Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cùng ngồi ghế nóng, việc đã ly hôn hay chưa chính thức được hé lộ

Đây là thông tin khiến nhiều người thắc mắc vì khán giả hiếm khi thấy nam nhạc sĩ xuất hiện bên Lưu Hương Giang sau thông tin đã ly hôn.

Mới đây, một Fanpage đã đăng tải thông tin Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cùng ngồi ghế nóng.  Đây là thông tin khiến nhiều người thắc mắc vì khán giả hiếm khi thấy nam nhạc sĩ xuất hiện bên Lưu Hương Giang sau thông tin đã ly hôn.


Tuy nhiên, thực tế hình ảnh mà Fanpage kia chia sẻ đã có từ năm 2020, không phải thời điểm hiện tại. Nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là chiêu trò tạo “fake news” để câu like, câu view mà thôi.


Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh thời còn vui vẻ, mặn nồng

Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh thời còn vui vẻ, mặn nồng


Người hâm mộ tiếp tục phát hiện Lưu Hương Giang có động thái lạ. Cụ thể, trong các bài đăng gần nhất, Lưu Hương Giang không còn dùng hashtag “Gia đình Giang Hồ” nữa. Kênh “Gia đình Giang Hồ” có hơn 51 nghìn người theo dõi thường được cả hai dùng để chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hiện cũng đã đổi tên thành “NaSu’s Memories” (Kỷ niệm của NaSu). Động thái lạ của Lưu Hương Giang khiến cư dân mạng thêm phần tò mò.

Trưa 2/1, Mỹ Linh có bài đăng nhắc đến mối quan hệ giữa Lưu Hương Giang và chồng cũ. Trong bài đăng này, Mỹ Linh bày tỏ:

“Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi? Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn. Chị em gái tụi mình như Giang, như Vy hay đầy tự tin như chị Bống, tận sâu thẳm tâm hồn có phải vẫn luôn hướng tìm về một nửa kia của mình?

Cái nửa đâu đó hoàn thiện tụi mình, cho tụi mình cảm giác an toàn trong cõi đời mênh mông? Mùa xuân sắp đến rồi, chị mong dù thế nào, cách này hay cách khác mùa xuân luôn mang đến hy vọng và sự sum họp. Ai đã tìm thấy sẽ nâng niu và ai chưa tìm thấy luôn có niềm hy vọng ngày mai là một ngày mới. Phải không”.

Lưu Hương Giang cũng trải lòng: “Tôi đang có nhiều tâm trạng, nhiều sự xáo trộn trong đầu. Chị em nghệ sĩ chúng tôi khi đã có gia đình thường không hoạt động sôi nổi nữa mà lui về chăm sóc chồng con. Chúng tôi mất khá nhiều năm để lui về hậu trường.

Nhưng điểm chung giữa chúng tôi là luôn có tình yêu âm nhạc, yêu nghề. Khi bước vào chương trình này, chúng tôi như sống lại những năm hai mấy tuổi và có những cái còn vui hơn nữa. Đây là những trải nghiệm chúng tôi khó có được. Tôi đang gặp rất nhiều vấn đề cá nhân, làm sức khỏe,

tinh thần đi xuống. Tôi là người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực nhưng không ngờ lại có những giai đoạn như thế này. Cuộc đời không ai nói trước được. Cá nhân tôi là người đặt gia đình lên trên hết nên khi có những chuyện xảy ra, tôi luôn đấu tranh tư tưởng xem thời điểm này có tiếp tục được nữa hay không”.

Cô nói: “Đi đến giờ này, tôi nghĩ hành trình đã rất vui và cho tôi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mọi người đều thấy, ở vòng này tinh thần của tôi không tốt như những lần trước. Với một người phụ nữ ở độ tuổi như tôi, lại đang gặp xáo trộn trong gia đình thì dừng lại ở đây là thích hợp.

 Tôi cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nơi cần sự có mặt của tôi. Tôi không buồn, chỉ tiếc nuối những quãng thời gian đẹp. Tôi mong những phần trình diễn, khoảnh khắc đẹp của tôi sẽ lưu giữ mãi trong lòng đồng nghiệp, khán giả”.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức