×
×

Mỹ nhân đẹp đến mức bị é:p đóng phim để c:ứu m:ạng gia đình, thành đại gia 350 tỷ nhờ bị đuổi khỏi showbiz

Vì quá xinh đẹp nên sao nữ này bị đe dọa phải đóng phim để gia đình được sống

Là con em trong gia đình có nhiều tên tuổi đình đám làng giải trí, Trần Gia Linh sớm được tiếp xúc với phim ảnh. Khi mới 18 tuổi, Trần Gia Linh đã được mời đóng loạt phim điện ảnh Ma Vui Vẻ và ghi điểm bởi hình tượng trong trẻo, duyên dáng. Khác với những sao nữ cùng thời vốn có nước da trắng ngần, Trần Gia Linh sở hữu nước da ngăm khỏe khoắn, nổi bật và được chú ý hơn.


Mỹ nhân đẹp đến mức bị ép đóng phim để cứu mạng gia đình, thành đại gia 350 tỷ nhờ bị đuổi khỏi showbiz- Ảnh 1.

Về sau, Trần Gia Linh bắt đầu được săn đón, ca tụng là “nữ thần màn ảnh xứ Cảng thơm” mới bởi truyền thông. Lúc này, danh tiếng là thứ giúp cô có cuộc sống tốt hơn, song cũng bắt đầu khiến cô gặp tai họa. Thời điểm Trần Gia Linh nổi danh là khi làng giải trí bị chi phối đáng kể bởi giới “hắc bang”, những kẻ “máu mặt” có địa vị lẫn quyền lực. Nhiều phe phái thậm chí muốn gì được nấy, muốn ai đóng phim của mình là phải “mời” bằng được. Đến cả nhiều tài tử như Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ cũng phải nín nhịn và chấp nhận “lời mời”.


Mỹ nhân đẹp đến mức bị ép đóng phim để cứu mạng gia đình, thành đại gia 350 tỷ nhờ bị đuổi khỏi showbiz- Ảnh 2.

Trần Gia Linh cũng không ngoại lệ. Khi ấy, một “ông trùm” tên Quách Diệu Hoa đã nghe về danh tiếng của cô. Sau khi đem lòng mê mẩn nhan sắc của Trần Gia Linh, Quách Diệu Hoa đã “ngỏ lời mời” cô tham gia phim mà mình đầu tư. Thế nhưng ban đầu, Trần Gia Linh lại thẳng thừng từ chối. Dùng tiền không được, Quách Diệu Hoa chuyển sang đe dọa, bảo rằng Trần Gia Linh phải đóng phim của y, nếu không y sẽ lấy mạng cả gia đình cô.

 

Mỹ nhân đẹp đến mức bị ép đóng phim để cứu mạng gia đình, thành đại gia 350 tỷ nhờ bị đuổi khỏi showbiz- Ảnh 3.

Lo sợ an nguy của gia đình, Trần Gia Linh cắn răng đồng ý. Các dự án phim có Trần Gia Linh tham gia sau đó bùng nổ tiếng tăm. Quách Diệu Hoa cũng sử dụng nhan sắc tình đầu của cô để quảng bá, thu về lợi lớn. Song, thành công này chỉ duy trì được vài năm thì tàn phai. Trần Gia Linh nổi tiếng được nhờ nhan sắc thì nhiều mỹ nhân khác cũng vậy. Trước tình thế cạnh tranh gay gắt, Trần Gia Linh với bản tính e ngại bị tụt lại phía sau. Lúc này Quách Diệu Hoa không quan tâm đến cô nữa thì cô mới xem như được giải thoát.

 

Mỹ nhân đẹp đến mức bị ép đóng phim để cứu mạng gia đình, thành đại gia 350 tỷ nhờ bị đuổi khỏi showbiz- Ảnh 4.
Sau đó, Trần Gia Linh quen biết và hẹn hò với La Kiệt Thừa – chủ tịch một công ty điện ảnh tầm cỡ lúc bấy giờ. Trần Gia Linh khi này rất hạnh phúc, thậm chí sẵn lòng lui về sau để cùng bạn trai đầu tư, sản xuất phim. Thế nhưng Trần Gia Linh khi ấy không biết bản thân lại trở thành “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc vợ chồng La Kiệt Thừa.

Về sau mọi chuyện vỡ lỡ, La Kiệt Thừa thẳng thừng bỏ vợ để tái hôn với Trần Gia Linh. Trần Gia Linh bị tẩy chay và rời showbiz, và sau vài năm yêu nhau thì cả hai cũng đường ai nấy đi, còn ra tòa “đấu tố” giành tài sản sau khi công ty làm ăn thua lỗ.

Mỹ nhân đẹp đến mức bị ép đóng phim để cứu mạng gia đình, thành đại gia 350 tỷ nhờ bị đuổi khỏi showbiz- Ảnh 5.


Năm 2014 là lần cuối mà khán giả còn thấy Trần Gia Linh với tư cách ngôi sao showbiz. Sau khi rời màn ảnh, Trần Gia Linh chuyển sang kinh doanh và gặp thành công lớn. Việc đầu tư chứng khoán của cô khởi sắc, giúp cô sở hữu tài sản hơn 100 triệu NDT (gần 350 tỷ đồng), đồng thời có vốn để mở công ty tại nhiều nước như Nhật Bản, Thái Lan… Hiện tại dù đã ngoài 50 nhưng Trần Gia Linh vẫn đang có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc một mình một cõi, theo Sina cho biết.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức