×
×

Khởi tố, bắt giam đối tượng đ.ánh nam sinh lớp 8 đến chế.t não

Công an quận Long Biên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam một đối tượng trong vụ cháu Đ – nam sinh lớp 8 bị đánh đến chết não.Cháu Đ bị đánh dẫn đến chết não, đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Ảnh: Luật sư Nguyễn Anh Thơm.

Chiều 27.3, Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư TP Hà Nội) – người hỗ trợ pháp lý cho cháu Đ cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 1 đối tượng đang học lớp 10, là anh của nam sinh lớp 6 trước đó xảy ra mâu thuẫn với cháu Đ khi đang chơi bóng rổ.

“Đó là nội dung trong buổi làm việc chiều nay của luật sư. Trong thời gian tới, Công an quận Long Biên sẽ tiếp tục thực hiện các thủ tục pháp lý để xử lý đối tượng theo quy định” – luật sư Thơm chia sẻ.


Hiện, cháu Đ đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Ảnh: CTV.

Trước đó, Báo Lao Động có nhiều bài viết thông tin vụ việc cháu Đ – nam sinh lớp 8 bị đánh trên sân bóng rổ ở quận Long Biên, TP Hà Nội dẫn đến chết não, tiên lượng xấu.

Chi tiết vụ việc, khoảng 14h ngày 17.3, cháu Đ xin phép mẹ và đi xe đạp đến sân Đình Lệ Mật ở Quận Long Biên để chơi bóng rổ. Khi đang chơi, cháu Đ có xảy ra va chạm với một bạn tên là Trần Khánh (tên nhân vật đã được thay đổi).

Sau đó, Khánh về nhà gọi anh ruột đang học lớp 10 (đối tượng bị khởi tố) và bố đến Đình Lệ Mật. Sau đó, Khánh và anh trai dùng tay đánh cháu Đ liên tiếp vào đầu, gáy… Hậu quả, cháu Đ bất tỉnh, bị xuất huyết não dưới nhện, chấn thương sọ não nặng.

Trao đổi với Lao Động trưa 25.3, Trung tá Vương Quốc Huy – Trưởng Công an phường Việt Hưng, quận Long Biên – cho biết, cơ quan công an đã xác minh được đối tượng đánh cháu Đ.

“Ngay sau khi gia đình trình báo, chúng tôi đã báo cáo công an quận và phối hợp điều tra” – Trung tá Huy cho hay.

Hiện tại, hồ sơ vụ việc đã chuyển cơ quan điều tra cấp quận. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức