×
×

Lệ Quyên bị phát tán ảnh kém xinh nhưng phản ứng của cư dân mạng mới bất ngờ

Hình ảnh kém xinh của Lệ Quyên sau khi đi hát bị phát tán trên mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền 2 bức ảnh của ca sĩ Lệ Quyên với thần sắc kém tươi tỉnh. Theo thông tin người giấu mặt đăng tải trong một hội nhóm thì đây là hình ảnh Lệ Quyên chụp cùng khán giả khi đi hát ở một phòng trà.Lệ Quyên bị phát tán ảnh kém xinh nhưng phản ứng của cư dân mạng mới bất ngờ - Ảnh 2.

Lệ Quyên bị phát tán ảnh kém xinh nhưng phản ứng của cư dân mạng mới bất ngờ - Ảnh 3.

Hình ảnh Lệ Quyên bị phát tán nhưng cư dân mạng lại bất ngờ bênh nữ ca sĩVà có vẻ như trái ngược với mong đợi của người chia sẻ bức ảnh, phần lớn cư dân mạng đều bênh nữ ca sĩ. Thậm chí còn cho rằng, hành động đăng tải hình ảnh kém đẹp của người khác để chế giễu là không sang, đáng lên án. Nhiều người còn khen Lệ Quyên nhiệt tình vì nhìn có vẻ nữ ca sĩ đã rất mệt sau khi biểu diễn nhưng vẫn không từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ.

“Thôi đi, đừng dìm người ta nữa, bả ở ngoài cũng trắng trẻo, trẻ trung lắm”; “Cam thường chụp ai chả xấu”; “Cam thường thì vậy thôi. Biết mẻ bao nhiêu tuổi không? 44 tuổi rồi. Tính ra U50 rồi. Chụp dìm hàng quá, rồi tung lên đây hả hê. Được cái gì? Chừng nào bả làm gì trái thuần phong mỹ tục hay lố lăng các kiểu thì chửi. Còn khoảnh khắc bị dìm ai chả có. Đem lên rồi hả hê với nhau có gì vui”… là một số bình luận của cư dân mạng.

Lệ Quyên bị phát tán ảnh kém xinh nhưng phản ứng của cư dân mạng mới bất ngờ - Ảnh 4.

Lệ Quyên và bạn trai

Sau khi hôn nhân tan vỡ vào năm 2020, Lệ Quyên tìm thấy hạnh phúc mới bên bạn trai Lâm Bảo Châu, người mẫu có vóc dáng cao ráo và gương mặt điển trai. Mặc dù mối tình của họ nhận nhiều sự soi xét và bình luận tiêu cực nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc sau nhiều năm gắn bó.

Lệ Quyên không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên tình trẻ trên trang cá nhân. Cô cho biết bản thân là người may mắn và hạnh phúc nhất vì có người đàn ông như Lâm Bảo Châu bên cạnh, bảo vệ và yêu thương cô hết lòng.

Tuy nhiên từ khi yêu trai trẻ, Lệ Quyên thay đổi gu ăn mặc. Cô thường diện những bộ cánh hàng hiệu từ các thương hiệu đình đám nhưng vẫn bị nhận xét kém sang và sến súa. Đặc biệt cách tạo dáng chụp ảnh khoe cơ thể của Lệ Quyên bị cho là phản cảm. Những hành động nhí nhảnh bên bạn trai kém 11 tuổi cũng khiến Lệ Quyên bị ném đá và soi mói nhan sắc.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức