×
×

Diễn viên Xuân Tùng ‘Xin hãy tin em’ bất ngờ xuất hiện, thay đổi khó nhận ra ở tuổi 55, cuộc sống hiện tại ra sao mà anh không còn đóng phim nữa?

Diễn viên Xuân Tùng được khán giả yêu mến qua vai Lão Trư trong ‘Xin hãy tin em’ có ngoại hình giản dị, gầy hơn trước khá nhiều ở tuổi 55.

Diễn viên Xuân Tùng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Hôn nhân không giá thú, Hà Nội 12 ngày đêm, Mạch ngầm vùng biên ải

Đặc biệt, nam diễn viên để lại nhiều ấn tượng cho khán giả qua vai Lão Trư trong phim Xin hãy tin em của đạo diễn Đỗ Thanh Hải phát sóng năm 1997.

Xuất hiện trong chương trình Lời tự sự, nam diễn viên đã có những trải lòng, chia sẻ về nghề và những dự định, kế hoạch hiện tại. Sau 27 năm, khán giả bất ngờ vì ngoại hình hiện tại của nam diễn viên so với thời điểm phim lên sóng.

Xuân Tùng chia sẻ bản thân đến với nghề diễn viên rất tình cờ. “Tôi vốn học về cơ khí nhưng lại làm việc ở tổ phục vụ của Nhà hát Tuổi trẻ. Khi Nhà hát có đợt tuyển diễn viên, tôi và một người bạn rủ nhau thi thử. Lúc đó, tôi còn không biết tiểu phẩm là gì nên khi được thông báo trúng tuyển, tôi cũng hơi ngạc nhiên”, diễn viên Xuân Tùng chia sẻ. screenshot 2024 03 04 100457.jpgDiễn viên Xuân Tùng hiện tại.
Nhưng có lẽ chính vì không có ai dẫn dắt, gia đình không theo nghệ thuật nên Xuân Tùng luôn tự mày mò học tập rất nghiêm túc.

“Tôi học từ thấp tới cao, từ đơn giản tới phức tạp, đi theo các anh các chị diễn những vai phụ đầu tiên. Thời đó anh Chí Trung, chị Lê Khanh… là những người tôi rất ngưỡng mộ. Khi vào nghề, tôi mới thấy để có được thành công phải trả giá rất nhiều”, nam diễn viên bày tỏ.

Năm 2008, diễn viên Xuân Tùng rời Nhà hát Tuổi trẻ – nơi anh đã trưởng thành khi tròn 39 tuổi. Nam diễn viên nói vui “đôi khi đi qua không dám vào vì nhớ nao lòng”.

Nói về việc bất ngờ rẽ hướng khi đang làm diễn viên, Xuân Tùng cho biết không chỉ mọi người mà bản thân anh cũng có phần tiếc nuối. Nhưng với anh, cuộc sống luôn có nhiều ngã rẽ, thay đổi. Và một trong những lý do khiến anh đổi hướng trong sự nghiệp là vì “cảm thấy có lối mòn, đều đều trong công việc”.


“Tôi quyết định những việc lớn trong đời rất nhanh. Mọi người nghĩ tôi hấp tấp nhưng khoảnh khắc quyết định đã được nuôi dưỡng, ấp ủ một thời gian dài rồi. Lúc đó tôi không nghĩ tới buồn hay vui. Khi thay đổi con đường đang đi chắc chắn chúng ta có bỡ ngỡ, vấp váp. Tôi chỉ thấy mình phải thích ứng với môi trường mới, làm lại từ đầu. udxk7qx3898c4aw44ho0yfo1xuoo5xdu.jpg

Xuân Tùng (trái) trong ‘Xin hãy tin em’.
Khi nghĩ lại, tôi thấy sự thay đổi đó cũng thú vị, khiến tôi trưởng thành hơn nhiều. Rời nhà hát, tôi có nhớ nghề, nhớ sân khấu nhưng không hối hận về quyết định của mình”, Xuân Tùng chia sẻ.

Đã lâu không xuất hiện trước công chúng, Xuân Tùng gây bất ngờ vì ngoại hình gầy hơn trước nhiều. Anh bày tỏ có thể nhiều người ngạc nhiên vì lâu không nhìn thấy mình. “Trước kia hồi làm nghề, tôi mong được gầy như hiện tại lắm. Trước kia tôi hơn 80kg nhưng bây giờ chỉ còn 71kg thôi”, Xuân Tùng nói.

Hiện tại, Xuân Tùng thi thoảng tham gia giảng dạy cho các em sinh viên nghệ thuật. Tuy nhiên, để tham gia đóng phim dài ngày như trước thì nam diễn viên không đáp ứng được. Xuân Tùng cũng tiết lộ đang làm một vài dự án liên quan đến nghề diễn nhưng chưa tiện chia sẻ sâu. Anh hy vọng tới đúng thời điểm, mọi người sẽ đón nhận những dự án của mình.

Hình ảnh đời thường giản dị hiếm hoi của nghệ sĩ Xuân Tùng ở tuổi 54 sau 26 năm đóng vai Trư trong phim ‘Xin hãy tin em’ nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Tùng Dương chia sẻ khoảnh khắc anh cùng bà xã ghé thăm nhà của vợ chồng nghệ sĩ Xuân Tùng.

Xuân Tùng vốn kín tiếng trong cuộc sống đời tư, thế nên hình ảnh giản dị, vóc dáng gầy hơn so với thời còn đóng vai Trư trong phim ‘Xin hãy tin em’ cách đây 26 năm của nam diễn viên khiến fan bất ngờ và không ngớt gửi lời hỏi thăm.

Từ hình ảnh chia sẻ của diễn viên Tùng Dương, có thể thấy hai nghệ sĩ bằng tuổi này vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau nhiều năm trong nghề. Dù có tuổi và vóc dáng gầy hơn xưa nhưng theo Tùng Dương, bạn đồng nghiệp của anh vẫn khỏe mạnh.


Sau bộ phim ‘Xin hãy tin em’ làm nên tiếng vang, nghệ sĩ Xuân Tùng tham gia nhiều dự án phim như: ‘Hôn nhân không giá thú’, ‘Hà Nội 12 ngày đêm’…

Năm 2015, nam nghệ sĩ tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình ‘Mạch ngầm vùng biên ải’.

Nghệ sĩ Xuân Tùng sau đó ít xuất hiện trên sóng truyền hình để chuyên tâm gắn bó với sân khấu kịch.

Dù có tài khoản mạng xã hội riêng và vẫn tương tác với bạn bè nhưng anh Trư của ‘Xin hãy tin em’ ít đăng ảnh đời thường và khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Trên trang cá nhân, hình ảnh của nam nghệ sĩ chủ yếu là ảnh do bạn bè và học trò chia sẻ cách đây 6-7 năm.

Khoảnh khắc đời thường của diễn viên Xuân Tùng từng được đông đảo khán giả yêu mến một thời.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức