×
×

Ngọc Trinh: Tiền không quan trọng bằng bạn đời

Ngọc Trinh cho rằng chuyện gặp được một người gắn bó cả cuộc đời quan trọng hơn tiền bạc.

Hậu ồn ào tình ái với một doanh nhân lớn tuổi cách đây đã nhiều năm, Ngọc Trinh hiếm khi đề cập đến chuyện tình cảm hay công khai hẹn hò với bất kỳ ai trên mạng xã hội. Gần đây, nữ hoàng nội y lại liên tục ẩn ý về việc sắp lên xe hoa, thường xuyên chia sẻ hình ảnh váy cưới.Ngọc Trinh: Tiền không quan trọng bằng bạn đời Ảnh 1
Nhiều người đồn đoán rằng Ngọc Trinh sắp lên xe hoa bởi dạo gần đây cô nàng rất chăm chia sẻ những hình ảnh mặc váy cưới

Ngọc Trinh: “Tiền có thể tự kiếm, em chỉ cần bạn đời thôi”

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh viết một trạng thái về tình yêu, kèm hình ảnh lung linh trong chiếc váy cưới. “Em không cần chồng, em chỉ cần bạn đời thôi. Tiền có thể tự kiếm, cuộc sống có thể tự lo, nhưng hơn hết ai cũng cần một người đủ hiểu và sẵn sàng lắng nghe mình chia sẻ. Bởi suy cho cùng, điều mà con người ta cần nhất vẫn là sự cảm thông và đồng hành để biết mình không cô đơn…”, Ngọc Trinh viết.

Ngọc Trinh: Tiền không quan trọng bằng bạn đời Ảnh 2
Sau loạt ồn ào, Nữ hoàng nội y từ hình tượng quyến rũ, cá tính chuyển sang đằm thắm, dịu dàng.
Phía dưới bình luận nhiều người đồng ý với quan điểm hôn nhân của Ngọc Trinh, cô cho rằng “không cần chồng” chỉ cần “một người bạn đời”.

“Nếu chúng ta xem nhau là những người đồng hành trong cuộc đời đầy bất trắc này, để san sẻ cho nhau những nỗi lắng lo, cùng sát cánh giải quyết mọi vấn đề, thì mọi thứ mới bền vững được”, nữ hoàng nội y chia sẻ thêm.

Ngọc Trinh: Tiền không quan trọng bằng bạn đời Ảnh 3Ngọc Trinh hóa “nàng thơ” trong bộ ảnh mới nhưng danh tính “nửa kia” vẫn nằm trong vòng bí mật.

Đây cũng là một trong số những lần hiếm hoi Ngọc Trinh chia sẻ về quan điểm, suy nghĩ của bản thân hậu ồn ào đời tư. Nhìn những thay đổi tích cực gần đây của người đẹp, netizen hy vọng cô sẽ sớm tìm được bến bờ hạnh phúc – một người “bạn đời” đúng mong muốn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức