×
×

Ngọc Trinh lần đầu trở về quê kể từ khi bị tạm gi:a:m, bà con nói 1 câu khiến nữ hoàng n:ộ:i y phải ê ch:ề t:ủ:i nh:ụ:c

Ngọc Trinh mới đây đã có chuyến đi về quê và được nhiều người hỏi thăm về biến cố vướng vòng lao lý vừa qua.

Sau biến cố bị tạm giao vì vụ ồn ào lái xe moto “diễn xiếc” khi chưa có bằng lái, Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong tâm thư đầu tiên hậu được hưởng án treo, “Nữ hoàng nội y” gửi lời xin lỗi và bày tỏ nỗi day dứt khi dự định làm từ thiện ở Trà Vinh còn đang dang dở. Sau thời gian sắp xếp để trở lại với công việc, mới đây Ngọc Trinh đăng clip đã về đến quê, cùng những người trong ekip đi khảo sát để giúp đỡ những hộ dân có cuộc sống khó khăn.


Thái độ của Ngọc Trinh khi về quê liên tục được người dân hỏi về chuyện từng bị tạm giam - ảnh 1
Ngọc Trinh nhận được nhiều phản hồi tích cực của netizen vì ăn diện vô cùng kín đáo và giản dị. “Nữ hoàng nội y” cũng không trang điểm đậm mà chỉ khoe nhan sắc mộc. Người đẹp gốc Trà Vinh cho biết sắp tới sẽ có nhiều kế hoạch, dự định để hỗ trợ cho bà con tại quê nhà.

Thái độ của Ngọc Trinh khi về quê liên tục được người dân hỏi về chuyện từng bị tạm giam - ảnh 2
Cũng trong video này, Ngọc Trinh đã tiết lộ thái độ của những người xung quanh ở quê nhà khi nhắc lại vụ cô bị tạm giam. Người đẹp cho hay mình được rất nhiều người thương và hỏi thăm sau biến cố. Cụ thể, Ngọc Trinh nói: “Đối với Trinh, chuyến đi lần này mang cho Trinh nhiều cảm xúc hơn so với những đợt trước. Bởi vì có nhiều cô chú nhận ra Trinh, nhắc về sự cố vừa rồi của Trinh, ai cũng lo và thương làm cho mình rất xúc động”.


Thái độ của Ngọc Trinh khi về quê liên tục được người dân hỏi về chuyện từng bị tạm giam - ảnh 3
Thậm chí có một người dân đã bật khóc khi ôm Ngọc Trinh, bà cho biết đã theo dõi diễn biến sự việc và rất lo lắng đến mức khóc theo khi người mẫu bị tạm giam. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cũng chia sẻ: “Cảm ơn bà con dù là những người đồng hương xa lạ vẫn yêu thương lo lắng Trinh”.

Thái độ của Ngọc Trinh khi về quê liên tục được người dân hỏi về chuyện từng bị tạm giam - ảnh 4
Trước đó, sau khi được trả tự do tại tòa sau 3 tháng tạm giam, Ngọc Trinh đã đăng tâm tư bày tỏ sự hối hận và mong muốn đóng góp nhiều điều hơn cho xã hội: “Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Ngọc Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Và Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội”.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức