×
×

Diễn viên Sam chính thức hạ sanh 2 bé Rồng Vàng, g:iới t:ính con cũng được tiết lộ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Diễn viên Sam cho biết cô đã vượt cạn thành công, đón cặp song sinh một trai một gái chào đời tại một bệnh viện phụ sản ở TP HCM, hôm 26/2.

“Hạ cánh an toàn rồi. Chào mừng hai rồng con của mẹ”, Sam thông báo với bạn bè, khán giả trên trang cá nhân tối 27/2. Nữ diễn viên khoe ảnh cô hình ảnh đầu tiên của cặp song sinh trên tay cô, trong bệnh viện.

Đại diện truyền thông của Sam cho biết nữ diễn viên sinh con hôm 26/2 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP HCM. Cặp song sinh khác giới tính, gồm một trai, một gái. “Hiện sức khỏe của ba mẹ con ổn định. Dự kiến vài ngày cô ấy và cặp song sinh xuất viện về nhà. Sam rất vui và hạnh phúc khi được lên chức mẹ”, đại diện của Sam nói.


Sam và hai con trong bệnh viện.

Sam và hai con trong bệnh viện.

Nữ diễn viên nhận lời cầu hôn của ông xã cuối năm 2022 và đăng ký kết hôn tháng 4 năm ngoái. Đến nay, Sam vẫn giấu gương mặt nửa kia, chỉ cho biết anh làm ngoài ngành giải trí. Với cô, anh là người đàn ông tâm lý, ủng hộ cô trong sự nghiệp và được lòng người thân của nữ diễn viên.


Năm ngoái, khán giả liên tục đoán Sam mang thai khi bắt gặp thân hình cô có phần phát tướng, nhưng nữ MC chỉ giữ im lặng. Đến dịp sinh nhật tuổi 33 hồi tháng 9, cô mới xác nhận thông tin này. Người đẹp không vội báo tin vui vì muốn đợi tình trạng của em bé ổn định một thời gian.

Những tháng đầu thai kỳ, Sam nghén nặng, nổi mụn, mệt mỏi. Hiện sức khỏe của mẹ và bé đều tốt, nhưng cô luôn chú ý đi đứng nhẹ nhàng và chọn giày không quá cao để giữ an toàn. Trong thai kỳ, Sam vẫn duy trì công việc với các lịch chụp ảnh, quảng cáo với thời gian gói gọn trong ngày và không cần di chuyển nhiều.

Sam tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1989 tại Long An, nổi lên với danh xưng hot girl. Mặc dù đóng phim trước, cô nổi tiếng với công việc MC hơn. Cô góp mặt trong các phim Siêu sao siêu ngố, Đảo độc đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái…Ngoài hoạt động showbiz, hiện cô kinh doanh thời trang.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức