×
×

Đinh Y Nhung – thí sinh thi Hoa hậu thành diễn viên chuyên c:ả:nh n::ó:ng, làm luôn trước mặt chồng đạo diễn nổi tiếng

Đinh Y Nhung mới đây đã trở lại màn ảnh nhỏ qua một vai diễn trong phim “Bão ngầm”. Trong phim cô chuyên trị những vai có cảnh nóng thì ngoài đời Đinh Y Nhung lại cực kỳ nền nã kín tiếng.

“Bà trùm Phượng D” là biệt danh của diễn viên người Khmer Kim Phượng. Đây là vai diễn nổi bật của cô trong “Những đứa con biệt động Sài Gòn” và lần trở lại này, cô lột xác với vai diễn cực khó trong “Bão ngầm”.

Đinh Y Nhung từ thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam đến diễn viên chuyên trị những vai có cảnh nóng

Đinh Y Nhung sinh ra và lớn lên tại làng quê nghèo Ba Vinh (Ba Tơ). Từ nhỏ, cô đã được trời phú cho năng khiếu múa, nên từ khi còn ở trường làng cho đến khi ra trường huyện lẫn tỉnh. Y Nhung luôn thể hiện sự vượt trội của mình. Cái năng khiếu ấy có lẽ cũng là cơ duyên làm nên sự nghiệp của Đinh Y Nhung sau này.

Đời thực bên chồng là đạo diễn nổi tiếng của Đinh Y Nhung - người đẹp Hoa hậu Việt Nam vừa tham gia phim "Bão ngầm" - Ảnh 2.

Đinh Y Nhung từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2000.

Năm cô 18 tuổi, được tỉnh đưa đi học tại Trường Văn Hóa Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội. Nhưng khoảng thời gian đó cũng là lúc gia đình xảy ra nhiều biến cố, khiến chị suy sụp. Cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, ra đi đột ngột, chị mất hẳn chỗ dựa tinh thần. Tự lo cho mình đã thiếu trước hụt sau, nay phải thay đấng sinh thành nuôi nấng em trai nhỏ, nên gánh nặng nhân đôi. Trước sự khốn khó tột cùng, Y Nhung đã làm mọi việc, từ phục vụ quán cà phê đến nhận “show” diễn.

Sau những khó khăn ấy, Đinh Y Nhung hoàn thành chương trình học và về làm việc cho Đoàn Ca múa dân tộc tỉnh. Nhưng “Chim công múa Y Nhung” còn sải cánh vươn xa hơn, khi cô đạt được giải thưởng “Người có gương mặt đẹp” tại cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thời trang năm 1999”. Sau đó 1 năm, Y Nhung lại đạt giải “Người mặc trang phục dân tộc” đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Cũng chính từ các cuộc thi sắc đẹp này đã đưa Y Nhung đến với nghề diễn viên. Cô được các đạo diễn mời tham gia các phim như: Đuốc sáng rừng đêm, 39 độ yêu, Chuyện tình của mẹ, Hạt bụi hạt đời…

Những bộ phim mang lại tên tuổi cho Đinh Y Nhung như: Nữ bác sĩ, Ngã rẽ, Xóm gà, Đường Hồ Chí Minh trên biển…Đặc biệt là vai Lụa trong phim “Lấy chồng người ta” do chồng cô – Lưu Huỳnh làm đạo diễn thì cô thật sự đã tạo được sức hút trong lối diễn xuất của mình.

Đời thực bên chồng là đạo diễn nổi tiếng của Đinh Y Nhung - người đẹp Hoa hậu Việt Nam vừa tham gia phim "Bão ngầm" - Ảnh 4.

Đinh Y Nhung nổi tiếng với những vai diễn nóng bỏng, gợi cảm.

Mới đây, Đinh Y Nhung tiếp tục trở lại với khán giả qua vai diễn vợ Trung tá Như Tuất trong phim “Bão ngầm”. Dù không phải là tuyến chính nhưng sự xuất hiện của cô vẫn là một “mắt xích” quan trọng trong toàn bộ mạch phim. Đinh Y Nhung mong muốn khán giả tiếp tục ủng hộ và đón nhận mình.

Đinh Y Nhung viên mãn bên đạo diễn nổi tiếng Lưu Huỳnh

Đinh Y Nhung và đạo diễn Lưu Huỳnh bén duyên nhau từ những thước phim. Cuộc sống của cặp đôi “chồng đạo diễn vợ diễn viên” trong gia đình Đinh Y Nhung khá thú vị. Cả 2 bộ phim do chồng làm đạo diễn, Đinh Y Nhung đều phải thực hiện những cảnh nóng “bỏng mắt”.

Ở phim “Lấy chồng người ta”, Đinh Y Nhung phải thể hiện cảnh nhạy cảm với 2 nam diễn viên Huy Khánh và Thái Hòa. Còn trong phim Hiệp sĩ mù, nữ diễn viên vào vai 1 cô gái bán hoa hết thời, phải “đi khách” trong những hoàn cảnh vô cùng đau đớn.

Đời thực bên chồng là đạo diễn nổi tiếng của Đinh Y Nhung - người đẹp Hoa hậu Việt Nam vừa tham gia phim "Bão ngầm" - Ảnh 6.

Nụ cười tỏa nắng của diễn viên Đinh Y Nhung.

Tuy nhiên, với Đinh Y Nhung và chồng, việc giao và nhận vai là 1 chuyện hết sức bình thường. Họ không bận tâm tới việc vai diễn đó có “cảnh nóng” hay không: “Nhắc tới cảnh nóng, vì chúng ta chưa hình dung được cách quay, bối cảnh… nên thấy nó…ghê thôi, chứ thực ra tới hiện trường thì rất bình thường. Vì cùng là người trong nghề, cùng có mặt tại hiện trường ngay lúc quay những cảnh đó nên chúng tôi chưa bao giờ cần phải thắc mắc, ghen tuông nhau vì chuyện “cảnh nóng”.

Vợ hotgirl ngoài đời của cảnh sát “chìm” Hà Việt Dũng “Bão ngầm”: Đã xinh đẹp lại cực kỳ tâm lý

Không chỉ riêng với anh Huỳnh, mà với tất cả các đạo diễn, các ê-kip khác, một khi tôi đã nhận lời làm việc thì chỉ có công việc, tôi sẽ làm tốt nhất có thể. Thế nên khi ra trường quay, giữa chúng tôi chỉ là quan hệ công việc mà thôi.

Thời gian làm phim của anh Huỳnh, người ngoài nhìn vào sẽ không nghĩ chúng tôi là vợ chồng. Vì anh Huỳnh đi cùng đoàn, còn tôi tự lái xe tới điểm quay. Lúc ăn cơm, ai ăn phần người đó, khi trò chuyện cũng chỉ là về kịch bản, về diễn xuất chứ không nói chuyện gia đình“.

Nhờ có sự phân định rạch ròi chuyên nghiệp như vậy nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi nghệ sĩ trở nên bình yên và nhẹ nhàng. Hiện tại, họ có một con gái và cả 2 chăm chút cho cô bé. Kết hôn đã nhiều năm, họ cũng muốn có nhiều con nhưng vì công việc nên mọi thứ bị hoãn lại.

Đời thực bên chồng là đạo diễn nổi tiếng của Đinh Y Nhung - người đẹp Hoa hậu Việt Nam vừa tham gia phim "Bão ngầm" - Ảnh 8.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Đinh Y Nhung.

Sau khi sinh con gái, vợ chồng tôi có nghĩ đến việc sinh thêm con, nhưng vì công việc đưa đẩy, chúng tôi không thực hiện được kế hoạch này. Thực sự, chuyện con cái trời cho thì nhận, tôi không dám nghĩ nhiều. Chồng tôi lại không quan trọng con trai hay gái, con nào anh ấy cũng thương“, Đinh Y Nhung trải lòng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức