa cười bảo: “đừng khen chị, vừa phải xin trả lại tuổi đấy”!

Chị kể: mãi mới biết nguyên nhân tại sao mọi người cứ khen mình trẻ, hoá ra sự thật khá “đắng lòng”. Có hôm chị cùng cô bạn đứng đợi thang máy thì có một đôi bạn trẻ đi vào cũng đứng đợi cùng. Hai người thì thầm: “Minh Hoà đấy!”, chưa kịp quay lại cười, đã thấy bạn thanh niên nhanh nhẩu: “Chị ơi ngoài đời chị trẻ thế”; Đang sung sướng toét miệng ra cười thì bạn ấy nói tiếp: “Nhìn chị chẳng ai nghĩ chị 63 tuổi”.

Vẻ đẹp hack tuổi của Minh Hòa


Hóa ra, bạn thanh niên ấy xem tuổi Minh Hòa trên mạng. Rất nhiều bài báo viết Minh Hòa sinh năm 1956. Thực tế, chị sinh năm 1964, tuổi Giáp Thìn. Sau đó chị phải viết thư cho trang Wikipedia để họ sửa lại năm sinh.

Câu chuyện của Minh Hòa khiến nhiều tặc lưỡi: 55 thì vẫn trẻ! Hàng ngày Minh Hòa giữ thói quen đến phòng tập 1-2 tiếng, “nhảy đùng đùng” và chỉ nghỉ những hôm quá bận. Một bí quyết hack tuổi nữa của chị là dùng mỹ phẩm tốt, tốt và tốt. Chị bảo không bao giờ ham rẻ mua mỹ phẩm xách tay hay hàng trôi nổi. Cứ nhãn hiệu đàng hoàng mà dùng, tuy hơi đắt nhưng thực ra dùng được rất lâu, da lại an toàn. Làm diễn viên, son phấn suốt ngày, chỉ cần chất lượng không tốt là biết nhau ngay.

Ngoài đời Minh Hòa được bạn bè khen là hiền lành và hóm hỉnh. Hỏi chị làm cách nào để hóa ác trên phim, đặc biệt với những vai sắc sảo như Trần Lệ Xuân, chị cho biết: “Tính tôi hay quan sát mọi người, thấy người ghê gớm thì càng chú ý, dần dần mà bắt được cái thần của họ. Nhưng như thế chưa đủ. Tôi cũng phải đọc nhiều, để tưởng tượng và làm phong phú thêm vốn sống của mình. Tôi thích tiểu thuyết Mỹ, nhất là tiểu thuyết hình sự”.

Hai năm nay Minh Hòa không đóng phim vì không thích những vai hiền nên chị từ chối khéo. Một vai diễn hấp dẫn “Bà cố vấn” chính là những vai có nội tâm phức tạp, kiểu như phản diện “chìm”.

NSND Minh Hoà đính chính tuổi và tin đồn là bồ của NSND Hoàng Dũng ảnh 2

Mặt sắc sảo của “Bà cố vấn”
Ở lễ giỗ tổ cũng vẫn có khán giả hỏi: Minh Hòa có phải bồ của Hoàng Dũng không vì thấy đóng cặp ăn ý quá? Lại có khán giả đinh ninh hai người là vợ chồng. Nhưng thực ra ngoài mối quan hệ đồng nghiệp Minh Hòa – Hoàng Dũng “chẳng có tình ý gì, chỉ là vì đóng hợp với nhau, và trông hình thức chắc cũng xứng đôi nên thiên hạ hay đồn đại”.


Ngoài đời, bạn thân của Minh Hòa là Minh Vượng mặc dù thoạt trông họ có vẻ như không liên quan đến nhau. Có lần Minh Hòa khoe: chị Vượng đi xe phân khối nhỏ mà phóng rất nhanh, còn tôi, đi hẳn SH nhưng cứ lù rù bên đường, lúc nào đến thì đến.

Nói về người bạn “to lớn” của mình, Minh Hòa kể: “Mọi người nhìn bề ngoài thấy chị Vượng có vẻ nam tính chứ thực ra rất mềm mại, nấu ăn rất khéo. Quần áo lúc nào cũng lùng thùng nhưng toàn hàng xịn cả, những loại dưới mấy trăm như tôi là không thèm dùng”

NSND Minh Hoà đính chính tuổi và tin đồn là bồ của NSND Hoàng Dũng ảnh 3

Minh Hòa – Minh Vượng đã thân nhau mấy chục năm dù tính cách khác biệt
Về điểm này, các bạn diễn xác nhận: cặp Hòa – Vượng nấu ăn khéo như nhau. Tài nấu nướng của Minh Hòa như chị tự đánh giá là “đủ để làm cỗ”. Trừ khi đi diễn xa, nếu ở nhà, chính chị sẽ là người đứng bếp đảm bảo cơm ba bữa cho chồng con.

Minh Vượng trái lại gọi chị thân mật là Hòa “rồ” vì tội thích cái gì là mua bằng được, đắt cắt cổ cũng mua. Xong có người chê một tiếng là bỏ đi ngay.

Sắp tới Minh Hòa sẽ trở lại với một vai diễn dài hơi trên truyền hình. Chị bảo: “nghỉ mãi chán rồi, nhớ nghề rồi”!Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức