×
×

Nam ca sĩ Việt em họ “Nàng kiều lỡ bước’ bặt vô âm tín 3 tháng, gia đình s:ố:c nặng khi biết đã qua đời

Theo em họ nam ca sĩ “Nàng Kiều lỡ bước” thì anh bỏ nhà đi từ 3 tháng trước, không mang theo cả điện thoại. Chính vì thế gia đình rất hoang mang trước thông tin nam ca sĩ đã qua đời.


Tối 22/3, ca sĩ TiTi cựu thành viên nhóm HKT gây sốc khi thông báo ca sĩ Lý Hào Nam đột ngột qua đời ở tuổi 41. Nam ca sĩ Viết: “Cảm ơn anh! Nếu HKT không có bài hát của anh chắc chắn sẽ không bao giờ là huyền thoại… Anh yên nghỉ nhé!”.Tuy nhiên ngay sau khi thông tin được lan truyền, phía gia đình nam ca sĩ rất hoang mang. Chia sẻ trên tờ Ngôi sao, em họ Lý Hào Nam là chị Phương Thảo cho biết, bố nam nhạc sĩ rất sốc, khóc nhiều khi tiếp nhận thông tin về con trai mình trên mạng xã hội và truyền thông.

Theo Phương Thảo, ca sĩ Lý Hào Nam đã bỏ nhà đi từ 3 tháng trước không mang theo bất cứ vật dụng gì kể cả điện thoại. Chính vì thế mà gia đình nam ca sĩ đang rơi vào bế tắc trước thông tin anh qua đời.

Gia đình nam ca sĩ Việt sốc trước thông tin con trai qua đời, hé lộ bặt vô âm tín 3 tháng qua- Ảnh 1.


Ca sĩ Lý Hào Nam.

“Một, hai ngày nữa xem tình hình sức khỏe bố như thế nào, yêu cầu ra sao thì gia đình mới tính tiếp. Gia đình cũng dự định đưa bố lên TP HCM, nhờ ca sĩ Lâm Chấn Huy và một số đồng nghiệp của anh Hào Nam để tìm kiếm tung tích anh”, Phương Thảo – em họ Lý Hào Nam chia sẻ trên tờ Ngôi sao.

Là người bạn thân thiết nhất của Lý Hào Nam, ca sĩ Lâm Chấn Huy cũng khẳng định thông tin tác giả của ca khúc Nàng kiều lỡ bước qua đời là chưa chính xác. Chính vì thế mà Lâm Chấn Huy đã nhờ TiTi gỡ bài.

Lâm Chấn Huy chia sẻ thêm trên tờ Vietnamnet, anh và gia đình từng đưa Lý Hào Nam chữa bệnh ở một bệnh viện tại Biên Hòa, Đồng Nai trong gần một năm. Sau khi được ra viện vào cuối năm 2021, nam ca sĩ về nhà sống cùng bố và vợ chồng em trai. Tuy nhiên sau đó, bệnh của Lý Hào Nam lại tái phát do lối sống không lành mạnh. Hiện tại, những người thân quen của nam ca sĩ vẫn chưa nhận được thêm bất cứ thông tin gì về anh.

Ca sĩ Lý Hào Nam sinh năm 1983. Anh từng học tại trường Đại học Nghệ thuật Huế. Ban đầu, anh theo đuổi con đường ca hát sau lại bén duyên thêm với sáng tác và ghi dấu ấn với các ca khúc như: Nàng kiều lỡ bước, Mưa phùn, Thiên đường khóc…Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức