×
×

Hồng Diễm hiếm hoi chia sẻ về chồng doanh nhân lớn hơn 12 tuổi: Làm ngoài ngành giải trí, yêu chiều vợ con số 1

Hồng Diễm kết hôn năm 25 tuổi, cô trải qua 15 năm hôn nhân bền vững cùng chồng ngoài ngành giải trí.

Hồng Diễm là một trong những bảo chứng diễn xuất của màn ảnh Việt, cô từng 2 lần được vinh danh tại VTV Awards, 1 lần thắng Cánh Diều Vàng cho Nữ chính xuất sắc nhất. Những vai diễn của Hồng Diễm luôn nhận được sự đón nhận từ khán giả yêu phim trên cả nước. Trong thời gian tới, cô sẽ đóng chính trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim cùng Quang Sự, Thúy Diễm, Lương Thu Trang.ồng Diễm còn khiến người người ngưỡng mộ với mái ấm nhỏ hạnh phúc. Cô có cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc với chồng doanh nhân, cả hai đón hai người con, một trai, một gái kháu khỉnh. Trong các cuộc phỏng vấn, Hồng Diễm cởi mở chia sẻ về chồng, nhưng tuyệt nhiên, chưa lần nào nữ diễn viên công khai diện mạo của anh

Điểm giống và khác trong tính cách của Hồng Diễm và ông xã doanh nhân

Hồng Diễm kết hôn năm 25 tuổi, nhiều người nói, cô kết hôn khá sớm, nhưng chính chủ thì cho biết, mình không hối hận với quyết định đó. 15 năm lập gia đình, Hồng Diễm dùng 2 từ “bền vững” và “an tâm” để mô tả cuộc hôn nhân của mình. Sau khi làm tròn thiên chức làm mẹ, Hồng Diễm vẫn dành thời gian thực hiện đam mê nghệ thuật, nhưng cô vẫn đặt gia đình lên hàng đầu
tracking

Hồng Diễm hiếm hoi chia sẻ về chồng doanh nhân lớn hơn 12 tuổi, nói gì mà gây bão? Ảnh 1
 Hồng Diễm là bảo chứng diễn xuất, nhan sắc của Vbiz. 
Hồng Diễm hiếm hoi chia sẻ về chồng doanh nhân lớn hơn 12 tuổi, nói gì mà gây bão? Ảnh 2

15 năm kết hôn, cô chưa từng công khai diện mạo ông xã.

Trong cuộc phỏng vấn với Vietnamnet, Hồng Diễm đã có những chia sẻ đáng chú ý về ông xã. Được biết, chồng Hồng Diễm lớn hơn cô 12 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Thời gian rảnh, anh thường xuyên đưa con đến phim trường thăm vợ. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, chồng cô là người hoạt bát, nhanh nhẹn, trái ngược với sự nhẹ nhàng, chầm chậm, hướng nội của mình. Hồng Diễm cho rằng, đây là sự bù đắp mà ông Trời đã mang đến cho mình.

Ngoài khác biệt nói trên, điểm chung trong tính cách của cả hai là sự nóng tính. Hồng Diễm cho biết, điều cô không thích nhất ở ông xã là sự nóng tính, riêng bản thân cô cũng có lúc không thể kìm chế được cảm xúc, mà cáu gắt với mọi người xung quanh. Chồng tạo cho cô cảm giác an tâm, chưa bao giờ cảm nắng bạn diễn nam.

Thông qua mô tả của Hồng Diễm, khán giả rất tò mò về dáng vẻ ông xã của cô. Tuy nhiên, từ khi kết hôn đến hiện tại, Hồng Diễm chưa lần nào chia sẻ về diện mạo của chồng lên mạng xã hội. Nếu có, nữ diễn viên chỉ đăng tải ảnh nắm tay một người bí ẩn nào đó mà thôi. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ về công việc, ảnh chụp cùng bạn bè và con cái, đa phần đều mang đến cảm giác tích cực.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức