Lê Dương Bảo Lâm gác lại sự nghiệp đi xuất khẩu lao động, sang Mỹ làm m:óng

Mới đây Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khoảnh khắc bà ã đang chuẩn bị vali quần áo để anh đi xuất khẩu lao động. Nam diễn viên hài hước chia sẻ: “Mọi người ơi, ngay bây giờ, Lâm phải đi xuất khẩu lao động rồi mọi người ơi. Hôm qua Lâm có livestream phụ Quỳnh nhiều, có nói là nay bán, mai nghỉ, mốt đi Mỹ. Lâm không biết đi qua đó sẽ làm gì, Lâm không định đoạt được nhưng Lâm phải đi…”. Thậm chí, Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ kế hoạch mưu sinh ở nước ngoài khiến ai nghe qua cũng cười “xỉu up xỉu down”: “Qua Mỹ, buổi sáng Lâm đi làm nail, tối đi bưng phổ, làm việc cật lực trong nhà hàng để gửi tiền về nuôi con, nuôi cha mẹ già”.

Lê Dương Bảo Lâm- tin tức, hình ảnh, video, bình luận, sự kiện mới nhấtThế nhưng trên thực tế, Lê Dương Bảo Lâm chỉ đang soạn quần áo để lên đường sang Mỹ biểu diễn mà thôi.


Lê Dương Bảo Lâm có chia sẻ gây cười.

Lê Dương Bảo Lâm có chia sẻ gây cười.

Ngoài sự nghiệp, cuộc sống gia đình hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Năm 2017 sau 7 năm yêu thương và gắn bó, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh chính thức về một nhà tại quê hương Đồng Nai. Sau khi kết hôn, Lê Dương Bảo Lâm được bà xã hộ trợ rất nhiều trong việc làm quản lý, trợ lý kiêm tài xế xe.

Trong một chương trình truyền hình, khi có ý kiến nhận xét vợ Lê Dương Bảo Lâm xinh, sang nhưng ăn mặc hơi luộm thuộc, nam diễn viên cũng đã ngay lập tức lên tiếng bênh vực.

“Cái đó người ta gọi là đơn giản em ơi. Người ta là vì chồng, vì con, buôn gánh bán bưng. Cái đơn giản với luộm thuộm nó khác, chữ luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách rưới, còn con vợ của em nó thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Anh có mua đồ mới nhưng không chịu mặc”.

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm rất đắt show và phải đi công tác thường xuyên nhưng nam diễn viên vẫn thường xuyên thể hiện nỗi nhớ nhung, yêu thương vợ con trên mạng xã hội. Cuộc sống của Lê Dương Bảo Lâm ở tuổi 34 có thể nói là quá đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần khi có hậu phương vững chắc và sự nghiệp đang thăng hoa.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức