×
×

Không ngán 1 ai, không sợ điều gì, nhưng Ngọc Trinh lại bật khóc nức nở vì 1 câu nói đầy ấm áp của MC Lại Văn Sâm

Không ngán 1 ai, không sợ điều gì, nhưng Ngọc Trinh lại bật khóc nức nở vì 1 câu nói đầy ấm áp của MC Lại Văn Sâm

Không ngán 1 ai, không sợ điều gì, nhưng Ngọc Trinh lại bật khóc nức nở vì 1 câu nói đầy ấm áp của MC Lại Văn Sâm

Ngọc Trinh ít khi khóc nên việc cô bật khóc trước mặt MC Lại Văn Sâm khiến ai cũng bất ngờ. 

Ngọc Trinh là nữ nghệ sĩ thành công nhất nhì Vbiz. Ngoài làm người mẫu, diễn viên, đầu tư phim, đóng quảng cáo thì hiện tại cô còn lấn sân sang kinh doanh. Trong giới showbiz cô được gọi là “nữ hoàng nội y” vì sở hữu dàn da trắng sáng, số đo 3 vòng chuẩn cùng phong cách ăn mặc vô cùng quyến rũ. Những bộ bikini người đẹp mặc hở bạo đến mức nhiều lần khiến dân tình chỉ trích.

Chưa hết, Ngọc Trinh cũng là người đẹp có nhiều phát ngôn gây sốc về tình và tiền. Cô còn vướng vào lùm xùm với Ngân 98, bị bắt tạm giam về việc lái mô tô với những hình động gây nguy hiểm,… Trải qua nhiều lùm xùm trong đời tư nhưng Ngọc Trinh lúc nào cũng mạnh mẽ cả, cô thậm chí còn đứng lên đáp trả an-ti với lời lẽ sắc bén.

Bề ngoài, Ngọc Trinh luôn vui tươi, mạnh mẽ cả về cách ăn nói lẫn hành động. Thế nhưng, phía sau đó vẫn là một cô gái quê Trà Vinh dễ khóc khi chạm đúng vào nỗi buồn dấu kín.

Năm 2016 trong một lần lên sóng chương trình “Café Sáng”, Ngọc Trinh có cuộc trò chuyện với MC Lại Văn Sâm và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Tại đây, cô chia sẻ khá nhiều về chuyện làm nghề của mình. Khi được MC quốc dân hỏi: “Chú được biết cháu xuất phát điểm không phải từ một gia đình giàu có gì. Cháu là một cô gái miền Tây, quê gốc cháu ở đâu?”. Nghe đến đây, nữ chính “Vòng eo 56” bật khóc ngon lành trước mặt tất cả mọi người.

Khi nhìn thấy Ngọc Trinh khóc, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói: “Cứ nhắc tới quê, tới gia đình là Trinh khóc vậy đó. Đi quay phim, ở những phân cảnh làng quê, khi ê-kíp còn đang đặt máy móc thì cô ấy đã ngồi khóc ngon lành rồi. Nhớ”.

MC Lại Văn Sâm cũng phải nhận xét đây là một cô gái rất giàu cảm xúc. Ông dành lời khen ngợi cho Ngọc Trinh: “Ở thời buổi bây giờ, tìm một người cảm xúc như vậy khi nói về quê hương, gia đình rất khó”. 

Cũng đồng quan điểm với MC Lại Văn Sâm, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng cho biết thêm lý do anh đồng ý hợp tác làm việc cùng Ngọc Trinh cũng bởi vì đây là cô gái sống tình cảm, yêu thương gia đình và quê hương. Ban đầu, Vũ Ngọc Đãng cũng khá nghi ngờ khi nghe những tin đồn cô nàng đi khách, song tiếp xúc mới biết là mình đã hiểu sai.

Ngọc Trinh sinh ra trong 1 gia đình có 4 anh em. Mẹ ruột cô đã mất sau khi sinh cô ra. Bố là người nuôi 4 đứa con, do nghèo nên cuộc sống chẳng mấy ngày được vui vẻ. Cô từng chia sẻ mình rất thích gấu bông nhưng chưa bao giờ nghĩ tới mua được nó vì nhà quá nghèo.

Từ đó, cô gái nhỏ cứ sống lủi thủi một mình mà không có bạn bè hay người thân yêu thương, chăm sóc. Mãi sau này khi người mẹ kế xuất hiện thì Ngọc Trinh mới cảm nhận được tình thương của mẹ. Bà đã bất chấp nghèo khó để lấy bố Trinh, rồi chăm sóc cô từ nhỏ đến lớn nên đó cũng là một điều may mắn giúp Ngọc Trinh cố gắng hơn trong cuộc sống.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức