×
×

Người đẹp m:ê Lương Thế Thành tới mức gài b:ẫy kết hôn nhưng bất thành, hoá ra đây là nguyên nhân khiến Thuý Diễm n:ổi g:iận đòi ly hôn?

Bộ phim truyền hình Màu Cát gây chú ý với câu chuyện tình yêu điên cuồng của nữ phụ Thủy Phạm dành cho nam chính Lương Thế Thành.

Vừa lên sóng, bộ phim truyền hình Màu Cát đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả bởi sự góp mặt của các diễn viên như Ngân Quỳnh (vai bà Mai), Lương Thế Thành (vai Phong), Yeye Nhật Hạ (vai Yến)… Bên cạnh đó, nhân vật Ngân “điên” của Thủy Phạm khiến mọi người không khỏi tò mò.

Khi tình cảm giữa Phong và Yến vừa chớm nở thì đã gặp phải sự phá hoại quyết liệt từ Ngân, cô gái si mê Phong một cách cố chấp. Phong bị Ngân gài bẫy lên giường, dù anh đã nói rõ anh không hề có tình cảm với cô nhưng Ngân vẫn bắt anh chịu trách nhiệm với cái thai và lấy cô làm vợ. Phong rơi vào bế tắc còn Yến lại đối xử lạnh lùng vì muốn tránh xa anh để không gây điều tiếng.


Màu Cát là bộ phim tâm huyết của Thủy Phạm. Khi được đạo diễn giao vai, cô tập trung đọc kịch bản, vì yêu thích nhân vật nên đồng ý tham gia. Nữ diễn viên nói Ngân “điên” khác hoàn toàn so với cô ngoài đời. “Vì Ngân là một người có thể vì yêu mà bất chấp mọi thủ đoạn, một cô gái quá nóng vội còn tôi thì không làm được như vậy”, cô lý giải.

Thủy Phạm nói đây là lần đầu cô vào vai nghiện nên không khỏi hào hứng chờ đợi hình ảnh của mình trên phim. Để có thể làm tốt phân đoạn này, cô phải nhờ sự tư vấn của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. “Đôi khi tôi cảm thấy mình nhập vai tới mức khi thoát vai mà thấy mình cũng hơi điên điên như Ngân. Vào vai nghiện ngập, tôi không sợ mất hình ảnh mà còn tự hào vì mình có thể hóa thân thành nhân vật khác so với đời thường”, cô nói.

Thủy Phạm nói cảnh quay ấn tượng nhất đối với cô là khi bị cưỡng bức. Người đẹp tiết lộ: “Do lúc đó đã quay rất nhiều cảnh từ chạy khóc lóc trên bãi biển, tới lúc tối lại quay cảnh lên cơn nghiện và còn bị cưỡng bức nữa. Vừa la hét vừa diễn nên tôi bị kiệt sức đến mức không thở nổi”. Bên cạnh đó, những phân đoạn thực hiện lúc một giờ sáng dưới trời mưa, phải trèo tường vào nhà cũng để lại trong nữ diễn viên nhiều kỷ niệm khó quên.

Thủy Phạm cho biết khi đóng Màu Cát, cô có cơ hội được làm việc với nhiều diễn viên như Ngân Quỳnh, Lương Thế Thành, Yeye Nhật Hạ… Cô thấy vui khi được diễn với các anh chị có nhiều kinh nghiệm. “Tôi không cảm thấy lo lắng gì vì bản thân có thể học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Với Lương Thế Thành, anh cũng là người rất dễ mến và hỗ trợ cho bạn diễn rất nhiều”, cô nói.


Về phía Lương Thế Thành, anh gặp không ít khó khăn ở loạt cảnh hành động trong phim, đặc biệt nam diễn viên còn thường xuyên phải phơi nắng dưới mức nhiệt lên tới 40 độ C ở đồi cát Phan Thiết. Có lúc Lương Thế Thành gần như đã ngất xỉu vì trúng nắng và mất nước. Nhưng rồi bằng quyết tâm cao độ cùng sự hỗ trợ từ anh em trong đoàn, ông xã Thúy Diễm cũng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Khai thác chủ đề nghệ thuật làm tranh cát, Màu Cát xoay quanh cuộc đời cô gái Hải Yến, là giọt máu, nỗi đau oan nghiệt của một người đàn bà mê nghệ thuật và một tay chơi giang hồ khét tiếng để lại. Lớn lên từ mái ấm tình thương Nhân Tâm ở Mũi Né, năm 6 tuổi Yến được bà An – nghệ nhân làm tranh cát nổi tiếng có xưởng tại Phan Thiết – nhận làm con nuôi.

Phát hiện khả năng nghệ thuật từ Hải Yến, vợ chồng bà An kỳ vọng con gái nuôi sẽ nối nghiệp nghề làm tranh cát của gia đình. Tuy nhiên, mọi sự sắp đặt của ông bà An dành cho Yến gặp phải sự cản trở của Phương – cô con gái ruột của hai người. Phương ích kỉ, không chấp nhận chuyện cha mẹ đẻ mình thiên vị, ưu ái con nuôi hơn con đẻ.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức