×
×

Hồng Ngọc Mắt nai Cha cha cha nhiều năm vắng bóng, từng bị b:ỏ:ng nặng “chín cả khuôn mặt”, h:ủ:y dung không ai nhận ra

Hồng Ngọc là cái tên không xa lạ với khán giả yêu nhạc ở cuối thập niên 90 đến đầu những năm 2000. Cô nhận được nhiều sự yêu mến vì luôn xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động. Nữ ca sĩ được biết đến với nhiều bài hát nổi tiếng như Mắt Nai Cha Cha Cha, Vùng Trời Bình Yên, Trái Tim Bé Bỏng, Một Thoáng Hương Tình… Thành công ở Việt Nam nhưng cô lại quyết định sang Mỹ định cư. Dù hiện tại cô có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhưng ít ai biết Hồng Ngọc từng trải qua biến cố “hủy dung” khiến sự nghiệp bị đình trệ.

 Hồng Ngọc là nữ ca sĩ quen thuộc với khán giả thập niên 1990 - 2000. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)
Hồng Ngọc là nữ ca sĩ quen thuộc với khán giả thập niên 1990 – 2000. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)

Mới đây, người hâm mộ YAN háo hức khi Hồng Ngọc xuất hiện tại Việt Nam hội ngộ cùng đồng nghiệp sau khi lấy lại nhan sắc. Theo đó, trên trang cá nhân của nam diễn viên, MC Trấn Thành đăng tải hình ảnh anh cùng giọng ca Mắt Nai Cha Cha Cha có cuộc hội ngộ sau thời gian dài xa cách. Có thể nói mỗi lần cô về nước đều nhận được sự tiếp đón của đàn em. Ngoài ra, buổi tiệc gia đình còn có sự tham gia của Isaac, Lê Dương Bảo Lâm, Trịnh Thăng Bình.


 Cô đã có cuộc hội ngộ tại Việt Nam và đồng nghiệp. (Ảnh: FB Trấn Thành)
Cô đã có cuộc hội ngộ tại Việt Nam và đồng nghiệp. (Ảnh: FB Trấn Thành)

 Nữ ca sĩ được Trấn Thành và các đồng nghiệp chào đón. (Ảnh: FB Trấn Thành)
Nữ ca sĩ được Trấn Thành và các đồng nghiệp chào đón. (Ảnh: FB Trấn Thành)

 Hồng Ngọc trên chuyến bay về Việt Nam, lần này chủ yếu thăm bạn bè và du lịch. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)
Hồng Ngọc trên chuyến bay về Việt Nam, lần này chủ yếu thăm bạn bè và du lịch. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)

Không chỉ háo hức về cuộc gặp mặt, khán giả còn bày tỏ niềm vui khi ca sĩ Hồng Ngọc đã có thể lấy lại nhan sắc sau biến cố làm dung nhan bị ảnh hưởng. Trước đó, người hâm mộ YAN Sao Việt phải một phen bất ngờ trước thông tin giọng ca Mắt Nai Cha Cha Cha gặp rắc rối khi sử dụng nồi xông hơi tại nhà. Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về câu chuyện của nữ ca sĩ. Theo đó sự cố diễn ra khi Hồng Ngọc vào kiểm tra nồi nước xông xem nguyên liệu và nước đã đủ nóng hay không thì gặp chuyện không may mắn.

 Nữ ca sĩ từng chia sẻ hình ảnh bản thân sau sự cố. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)
Nữ ca sĩ từng chia sẻ hình ảnh bản thân sau sự cố. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)

 Công chia sẻ hình ảnh gương mặt đã hồi phục. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)Công chia sẻ hình ảnh gương mặt đã hồi phục. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)

Vụ việc làm ảnh hưởng 2/3 gương mặt của nữ ca sĩ, sau đó cô phải mất 6 – 7 tháng để điều trị. Thời gian đó, Hồng Ngọc phải dừng đi diễn và hạn chế các hoạt động ngoài trời. Đang trong tình cảnh hoang mang nhưng cô đã vực dậy tinh thần chiến đấu nhờ sự cổ vũ của gia đình. Không chỉ người thân, nữ ca sĩ còn nhận được nhiều lời hỏi thăm từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Có thể nói sau nhiều nỗ lực nay Hồng Ngọc đã lấy lại dung nhan như cũ, thêm vào đó nhiều khán giả cũng khen ngợi sắc vóc tươi trẻ của nữ ca sĩ ở tuổi 45. Không chỉ giữ cho mình vẻ ngoài trẻ trung, cô còn được nhiều người hâm mộ yêu thương vì tính cách gần gũi và đáng yêu.

 Nhiều khán giả vui mừng thay cho nữ ca sĩ. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)
Nhiều khán giả vui mừng thay cho nữ ca sĩ. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)

 Gia đình chính là nguồn động lực để cô vượt qua. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)
Gia đình chính là nguồn động lực để cô vượt qua. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)

 Ông xã luôn đồng hành cùng chủ nhân hit Mắt Nai Cha Cha Cha. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)
Ông xã luôn đồng hành cùng chủ nhân hit Mắt Nai Cha Cha Cha. (Ảnh: FB Hồng Ngọc)

Hiện tại, Hồng Ngọc đang có cuộc sống viên mãn bên ông bầu Thomas Tâm với 3 người con sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Ngoài gia đình hạnh phúc cô còn sở hữu cho mình cơ ngơi rộng lớn Dallas, Texas, Mỹ. Căn nhà được vợ chồng giọng ca Vùng Trời Bình Yên mua vào năm 2018, có thiết kế thoáng, theo phong cách Châu Âu cổ điển, sử dụng nội thất gỗ là chủ yếu cùng gam màu trầm trung tính. Đây cũng là tổ ấm của gia đình nữ ca sĩ từ khi sang xứ cờ hoa định cư.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức