×
×

Ngọc Chinh được bạn trai đại gia quen 7 năm làm điều bất ngờ trong căn phòng toàn màu hồng, danh tính bạn trai gây s:ố:t

Đích thân người yêu đã chuẩn bị cho Ngọc Trinh một căn phòng tràn ngập bóng bay, bánh kem, nến, hoa màu hồng… nhân dịp đón tuổi mới.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa khoe loạt hình ảnh chụp trong căn phòng tràn ngập bóng bay, bánh kem, nến, hoa màu hồng… do chính người yêu chuẩn bị cho cô nhân dịp đón sinh nhật lần thứ 30.


Ngọc Trinh chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn.


Ngọc Trinh được bạn trai đại gia làm điều đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Ngọc Trinh khoe vẻ hạnh phúc trong căn phòng tràn ngập sắc hồng.

Cám ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em, ở bên anh em cảm giác như mình là 1 cô công chúa nhỏ thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một.

Ngọc Trinh mặc nội y táo bạo, xách túi hiệu đắt đỏ trên đường phố nước ngoài

Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời, em yêu anh”.

Cũng có mặt tại căn phòng đặc biệt để chung vui với người bạn thân thiết, người mẫu Quỳnh Thư tiết lộ: “Phải đích thân bước vào căn phòng này thì bạn mới cảm nhận được cảm giác của tôi lúc này.

Một phần hạnh phúc thay cho nó (Ngọc Trinh – pv), một phần ganh tị với nó, tóm lại là nhiều cảm xúc lắm. Mà vui nhất là mình là người bạn gái duy nhất có mặt ở đây để chia sẻ niềm vui với nó. Mọi thứ cho một tay người yêu bí mật của chuẩn bị tất cả”.

Được biết, người đẹp sinh năm 1989 hẹn hò với bạn trai đại gia, nhưng giấu kín danh tính từ đầu năm 2017. Vào mỗi dịp kỉ niệm, cô đều được người yêu chiều chuộng, tặng những món quà đắt đỏ và làm nhiều điều bất ngờ.

Vào dịp sinh nhật năm ngoái, Ngọc Trinh cũng đầy xúc động, hạnh phúc khi được người yêu chuẩn bị cho căn phòng đầy lãng mạn.

Ngọc Trinh được bạn trai đại gia làm điều đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Ngọc Trinh được bạn trai đại gia làm điều đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Ngọc Trinh được bạn trai đại gia làm điều đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 5.

Ngọc Trinh cho biết đây là lần thứ 2 cô được người yêu làm điều đặc biệt trong đúng ngày sinh nhật.

Ngọc Trinh được bạn trai đại gia làm điều đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 6.

Ngọc Trinh được bạn trai đại gia làm điều đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 7.

Quỳnh Thư có mặt để chung vui cùng bạn thân.

Ngọc Trinh được bạn trai đại gia làm điều đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 8.

Ngọc Trinh được bạn trai đại gia làm điều đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 9.

Tâm Nguyễn – bạn thân lâu năm của Ngọc Trinh tặng “người đẹp nội y” nụ hôn đầy tình cảm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức