×
×

Được biết, ngôi sao màn ảnh một thời nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì đột quỵ não.

Được biết, ngôi sao màn ảnh một thời nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì đột quỵ não.

Theo thông tin từ Ngôi sao, MC Quyền Linh cho biết diễn viên Phước Sang bị đột quỵ gần hai tuần trước, hiện nằm điều trị ở khoa Tim mạch Bệnh viện Thống Nhất TP. HCM.

“Tôi được một người bạn báo tin Phước Sang bị đột quỵ, phải nhập viện cấp cứu. Hôm nay tình hình sức khỏe của anh ấy cũng đỡ rồi. Tôi đang bận quay phim điện ảnh Hai Muối ở đảo Thiềng Liềng, huyện Cần Giờ nên chưa về thăm Phước Sang được”, Quyền Linh nói.

Năm 2013, Phước Sang từng một lần đột quỵ ngay trước buổi chiếu ra mắt phim Tết Yêu em anh dám không do anh đầu tư sản xuất. Khi đó, diễn viên Kim Thư (vợ cũ của Phước Sang) phải dắt hai con trai Đô La và Ơ Rô đi dự lễ ra mắt phim thay chồng.


NS Phước Sang

Phước Sang sinh năm 1969, có anh trai là đạo diễn Lưu Huỳnh. Từ khi còn đi học, nam nghệ sĩ diễn kịch câm, kịch hài trong đội kịch Nhà Văn hóa quận 6, TP HCM. Anh từng thành lập sân khấu hài 135 Hai Bà Trưng (1990), sân khấu kịch Sài Gòn (1998), sân khấu kịch Nam Quang (2002), hãng phim Phước Sang (2002). Thập niên 2000, Phước Sang là “vua phim Tết”, sản xuất và góp mặt trong nhiều tác phẩm thắng lớn.

Diễn viên có nhiều dự án gây chú ý trong vai trò nhà sản xuất, như Em và Michael (1994), Khi đàn ông có bầu (2005), Đẻ mướn (2005), Áo lụa Hà Đông (2006), Huyền thoại bất tử (2009), Hello cô Ba (2012). Hãng phim Phước Sang là hãng phim tư nhân đầu tiên có tác phẩm được nhận giải thưởng tại một liên hoan phim quốc tế, với phim Áo lụa Hà Đông – giải do khán giả bình chọn tại LHP quốc tế Busan, Hàn Quốc.

Ngoài làm phim, Phước Sang còn ghi dấu ấn với vai trò diễn viên qua các tác phẩm Một chuyến phiêu lưu (2004), Lục Vân Tiên (2004), Áo gió bụi hồng (2005), Khi đàn ông có bầu (2005), Hồn Trương Ba, da hàng thịt (2006).

Năm 2012 Phước Sang vỡ nợ tiền tỷ vì thua lỗ trong kinh doanh bất động sản. Khi đó, anh sống ly thân với diễn viên Kim Thư và ly hôn vào năm 2016. Hai con của Phước Sang ở với vợ cũ. Bản thân Phước Sang phải bươn chải, làm đủ nghề để kiếm sống. Theo ngôi sao một thời, tình hình tài chính của anh những năm gần đây “đủ cơm ngày hai bữa” và nuôi con.


Nhiều năm qua, Phước Sang sống kín tiếng và ít khi xuất hiện trước các sự kiện của làng giải trí. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật một cách âm thầm như tham gia một vài dự án phim ảnh, làm giám khảo chấm thi nhan sắc.

Trải qua nhiều thăng trầm, Phước Sang gặp không ít vấn đề về sức khỏe. Nam diễn viên cho biết anh bị cao huyết áp, nhiều lần phải nhập viện cấp cứu.

Theo nghệ sĩ, bệnh tật khiến thể trạng anh già nhanh ở tuổi ngoài 50, chỉ khoảng 70-80% so với người bình thường. Dù vậy, Phước Sang bình tâm đối diện với mọi việc xảy đến với mình, buông bỏ phiền muộn, vui vẻ với những gì đang có. “Tôi không thể nói trước điều gì. Trời kêu ai nấy dạ, tôi chỉ biết gắng sống tốt, vượt qua bệnh tật chứ không ủ rũ”, nghệ sĩ chia sẻ ở sự kiện đầu tháng 3/2023.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức