×
×

‘Mẹ chồng’ Hồng Diễm: 13 năm chống chọi với bệnh u:ng th:ư, là mẹ chồng quốc dân cô dâu nào cũng muốn có

Sau 13 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, “mẹ chồng” Hồng Diễm khiến khán giả ngưỡng mộ.

NSND Hoàng Cúc là một trong những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Việt. Bà được khán giả nhớ đến với vai Tám Bính trong Bỉ Vỏ, Thủy trong Tướng Về Hưu. Không những vậy, với vai Thủy NSND Hoàng Cúc còn giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam năm 1990.


Vào năm 2010, NSND Hoàng Cúc phát hiện mình bị ung thư gần đến giai đoạn 3. Khi đó bà đang là Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Đến năm 2012 bà nghỉ hưu và giành thời gian để chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Suốt 13 năm sống chung với bệnh ung thư NSND Hoàng Cúc học được cách chấp nhận số phận.

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, NSND Hoàng Cúc cho biết cuộc sống hiện tại của bà đơn giả và thảnh thơi. Bà sống với tâm niệm dù ngày mai không còn tồn tại thì hôm nay vẫn phải sống thoải mái, vui vẻ. NSND Hoàng Cúc cũng từng tiết lộ rằng bác sĩ nói bà chỉ sống được 3 năm, thế nhưng với tình yêu cuộc sống, dùng cả trái tim và lý chí để chiến đấu bà đã tiến đến con số 13 năm.

Trong thời gian chữa bệnh, NSND Hoàng Cúc thường hay đi chùa, làm từ thiện, làm thơ, đọc sách. Bà luôn giữ tinh thần thoải mái nhất để tận hưởng cuộc sống. Ở tuổi gần 70, NSND Hoàng Cúc vẫn nhuộm tóc bạch kim và đi du lịch khắp nơi, chính vì vậy có nhiều người gọi bà là “bà nội ăn chơi”.

Sau gần 10 năm vắng bóng trên màn ảnh, đến năm 2019 NSND Hoàng Cúc trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Trong bộ phim này, bà vào vai bà Hồng – mẹ chồng của nữ chính Khuê do Hồng Diễm đóng. Đây được xem như một trong những hình tượng mẹ chồng quốc dân mà cô dâu nào cũng muốn có.

Sau khi chuyện con trai ngoại tình bị phát hiện, bà Hồng vô cùng tức giận, trách móc con. Bên cạnh đó, bà cũng luôn yêu thương Khuê như con ruột của mình. Vai diễn bà Hồng của NSND Hoàng Cúc nhanh chóng nhận được sự yêu mến rất lớn của khán giả khi Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức