×
×

Mẹ đơn thân từng là người cũ nam thần Đình Tú chuẩn bị lên xe hoa sau 2 năm đường ai nấy đi, sự thật ra sao?

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh diễn viên Hương Giang mặc đầm cưới bên chú rể giấu mặt.

Diễn viên Hương Giang từng có mối tình hạnh phúc 5 năm bên Đình Tú. Tuy nhiên, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi vào tháng 5/2022.

Diễn viên hương giang, diễn viên hương giang cưới, sao việt


Diễn viên hương giang, diễn viên hương giang cưới, sao việt

Ảnh cưới của diễn viên Hương Giang và chú rể giấu mặt đang gây xôn xao

Mới đây nhất, nữ diễn viên lại vướng nghi vấn chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai mới khi hình ảnh cô mặc đầm cưới bên bạn trai giấu mặt được dân mạng lan truyền. Ngay sau đó, Hương Giang đã phải lên tiếng đính chính. Nữ diễn viên cho biết, hình ảnh đang gây xôn xao trên là ảnh hậu trường trong phim “Món quà của cha”, và chú rể chính là diễn viên Tuấn Tú. Mẹ đơn thân tiết lộ thêm rằng, vì bạn trai mới là người hướng nội, ngại xuất hiện trên truyền thông nên cô vẫn chưa dám công khai.

Thời gian gần đây, diễn viên Hương Giang thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào hoặc câu chuyện đời thường liên quan tới bạn trai giấu mặt. Cô thay đổi trạng thái đã đính hôn trên trang cá nhân. Nữ diễn viên hạnh phúc vì được bạn trai quan tâm, yêu thương, chiều chuộng.

Diễn viên hương giang, diễn viên hương giang cưới, sao việt

Diễn viên hương giang, diễn viên hương giang cưới, sao việt

Nữ diễn viên đã có bạn trai mới hậu chia tay Đình Tú


Diễn viên hương giang, diễn viên hương giang cưới, sao việt

Diễn viên hương giang, diễn viên hương giang cưới, sao việt

Lần hiếm hoi mới đây, Hương Giang để lộ một phần gương mặt bạn trai

Diễn viên Hương Giang được biết đến với vai trò diễn viên, MC nổi tiếng của màn ảnh Việt. Cô là gương mặt quen thuộc qua các bộ phim được yêu thích như Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Sống chung với mẹ chồng, Mùa hoa tìm lại, Đừng làm mẹ cáu,…

Tài giỏi, thành công trong sự nghiệp là thế nhưng đường tình duyên của Hương Giang lại vô cùng lận đận khi từng đổ vỡ một lần. Cô cũng có mối tình đẹp 6 năm với nam diễn viên Đình Tú. Cả hai quen biết và hẹn hò sau khi đóng chung Lặng yên dưới vực sâu.

Thời gian đầu khi công khai tình cảm, mối quan hệ này không được fan ủng hộ bởi Đình Tú thua Hương Giang 3 tuổi và nữ diễn viên từng qua một lần đò và đang làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, vượt qua mọi dị nghị, cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau suốt 6 năm qua. Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng Đình Tú và Hương Giang vẫn rất đẹp đôi khi sánh bước bên nhau.

Vào tháng 5/2022, nữ diễn viên xác nhận chia tay Đình Tú. Cô chia sẻ: “Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai! Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng, chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Tạm biệt”. Cả hai ”đường ai nấy đi” sau 5 năm gắn bó khiến nhiều khán giả tiếc nuối.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức