×
×

Minh Hằng suy sụp kể chuyện đáng lẽ mang s:ong t:hai nhưng chỉ giữ được một c:on, suýt s:ảy th:ai b:é còn lại

Mới đây, diễn viên Minh Hằng lên tiếng xác nhận chỉ mang thai một con, không phải song thai như thông tin trước đó.

Vừa qua, câu chuyện diễn viên Minh Hằng lần đầu mang thai ở tuổi 35 nhận được sự chú ý đông đảo của công chúng. Chia sẻ hành trình mang thai bằng phương pháp IVF, Minh Hằng cho biết đã chuyển 2 phôi thành công. Ngay sau đó, thông tin nữ diễn viên mang song thai được chia sẻ rầm rộ khắp các diễn đàn, trang tin tức, ai nấy đều vô cùng vui mừng. Tuy nhiên mới đây, Minh Hằng lên tiếng đính chính không mang song thai như chia sẻ ban đầu, xác nhận chỉ thai nghén 1 em bé.

 

Không mang song thai như thông tin trước đó, Minh Hằng xác nhận chỉ bầu 1 bé.

Cụ thể, trong buổi chia sẻ tối 24/3, Minh Hằng chia sẻ rằng trong quá trình thực hiện, cô chỉ giữ được một trong hai phôi thai. Minh Hằng cho biết, vì hiểu rõ bản thân đã ở ngưỡng 35 thế nên lần làm mẹ này, cô mong muốn sinh song thai.

Người đẹp đã tiến hành tiêm kích trứng để tạo phôi nhiều hơn. Khi có 2 phôi thành công, Minh Hằng mạo hiểm đưa cùng lúc cả 2 vào trong cơ thể. Tuy nhiên sau đó, chỉ có 1 phôi tiếp tục phát triển. Việc mất đi 1 phôi đồng nghĩa mất đi 1 đứa trẻ khiến nữ diễn viên cảm thấy suy sụp.

Ban đầu, Minh Hằng mong muốn sinh đôi vì đã quá tuổi, chất lượng trứng suy giảm.

Người đẹp tiến hành kích trứng để thụ tinh được nhiều phôi thai hơn.

“Xuất phát điểm của Hằng bị muộn, nếu may mắn mình có con trong năm 2023 bằng phương pháp sinh thường thì ít nhất 1 năm rưỡi sau, mình mới có thể có được đứa con thứ hai. Hoặc sinh mổ thì phải đến 3 năm sau, mình mới có đứa con thứ 2. Thế nên mình quyết định đưa 2 phôi vào cơ thể.

Bác sĩ có cảnh báo Hằng về xác suất thành công thấp cũng như có nhiều rủi ro cho cơ thể người mẹ nhưng mong ước có con của mình quá lớn, có như thế nào thì mình cũng phải thử. Mình rất hy vọng mình có được 2 thiên thần nhưng kết quả không như mình mong muốn.

Sau nhiều cố gắng, cô cảm thấy buồn bã vì chỉ giữ được 1 con.

Khi được mọi người chúc mừng mang song thai, người đẹp thấy chạnh lòng.

Bản thân Hằng khi bị mất một cái phôi thai thì cảm thấy rất là buồn. Mình đã mất một tháng để bắt nhịp lại và tiếp tục viết nhật ký cho con của mình. Từ đó thì Hằng cũng như ông xã cũng nói là ông trời cho bao nhiêu thì mình nhận bấy nhiêu vậy”, Minh Hằng trải lòng.

Vượt qua cú sốc, Minh Hằng chăm chút cho em bé còn lại.

Em bé còn lại trong bụng được Minh Hằng giữ gìn cẩn thận. Thậm chí, cô cảm thấy mình quá mức lo lắng vì tắm, đi cầu thang cũng lo cho sự an toàn của con. Tuy nhiên, người đẹp thừa nhận rằng thời gian đầu khi mới mang thai, Minh Hằng vẫn tất bật với dự án phim ảnh. Quá “tham công tiếc việc” đến khi đi khám thai, cô bàng hoàng khi có dấu hiệu dọa sảy thai 10%. Đến lúc này, mẹ bầu vô cùng ân hận, quyết tâm tạm gác công việc để tập trung nghỉ dưỡng.

Thời điểm 3 tháng đầu, nữ diễn viên bận rộn với lịch trình dày đặc.

Đến khi bị dọa sảy thai, Minh Hằng mới vội vã tạm gác công việc.

“Thời điểm lúc mới đưa phôi vào là khoảng cuối năm, có rất nhiều công việc như ra mắt phim, các hoạt động PR quảng cáo bên lề. Hằng đi làm rất nhiều, mình cũng có mang giày cao gót. Vì làm việc với cường độ quá cao, mình cảm thấy bị khó thở và đến phòng khám ngay.

Mình bị dọa sảy thai 10%, đó là một trong những cú hú hồn nhất. Hằng hoang mang tự hỏi mình đang làm gì với con mình đây, mình cảm thấy rất có lỗi. Rồi mình ngừng lại hẳn, bớt công việc và không mang giày cao gót nữa. Sau đó mọi thứ tốt dần lên, nhờ vậy mà Hằng có bài học đáng nhớ”.

Minh Hằng từng rất căng thẳng.

Hiện tại, vợ chồng Minh Hằng đang chờ mong thành viên mới đến với gia đình.

Ở thời điểm hiện tại, Minh Hằng cho biết bản thân chỉ vừa bước qua giai đoạn đầu, cô vẫn còn nhiều giai đoạn khác cần trải qua. Mặc dù lo lắng và hồi hộp thế nhưng người đẹp giữ tin thần thoải mái nhất để thai nhi phát triển thuận lợi.

Điều Minh Hằng cảm thấy hạnh phúc là nhờ có ông xã, người thân bên cạnh hỗ trợ, động viên. Anh giúp cô có thể an tâm để tận hưởng quá trình mang thai, chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức