×
×

Mỹ nhân ‘vũ trụ’ VFC làm mẹ đơn thân: Quỳnh Lương tự thân lập nghiệp, kiếm tiền ‘kh:ủng’ nuôi con khôn lớn

Quỳnh Lương được xem là một trong số những mỹ nhân làm mẹ đơn thân xinh đẹp nổi tiếng trong “vũ trụ” VFC. Ngoài những vai diễn ấn tượng trên sóng giờ vàng, cô còn được khán giả quan tâm cả đời tư.

Mỹ nhân 'vũ trụ' VFC làm mẹ đơn thân: Quỳnh Lương tự thân lập nghiệp, kiếm tiền 'khủng' nuôi con - Ảnh 2.

Quỳnh Lương (tên thật là Lương Thị Mai Quỳnh) là một gương mặt khá quen thuộc với nhiều khán giả trẻ. Không chỉ là một người mẫu lookbook khá nổi tiếng mà cô còn là “nàng thơ” của nhiều MV triệu view như: “Màu nước mắt” (Nguyễn Trần Trung Quân), “Nếu ngày ấy” (Soobin Hoàng Sơn), ”Ước có người bên tôi mỗi khi buồn” (Tăng Phúc)… Trước khi đóng “Lối nhỏ vào đời”, cô còn từng đóng web drama “Gái ngàn đô”, phim điện ảnh “Mưu kế thượng lưu”,…

Mỹ nhân 'vũ trụ' VFC làm mẹ đơn thân: Quỳnh Lương tự thân lập nghiệp, kiếm tiền 'khủng' nuôi con - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Quỳnh Lương có nhiều phim hot trên sóng giờ vàng do VFC sản xuất như: Gara hạnh phúc, Đừng làm mẹ cáu…

Mỹ nhân 'vũ trụ' VFC làm mẹ đơn thân: Quỳnh Lương tự thân lập nghiệp, kiếm tiền 'khủng' nuôi con - Ảnh 4.


Dù không được đào tạo chuyên nghiệp nhưng lối diễn xuất tự nhiên của Quỳnh Lương vẫn thuyết phục khán giả. Ngoài công việc diễn xuất, hiện tại, Quỳnh Lương còn là người mẫu ảnh được nhiều hãng mốt yêu thích.

Mỹ nhân 'vũ trụ' VFC làm mẹ đơn thân: Quỳnh Lương tự thân lập nghiệp, kiếm tiền 'khủng' nuôi con - Ảnh 5.

Khi xuất hiện nhiều trên sóng phim giờ vàng, tên tuổi của Quỳnh Lương “hot” và được khán giả quan tâm về đời tư.

Mỹ nhân 'vũ trụ' VFC làm mẹ đơn thân: Quỳnh Lương tự thân lập nghiệp, kiếm tiền 'khủng' nuôi con - Ảnh 6.

Quỳnh Lương khiến nhiều người bất ngờ khi công khai là mẹ đơn thân từ sớm. Theo đó, khi vừa chia tay bạn trai vài tháng thì phát hiện mang thai. Dù khá hoang mang và lo lắng nhưng Quỳnh Lương vẫn mạnh mẽ, quyết định giữ lại em bé. Sau đó, gia đình bạn trai gọi điện, đến nhà cô gái đặt vấn đề tổ chức đám cưới, đón cô về làm dâu.

Mỹ nhân 'vũ trụ' VFC làm mẹ đơn thân: Quỳnh Lương tự thân lập nghiệp, kiếm tiền 'khủng' nuôi con - Ảnh 7.

Tuy nhiên, cuộc sống bên gia đình chồng không như mong đợi, Quỳnh Lương cảm thấy thiếu sự quan tâm và yêu thương từ mọi người. Dù cố gắng nhưng Quỳnh Lương cảm thấy không còn phù hợp với cuộc sống như vậy nên cô quyết định ra đi. Nuôi con một mình, Quỳnh Lương không ngại làm nhiều công việc để kiếm tiền. Bên cạnh thu nhập từ nghề người mẫu, diễn viên, Quỳnh Lương còn theo đuổi kinh doanh thời trang. Chia sẻ trong một chương trình, người đẹp từng cho hay thời điểm làm người mẫu lookbook, tháng cao điểm đã có thể kiếm được thu nhập 9 chữ số.

Mỹ nhân 'vũ trụ' VFC làm mẹ đơn thân: Quỳnh Lương tự thân lập nghiệp, kiếm tiền 'khủng' nuôi con - Ảnh 8.

Mới đây, Quỳnh Lương đã chia sẻ đã tìm được tình yêu mới sau nhiều sóng gió. Cụ thể trong chương trình “Người ấy là ai”. Quỳnh Lương bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò nữ chính. Nữ diễn viên “Gara hạnh phúc” quyết định mở lòng mình tìm tình yêu mới. Cô từng nấn ná, sợ hoàn cảnh, công việc của mình bị mọi người đánh giá không tích cực.“Người ta theo đuổi mình hay không còn phụ thuộc bản thân có chịu mở lòng. Mỗi độ tuổi tôi đặt mục tiêu khác nhau. Trong tất cả thứ tôi đặt ra trong cuộc sống, chưa bao giờ có tình yêu vì không tự tin” – diễn viên chia sẻ.

Mỹ nhân 'vũ trụ' VFC làm mẹ đơn thân: Quỳnh Lương tự thân lập nghiệp, kiếm tiền 'khủng' nuôi con - Ảnh 9.

Ngoài công việc và tình yêu, Quỳnh Lương dành trọn tình cảm cho con trai nhỏ. Với kinh tế hiện tại của mình, cô đã có thể chăm lo cho cả gia đình. Người đẹp cũng bày tỏ, bản thân là người tham vọng, đặc biệt là trong chuyện tiền tài và không thích dựa dẫm vào người khác, do vậy thời gian này cô tập trung toàn bộ thời gian cho sự nghiệp, vẫn sống cuộc sống độc thân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức