×
×

Hoàng Thuỳ 5 lần 7 lượt nhắc đến người yêu cũ hậu chia tay: Là ai mà khiến Á hậu yêu “ch:ết đi sống lại”?

Hoàng Thuỳ gây chú ý khi bất ngờ đăng đàn nhắc lại câu chuyện liên quan đến người yêu cũ.

Trong showbiz Việt, không phải mỹ nhân nào cũng thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm trước công chúng, có người lại chọn cách 50/50 nghĩa là vừa công khai vừa úp mở. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy từng xác nhận có người yêu nhưng chỉ chia sẻ ảnh góc nghiêng hoặc những chi tiết hiếm chứ không hé lộ ảnh rõ dung mạo.

Hoàng Thuỳ có thời gian hẹn hò với một người đàn ông ngoại quốc, cả hai gặp gỡ và tìm hiểu nhau trong giai đoạn cô làm việc tại Anh vào khoảng năm 2016. Tuy nhiên, đến năm 2018, nàng hậu thông báo đã tan vỡ, lý do là vì khoảng cách địa lý. Hoàng Thuỳ cho biết cả hai vẫn giữ tình cảm tốt đẹp dù không thể tiếp tục đồng hành.


Hoàng Thuỳ 5 lần 7 lượt nhắc đến người yêu cũ hậu chia tay, là ai mà khiến Á hậu yêu c.hết đi sống lại? - Hình 1

Hình ảnh góc nghiêng hiếm hoi của Hoàng Thuỳ bên bạn trai ngoại quốc

Đến năm 2019, cô từng đăng đàn thừa nhận trải qua giai đoạn đau khổ hậu chia tay: “Gặp lại người yêu cũ dường như không có cảm xúc gì. Nghĩ lại lúc chia tay mình đau khổ hơn 1 năm trời, c.hết đi sống lại. Đúng, người ta nói thời gian sẽ xóa nhòa đi mọi vết thương. Nên mọi thứ cứ nghĩ nó đơn giản thôi”.

Cách đây ít ngày, Hoàng Thuỳ tiếp tục có bài đăng nhắc đến người yêu cũ, cô viết: “Ngày xửa ngày xưa, có anh người yêu cũ, mình đi xa là thấy anh khóc, nói nhớ mình, lúc đó tưởng ảnh yêu mình thật. Mãi một thời gian sau mới biết ‘trôn trôn Việt Nam’. Thi thoảng nghĩ lại các người yêu cũ thấy vui vui, nhưng tui vẫn không bao giờ mất niềm tin vào tình yêu nhé”.

Sau bài đăng của Hoàng Thuỳ, cư dân mạng cũng tò mò lý do cô lại bất ngờ nhắc đến người yêu cũ trong thời điểm này.

Hoàng Thuỳ 5 lần 7 lượt nhắc đến người yêu cũ hậu chia tay, là ai mà khiến Á hậu yêu c.hết đi sống lại? - Hình 2

Hoàng Thuỳ từng thừa nhận “c.hết đi sống lại” hậu tan vỡ với người yêu cũ


Sau khi chia tay bạn trai ngoại quốc thì vào tháng 12/2020, Hoàng Thuỳ đăng ảnh bên một người đàn ông giấu mặt kèm câu nói ngọt ngào: “Tất cả những gì em muốn trong Giáng sinh là anh”. Tuy nhiên, Hoàng Thuỳ không tiết lộ thông tin liên quan đến “nửa kia” trước công chúng. Những năm gần đây, nàng hậu cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Hoàng Thuỳ từng tiết lộ về gu bạn trai: “Ưa nhìn, cao hơn càng tốt, bằng cũng ok, thấp hơn (suy nghĩ một chút). Biết nấu ăn, nấu 8693747489 món cho bạn gái ăn để có thể béo tốt hơn. Biết chụp hình cho bạn gái có tâm. Dễ thương, hài hước, yêu thương bạn gái hết lòng hết dạ, thành thật, bao dung, nhân hậu. Có chí hướng, chăm chỉ, biết nhường nhịn, đặc biệt lúc bạn gái nóng giận (rất quan trọng). Yêu thể thao, yêu động vật”.

Hoàng Thuỳ 5 lần 7 lượt nhắc đến người yêu cũ hậu chia tay, là ai mà khiến Á hậu yêu c.hết đi sống lại? - Hình 3

Hoàng Thuỳ và bạn trai Tây chia tay vào năm 2018, thỉnh thoảng cô vẫn nhắc về người cũ

Hoàng Thuỳ 5 lần 7 lượt nhắc đến người yêu cũ hậu chia tay, là ai mà khiến Á hậu yêu c.hết đi sống lại? - Hình 4

Cách đây ít ngày, Hoàng Thuỳ gây chú ý khi bất ngờ nhắc lại chuyện người yêu cũ khóc những lúc cả hai xa nhauRelated Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức