×
×

Hoà Minzy công khai nhận lời cầu h:ô:n ở chốn đông người sau thời gian dài chia tay Minh Hải, danh tính khiến tất cả không tin nổi!

Trước khi rời khỏi địa điểm biểu diễn, Hòa Minzy dặn dò người hâm mộ chú ý đi về cẩn thận.

Tối ngày 21/1, Hoà Minzy xuất hiện trong một đêm nhạc ở trường Đại học nổi tiếng. Sau khi hết chương trình, cô đã dành thời gian giao lưu với fan. Không chỉ hết mực yêu chiều fan, Hoà Minzy còn đồng ý lời cầu hôn từ một fan nữ thông qua một chiếc nhẫn làm bằng bông.

hoa_minzy

Hòa Minzy từng hẹn hò Minh và có con trai chung tên thân mật là bé Bo. Bẵng đi một thời gian, đến tháng 2/2022, Hoà Minzy lên tiếng xác nhận đã tan vỡ với bạn trai, nhóc tỳ sẽ do nữ ca sĩ chăm sóc.


Hoà Minzy nhấn mạnh: “Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm”.

hoa-minzy6-7950-1679186254254166350539
Giờ đây Hoà Minzy có cuộc sống thoải mái và bình yên bên cậu con trai nhỏ. Hòa Minzy dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho con trai, trong kỳ nghỉ hè của nhóc tỳ, nữ ca sĩ đã gác hết mọi công việc để đưa quý tử đi du lịch trong và ngoài nước. Nữ ca sĩ nhanh chóng cân bằng lại công việc. Bé Bo – con trai chung của cặp đôi sống cùng mẹ, là một trong những nhóc tỳ thường xuyên gây sốt trên mạng xã hội bởi những cử chỉ đáng yêu.

Làm mẹ đơn thân ở tuổi 27, Hoà Minzy được khen ngợi bởi cách dạy con nghiêm khắc nhưng tâm lý.

Từ khi đổ vỡ, cô chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ ai, và khéo léo giữ khoảng cách khi tiếp xúc, làm việc cùng đồng nghiệp khác giới. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ hy vọng có người thật sự chân thành mong muốn ở bên cạnh cô: “Có người yêu hay không thì em cũng sẽ không chủ động nữa đâu nhá. Để người ta chủ động hỏi, chủ động xin cưới mình thôi”.

Hòa Minzy chính thức công khai “tình yêu” mới, danh tính lại vô cùng quen thuộc


Nhiều người dành lời chúc cho Hòa Minzy và mong rằng cô luôn hạnh phúc.


Mới đây, Hòa Minzy gây bất ngờ khi tạo ra một nhóm chat dành cho FC trên mạng xã hội Instagram. Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng nhóm chat này đã thu hút sự quan tâm và góp mặt của nhiều thành viên. Tại đây, Hòa Minzy liên tục cập nhật các hoạt động của mình với FC – Những người mà cô nàng gọi là tình yêu.
saostar-zzvtsff18s738lcr

Qua hành động này, có thể thấy Hòa Minzy vô cùng tinh tế khi tạo ra một môi trường dành riêng cho người hâm mộ của mình. Đây cũng chính là lý do khiến cho khán giả yêu mến Hòa Minzy nhiều hơn.

Hòa Minzy từng có cuộc chia tay đẫm nước mắt với thiếu gia Minh Hải. Trong thời gian yêu, cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại sự kiện và có tương tác cực tình cảm trên mạng xã hội. 4 năm sau đó, Minh Hải công khai cặp đôi đã có nhóc tỳ đầu lòng tên thân mật là bé Bo. Bẵng đi một thời gian, đến tháng 2/2022, Hoà Minzy lên tiếng xác nhận đã tan vỡ với bạn trai, nhóc tỳ sẽ do nữ ca sĩ chăm sóc.

Hoà Minzy nhấn mạnh: “Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm”.

Vượt qua bao nhiêu biến cố, giờ đây Hoà Minzy có cuộc sống thoải mái và bình yên bên cậu con trai nhỏ. Nữ ca sĩ nhanh chóng cân bằng lại công việc và dành hầu hết thời gian cho con. Bé Bo – con trai chung của cặp đôi sống cùng mẹ, là một trong những nhóc tỳ thường xuyên gây sốt trên mạng xã hội bởi những cử chỉ đáng yêu. Làm mẹ đơn thân ở tuổi 27, Hoà Minzy được khen ngợi bởi cách dạy con nghiêm khắc nhưng tâm lý vì thế bé Bo 3 tuổi nhưng đã rất hiểu chuyện, lễ phép và ngoan ngoãn.

Hòa Minzy cũng từng đăng bài viết trên trang cá nhân, nói rõ về mối quan hệ với người cũ để khán giả khỏi bị quay như chong chóng trước những lời đồn đoán: “Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ! Đã từ lâu em không muốn nhắc tới mấy vấn đề liên quan tới tình cảm trên mạng xã hội để tập trung làm việc và nuôi con nhưng cuộc đời không cho em bình yên như vậy. Em cũng không muốn khán giả bị xoay như chong chóng khi đọc tin từ các nơi khác.

Lần cuối cùng mẹ Bo xin phép nói vài lời: Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có mối quan hệ mới là điều bình thường. Em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ 3 nào hết. Duy nhất giữa em và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa! Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ”.

Nữ ca sĩ cảm ơn mọi người đã lo lắng cho 2 mẹ con, khẳng định khoảng thời gian qua mẹ con cô nhận được rất nhiều tình yêu thương, rất yên bình và hạnh phúc. “Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của anh ấy, đừng ai quan tâm nữa ạ.

Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng em có thể giúp bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con. Nói ra những lời này không phải để thể hiện mình cao thượng hay văn minh gì đâu chỉ là để mai sau khi bạn Bo lớn lên, nhìn lại mối quan hệ giữa bố và mẹ thì vẫn nở nụ cười thôi ạ”.

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải thông báo đang hẹn hò vào năm 2017. Bốn năm sau đó, anh Hải công khai việc họ đã có con trai. Tháng 2/2022, Hoà Minzy xác nhận đã chia tay bạn trai, con trai sẽ do cô chăm sóc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức