×
×

Người đàn ông may mắn được nữ diễn viên phim VTV ngồi lên lòng, ai ngờ từng công khai đăng ảnh riêng tư

Chàng trai có hành động thân thiết với Quỳnh Kool lại không phải người yêu từng được công khai trước đó.

img


Quỳnh Kool thân thiết với “chàng trai lạ” trong tiệc sinh nhật mới đây

Mới đây trong tiệc sinh nhật với bạn bè, Quỳnh Kool vô tư ngồi lên đùi một chàng trai và hôn môi người này. Đáng chú ý, đây không phải là bạn trai mà cô từng sánh bên trước đây, khiến dân mạng hết sức tò mò. Liên hệ với nữ diễn viên “Nàng dâu order”, Quỳnh Kool bật cười trước sự suy đoán của công chúng.

– Việc tung bức ảnh thân mật mới đây có phải là động thái tuyên bố đã chia tay người cũ và có người mới hay không, thưa chị?

– Đây là một người bạn rất thân từ hồi học đại học tới giờ của tôi. Tôi và bạn ấy chơi thân với nhau tới mức bạn ấy rất hay sang nhà tôi ăn cơm và gọi bố mẹ tôi là bố mẹ luôn. Hai đứa có chuyện gì cũng kể với nhau. Quỳnh cảm thấy rất may mắn khi có những người bạn tốt như vậy. Việc ngồi lên đùi như là thể hiện tình bạn của hai đứa rất vô tư.

Về chuyện tình cảm thực sự Quỳnh không muốn chia sẻ quá nhiều. Trong tình yêu, không ai nói trước được điều gì cả và khi đã yêu rồi làm sao có thể quên đi người mình yêu để đến với người khác nhanh vậy được. Có lẽ mọi thứ là do duyên phận.

img

Những bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Quỳnh Kool có “người mới”

– Nhiều người cho rằng việc đăng ảnh thân thiết với bạn khác giới lên mạng xã hội như vậy khá nhạy cảm. Chị nghĩ sao về nhận xét này?

– Nếu như vậy thì Quỳnh sẽ chú ý hơn, bởi tôi vốn chỉ nghĩ đây là hành động thể hiện tình cảm của một tình bạn vô tư. Việc hôn má của hai người bạn thân cũng là chuyện rất bình thường.

– Nếu xác nhận hai người chỉ là bạn, vậy hiện tại chị đang độc thân?

Hiện tại Quỳnh muốn tập trung vào công việc, trau dồi khả năng diễn xuất để chờ đợi một vai diễn ấn tượng, quay trở lại màn ảnh nhỏ.


img

Quỳnh Kool xinh đẹp từng nổi tiếng với series Loa Phường, phim truyền hình Quỳnh búp bê, Nàng dâu order…

– Vốn được yêu mến bởi vẻ trong sáng và không scandal, chị có lo ngại những bức ảnh mới sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh và danh tiếng của chị?

– Đôi khi cũng phải thay đổi bản thân mình một chút chứ…! (Cười_

img

Là diễn viên chuyên nghiệp, Quỳnh Kool thường xuyên thay đổi tạo hình để mới mẻ trong mắt khán giả

– Bước sang tuổi mới, chị có dự định và kế hoạch ra sao về công việc, chuyện tình yêu và cuộc sống?

Hiện tại như Quỳnh nói thì Quỳnh sẽ tập trung vào công việc, đi học thêm vũ đạo và chăm chỉ quan sát, rèn luyện khả năng diễn xuất của mình hơn.

– Cảm ơn chị đã chia sẻ, chúc chị sẽ thành công với những dự định sắp tới!Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức