×
×

Lương Thu Trang bất ngờ trở thành ti;ểu t:am tr:ơ tr:ẽn, cứ:ớ:p chồng Hồng Diễm, khoe cả túi hiệu chồng người mua tặng trêu ngươi chính thất

Phim “Trạm cứu hộ trái tim” của đạo diễn Vũ Trường Khoa đặt phụ nữ vào trung tâm các mối quan hệ, họ gặp những tình huống trái ngang. Vai nữ chính được giao cho Hồng Diễm. Cô một lần nữa vào vai phụ nữ bất hạnh, bị lừa dối trong hôn nhân. Hồng Diễm thừa nhận mô-típ nhân vật không mới nhưng cố gắng vượt lên chính mình.

Trạm cứu hộ trái tim là bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Trường Khoa, lên sóng đầu tháng 3Tên phim được lấy theo tên chương trình phát thanh mà nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm) chủ trì.


Tác phẩm của đạo diễn Vũ Trường Khoa xoay quanh những số phận đặc biệt, trong đó người phụ nữ là trung tâm. Bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) là người phụ nữ tài sắc bị chồng phản bội, cô con gái lại chọn không đứng ở phía mình trong thời điểm tuyệt vọng nhất. Ngân Hà trưởng thành với vết sẹo tuổi thơ bị mẹ từ khước. Cô kết hôn với Nghĩa (Quang Sự) – bị nỗi hận thù từ quá khứ che mờ lý trí.

Những người phụ nữ là trung tâm của phim. Ảnh: Ngọc Ánh.
Hồng Diễm một lần nữa vào vai phụ nữ bất hạnh, bị lừa dối trong hôn nhân. Cô thừa nhận mô-típ nhân vật không mới nhưng cố gắng vượt lên chính mình. “Vai Ngân Hà hướng thiện, tìm con đường tươi sáng trong biến cố. Không phải biến cố nào trong hôn nhân cũng giống nhau nên tôi không quá lo ngại việc lặp lại hình tượng cũ trên màn ảnh”, Hồng Diễm bày tỏ.

Hồng Diễm vẫn giữ quan điểm nói không với cảnh nóng.
Cô giữ quan điểm làm phim nói không với cảnh nóng. Trong phim Hồng Diễm và Quang Sự đóng vợ chồng, có một số cảnh thân mật nhưng không quá táo bạo.

Mẹ ruột của Hồng Diễm trong phim do NSND Thu Hà thủ vai. Chị bày tỏ nhân vật có nhiều cảnh quay căng thẳng vì luôn phải che giấu uẩn ức trong lòng. “Sự đối đầu của tôi và Hồng Diễm quá cay nghiệt. Những cảnh quay tranh cãi với con gái rất khó”, NSND Thu Hà chia sẻ.

Cuộc sống hôn nhân của Hồng Diễm, Quang Sự không êm ấm như vẻ bề ngoài.
Diễn viên Lương Thu Trang vào vai một chuyên gia tâm lý mang một vết thương tâm hồn không thể chữa lành. Vai phản diện của Lương Thu Trang được bật mí rất “đáng ghét”.

“Tôi lo khi phim phát sóng, không biết mình có tinh thần thép để đối diện với dư luận hay không. Nhân vật An Nhiên cho tôi cơ hội vượt qua vùng an toàn. An Nhiên làm công việc chữa lành cho người khác nhưng không thể tự cứu lấy mình”, Lương Thu Trang bật mí.

Đồng nghiệp dìu Thúy Diễm dự ra mắt phim.
Phim ngồn ngộn biến cố với nhịp điệu nhanh, kịch tính. Đạo diễn Vũ Trường Khoa khẳng định dù có yếu tố nhân vật bị phản bội nhưng Trạm cứu hộ trái tim không khai thác đề tài ngoại tình. Ê-kíp làm phim cố gắng tạo ra màu sắc mới cho những đề tài quen thuộc trên màn ảnh.

Hồng Diễm đóng con gái của NSND Thu Hà.
Những gương mặt đến từ phía Nam là NSND Mỹ Uyên, diễn viên Thúy Diễm và Trương Thanh Long. NSND Mỹ Uyên tiếp tục đóng mẹ chồng của Hồng Diễm, tương tự bộ phim Cả một đời ân oán. Tuy nhiên, ở phim này, nhân vật của chị yêu thương và ủng hộ con dâu hết lòng.

Thúy Diễm đóng vai cô gái cá tính, mê trai và nói nhiều. Nữ diễn viên nói cô bị chấn thương ở chân khi quay phim và phải chống nạng. Tái ngộ khán giả miền Bắc sau bốn năm, Thúy Diễm tiết lộ lần này cô chủ động xin vào vai Mỹ Đình – nhân vật thuộc tuyến phụ.

Quang Sự, Lương Thu Trang ở hậu trường phim.
Diễn viên Trương Thanh Long lần đầu Bắc tiến, vào vai người đàn ông luôn phải gánh trên vai những trách nhiệm do cha mẹ mình tạo ra.

Trạm cứu hộ trái tim đặt phụ nữ vào trung tâm các mối quan hệ, họ gặp những tình huống trái ngang. Sau tất cả, các nhân vật trưởng thành từ biến cố, tìm thấy những giá trị sống tốt đẹp. Phim lên sóng 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức