×
×

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn

Được biết, chồng của Thanh Hương hơn cô 10 t.uổi và là một doanh nhân.

Vào sáng 11/3, Thanh Hương lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn chồng sau hơn 10 năm chung sống. “Trước nay em chỉ muốn tập trung công việc, kín kẽ chuyện đời tư nên em xin phép chia sẻ 1 lần duy nhất này để tránh những hiểu lầm không đáng có. Em mong mọi người thông cảm, thương em để em bắt đầu với cuộc sống mới với những vai diễn mới, với những yêu thương bao năm qua mọi người dành cho em. Biết ơn tất cả mọi người, yêu thương và trân trọng”, Thanh Hương cho hay.

Thanh Hương tiết lộ cô và chồng đã nhiều lần hàn gắn nhưng bất thành vì hết duyên. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc các con. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bày tỏ mong muốn chồng cũ gặp được người mới tốt hơn, có thể mang lại hạnh phúc nhiều hơn mình.

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn - Hình 1

Thanh Hương xác nhận đã đường ai nấy đi với chồng sau hơn 10 năm chung sống

Thành công trong sự nghiệp, Thanh Hương lại chọn cuộc sống đời tư kín tiếng. Nữ diễn viên sinh năm 1988 từng tiết lộ rằng chồng cũ là mối tình đầu của mình. Cô lập gia đình khi mới ngoài 20 t.uổi và cả hai đã có chung 2 con gái.

Được biết, chồng Thanh Hương hơn cô 10 t.uổi, sinh ra và lớn lên ở phố cổ Hà Nội và là một doanh nhân. Dù đã kết hôn hơn 10 năm, nhưng nữ diễn viên sinh năm 1988 vẫn chưa từng công khai danh tính và diện mạo của chồng. Thi thoảng cô mới cho hai nhóc tỳ của mình “lên sóng” trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên 8x từng tiết lộ lý do giấu kín những thông tin về chồng cũ: “Giấu chồng là để giữ hạnh phúc gia đình. Khán giả yêu mến một nghệ sĩ vì những vai diễn của họ nên không nhất thiết phải phơi bày những chuyện riêng tư làm gì, hãy cứ giữ lại một chút cho bản thân”.

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn - Hình 2

Thanh Hương kết hôn với chồng doanh nhân hơn 10 t.uổi khi mới ngoài 20

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn - Hình 3

Cô và chồng cũ đã có chung hai nhóc tỳ

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn - Hình 4

Bên nhau hơn 10 năm nhưng Thanh Hương chưa từng công khai danh tính và diện mạo của chồng

Thanh Hương từng tiết lộ chồng cũ là người bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp, tình cảm. Anh cầu hôn cô trong một căn phòng ngập tràn hoa hồng và nến. Nói về chồng cũ, diễn viên Thanh Hương từng cho hay: “Anh ấy là người đàn ông duy nhất cho đến giờ phút này khiến tôi nể trọng và yêu thương trọn vẹn.

Ông xã không phải là người đàn ông hoàn hảo nhất, nhưng anh là người hoàn hảo nhất đối với tôi. Hai người như mảnh ghép đang thiếu tìm về với nhau. Có những yếu điểm của tôi thì anh lại bù đắp. Ngược lại những điều ở anh chưa ổn tôi có thể bỏ qua được”.

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn - Hình 5

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn - Hình 6

Nữ diễn viên sinh năm 1988 từng dành nhiều lời có cánh cho chồng cũ

Trước khi bước chân vào nghiệp diễn xuất, Thanh Hương là một người đẹp có tên t.uổi trong làng giải trí. Cô từng đoạt Á khôi 2 trong cuộc thi Hoa khôi Hải Dương 2006. Sau cuộc thi này, cô được đạo diễn Nhuệ Giang chọn vào phim “Hậu họa” với cát-xê 50 nghìn đồng.

Khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cô được về tại Đoàn kịch 2 thuộc Nhà hát kịch Hà Nội để công tác. Trong thời gian này, cô gây chú với khán giả khi đảm nhận vai diễn trong các bộ phim như: Sitcom sắc màu phái đẹp, Những cánh hoa trước gió, Zippo mù tạt và em, Đường lên Điện Biên, Cuồng phong, Thương nhớ ở ai, Nàng dâu order…

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn - Hình 7

Thanh Hương là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả qua các bộ phim truyền hình

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn - Hình 8

Hôn nhân của Thanh Hương trước khi r.ạn n.ứt: Cực kín tiếng, danh tính chồng hơn 10 t.uổi là điều bí ẩn - Hình 9

Trước khi bước chân vào nghiệp diễn xuất, Thanh Hương là một người đẹp có tên t.uổi trong làng giải trí. Cô từng đoạt Á khôi 2 trong cuộc thi Hoa khôi Hải Dương 2006

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức