×
×

Lệ Quyên qua ‘cam thường’ của fan tại phòng trà: Hóa ra trên mạng là ảo ảnh, diện mạo ngoài đời khiến người hâm mộ thất vọng tràn trề

Lệ Quyên cho biết bức ảnh xuất hiện trên mạng được người hâm mộ chụp tại phòng trà hồi tuần trước. Nữ ca sĩ nói cô thấy khó hiểu và thất vọng khi fan chia sẻ khoảnh khắc không đẹp của mình lên mạng xã hội.

Ngày 17/3, Lệ Quyên lên tiếng về bức ảnh chụp bằng camera thường, để lộ một vài khuyết điểm trên gương mặt.


“Tôi là người hay để mặt mộc khi không lên sân khấu. Tôi cũng chuyên chụp ảnh bằng camera thường. Khi gặp khán giả, tôi không ngại chụp ảnh vì tôi nghĩ đó là sự thân tình , vui vẻ và gần gũi. Khi thấy bạn bè nói tôi bị đăng ảnh xấu lên mạng, nhìn lại chỉ thấy dở khóc dở cười”, Lệ Quyên chia sẻ.


Bức ảnh khiến Lệ Quyên thất vọng về khán giả- Ảnh 1.

Bức ảnh chụp bằng camera thường của Lệ Quyên xuất hiện trên mạng xã hội.

Giọng ca Nếu em được lựa chọn cho biết bức ảnh đang bị chê xấu trên mạng được chụp tại phòng trà hồi tuần trước. Nữ ca sĩ nói nếu là người khác đăng, cô không buồn, nhưng bức ảnh xấu lại từ khán giả đến phòng trà nghe cô hát.

“Khán giả đợi tôi ra cho bằng được để chụp ảnh, ai cũng ôm chặt, rạng rỡ nói yêu tôi lắm, xin chụp làm kỷ niệm lại cố tình lấy khoảnh khắc không đẹp để đăng lên. Tôi thấy buồn và khó hiểu, sao có thể ôm bằng vòng tay siết chặt ấm áp vậy mà làm thế với nhau, thất vọng lắm”, nữ ca sĩ nói thêm.

Lệ Quyên chia sẻ thêm cô đọc được bài viết bản thân bị chê xấu khi vừa biểu diễn xong show đầu tiên trong tháng 3 ở Mỹ. Cô đăng ảnh bằng camera thường, kèm mô tả: “Xưa nay tôi thế nào ai cũng biết, gặp khán giả người thật việc thật mỗi ngày, không thể ảo được. Đành tự an ủi bản thân thôi”.

Bức ảnh khiến Lệ Quyên thất vọng về khán giả- Ảnh 3.

Bức ảnh khiến Lệ Quyên thất vọng về khán giả- Ảnh 4.

Lệ Quyên đăng ảnh tự chụp bằng camera thường.

Dưới phần bình luận, khán giả và đồng nghiệp đồng tình với chia sẻ của Lệ Quyên: “Góc chụp, ánh sáng, khoảnh khắc ảnh hưởng rất lớn tới bức ảnh, ai cũng biết điều đó mà. Ai gặp bên ngoài thì biết chị ấy còn rất trẻ so với tuổi 44, người lại thon gọn”, “Thời buổi này còn có người đăng ảnh người khác và chê bai ngoại hình”, “Người ta đã 44 tuổi và từng sinh con rồi, có được vóc dáng như vậy không hề dễ dàng, người văn minh đừng mang ngoại hình ra bàn tán”.

Trước đó, bức ảnh Lệ Quyên chụp cùng người hâm mộ bằng camera thường tại phòng trà được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận chê bai ngoại hình của nữ ca sĩ, thậm chí mang chuyện Lệ Quyên yêu bạn trai kém tuổi ra bàn tán, nhắc lại drama của cô tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Số khán giả khác không đồng tình cách cộng đồng mạng mang ngoại hình của Lệ Quyên ra bàn tán, chê người khác xấu chỉ vì không thích: “Chuyện Lệ Quyên có người yêu trẻ thì sao? Chê phụ nữ xấu đã là không lịch sự, lại còn mang chuyện không liên quan vào”, “Đồng ý là Lệ Quyên có drama ở Chị đẹp, nhưng sao lại lôi chuyện đó ra và hả hê trước khoảnh khắc người khác lộ khoảnh khắc chưa đẹp?”…

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức