×
×

Lệ Quyên l:ộ v:òng 2 bất thường, nghi săn Rồng Vàng thành công với “phi công” Lâm Bảo Châu

Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa lộ hình ảnh khiến cõi mạng xôn xao, nghi vấn đang mang thai cùng với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, vòng 2 bất thường ai cũng ngỡ ngàng. Loạt phát ngôn năm xưa cũng lần lượt bị đào lại.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên thời gian gần đây luôn là nhân vật được toàn cõi mạng vô cùng quan tâm, đặc biệt là chuyện tình yêu với tình trẻ kém t.uổi Lâm Bảo Châu. Là nữ ca sĩ thuộc hàng siêu sao hạng A của Vbiz, chính vì thế, cái tên của Lệ Quyên luôn có sức hút nhất định, mọi nhất cử nhất động của cô trên mạng xã hội, đều bị dân tình săm soi, bàn tán.

Lệ Quyên lộ vòng 2 bất thường, nghi có thai với tình trẻ Lâm Bảo Châu, CĐM đào lại phát ngôn năm xưa - Hình 1

Người yêu điển trai của Lệ Quyên, bên cạnh cô suốt nhiều năm qua là Lâm Bảo Châu. Mặc dù hơn bạn trai đến tận 12 t.uổi, nhưng Lệ Quyên vẫn luôn được công chúng khen ngợi là có nhan sắc trẻ trung, đứng cạnh nửa kia của mình, cô vẫn không hề có sự chênh lệch quá nhiều. Thậm chí, nhiều người còn khen ngợi cô cùng tình trẻ rất xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi ủng hộ, thì Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng bị khá nhiều lời châm chọc, chế giễu về t.uổi tác. Điều này là không thể tránh khỏi, khi cả hai đều là những người của công chúng.


Lệ Quyên lộ vòng 2 bất thường, nghi có thai với tình trẻ Lâm Bảo Châu, CĐM đào lại phát ngôn năm xưa - Hình 2

Chung sống với nhau đã lâu, Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu cũng được người hâm mộ vô cùng mong chờ, sẽ nhận tin vui về con cái. Tuy nhiên, việc này trước giờ đều bị cặp đôi giữ kín, cũng như không có bất kỳ dấu hiệu nào khả nghi. Đến mới đây, trong buổi họp báo công bố dàn thí sinh trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lệ Quyên xuất hiện cùng tình trẻ, đã thu hút mọi sự chú ý từ ống kính truyền thông.

Lệ Quyên lộ vòng 2 bất thường, nghi có thai với tình trẻ Lâm Bảo Châu, CĐM đào lại phát ngôn năm xưa - Hình 3

Bên cạnh nhan sắc cùng độ đẹp đôi, tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Thì dấu hiệu bất thường ở vòng 2 nữ ca sĩ cũng là đều khiến người hâm mộ hoang mang. Diện một chiếc váy ôm sát màu đỏ, được tình trẻ “tháp tùng” dự sự kiện, Lệ Quyên xuất hiện đầy thần ái, ai cũng ngước nhìn. Tuy nhiên, vòng 2 to bất thường, bụng lùm lùm mới là điều đáng nói. Chiếc váy ôm sát của Lệ Quyên dường như đã phản chủ, làm lộ rõ vòng 2 to và khiến nghi vấn cô đang có tin vui cùng Lâm Bảo Châu bị lan truyền trên cõi mạng.

Lệ Quyên lộ vòng 2 bất thường, nghi có thai với tình trẻ Lâm Bảo Châu, CĐM đào lại phát ngôn năm xưa - Hình 4

Giữa tin đồn bị lan truyền, Lệ Quyên vẫn chọn cách im lặng và không phản hồi gì. Một số người thì cho rằng, có thể chỉ là do góc máy quay, khiến cơ thể của Lệ Quyên có phần to hơn bình thường. Về việc có tin vui, người hâm mộ cũng nhanh chóng đào lại phát ngôn năm xưa. Trước đó, từng bị dính tin đồn tương tự, Lệ Quyên từng có phát biểu: “Ôi trời, sao phải nghi với chả án, lúc nào có gì thông báo luôn chứ giấu làm gì”.


Lệ Quyên lộ vòng 2 bất thường, nghi có thai với tình trẻ Lâm Bảo Châu, CĐM đào lại phát ngôn năm xưa - Hình 5

Có thể thấy, người yêu Lâm Bảo Châu không hề ngần ngại trong việc công khai tin vui với truyền thông nếu có. Người hâm mộ cũng yên tâm hơn, giảm bớt đi sự hoài nghi, tin rằng thần tượng sẽ có lời thông báo nếu bản thân có những sự kiện đặc biệt. Hơn nữa, nếu việc có bầu là thật, thì điều này hoàn toàn là một tin đáng được ủng hộ. Bởi cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng đã trải qua thời gian dài sống chung, hạnh phúc với nhau.

Lệ Quyên lộ vòng 2 bất thường, nghi có thai với tình trẻ Lâm Bảo Châu, CĐM đào lại phát ngôn năm xưa - Hình 6

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai chuyện tình cảm vào tháng 1/2021. Nữ ca sĩ Sầu tím thiệp hồng khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân. Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng t.uổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên lộ vòng 2 bất thường, nghi có thai với tình trẻ Lâm Bảo Châu, CĐM đào lại phát ngôn năm xưa - Hình 7

Lệ Quyên tiết lộ tình cờ thấy Lâm Bảo Châu đăng story về loài chó mà bản thân cũng đang nuôi nên đã trò chuyện, trao đổi. “Mình bình luận vô tư thôi. Quyên nói thật là gu tôi hơi bad boy một tí nhưng gặp mới đầu bạn nhẹ nhàng, hiền lành. Câu chuyện phát triển từ đấy nhưng vẫn chưa nói chuyện với nhau nhiều. Mấy tháng sau mới nói chuyện, thi thoảng 1-2 câu bình thường thôi. Và cứ thế nhiều dần nhiều dần”, nữ ca sĩ chia sẻ. Đến nay, sau thời gian dài bên nhau và hạnh phúc, thì cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều đã chứng minh được tình yêu bền chặt của mình. Vượt bao định kiến để nắm tay đi cùng nhau.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức