×
×

Diễn viên Quỳnh Lương “ghi điểm” nhờ cách ứng xử khi con trai bị bạn t:rêu là không c:ó b:ố: Danh tính chồng đầu ly h:ôn sau 2 tháng khiến ai cũng ngỡ ngàng

Nổi tiếng là “mẹ bỉm” có cách dạy con đáng học hỏi, mới đây Quỳnh Lương tiếp tục “ghi điểm” nhờ cách ứng xử khi con trai bị bạn trêu là không có bố.

:Quỳnh Lương thừa nhận “dốt chữ”, đổi sai tên bản thân khiến cộng đồng mạng “cười ra nước mắt”.

Làm mẹ đơn thân từ năm 22 tuổi, diễn viên Quỳnh Lương khiến nhiều người khâm phục vì mạnh mẽ vượt qua cú sốc đầu đời, chăm chỉ làm việc để có thành công như hôm nay. Ngoài việc là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên còn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả vì nuôi dạy con cực khéo. Mới đây, trong buổi chia sẻ với truyền thông, cô lần đầu kể việc con trai đi học bị bạn bè trêu là không có bố.

Quỳnh Lương nổi tiếng với câu chuyện làm mẹ đơn thân khi mới 22 tuổi.

Quỳnh Lương cho biết, cô giáo ở lớp của con trai cô (bé Gấu – 8 tuổi) kể rằng con đi học bị bạn bè trêu chọc, gọi là “đứa trẻ không có bố”. Dù xót xa nhưng Quỳnh Lương cố gắng giải thích cho con hiểu. Nữ diễn viên Đừng làm mẹ cáu giãi bày cặn kẽ rằng tuy mình và chồng cũ không ở chung, nhưng bố bé Gấu vẫn luôn có mặt khi con trai cần.

Quỳnh Lương xót xa kể chuyện con trai bị bạn trêu là “đứa trẻ không có bố”.


Bé Gấu năm nay 8 tuổi, được mẹ một tay nuôi nấng từ ngày bé.

“Các bạn ở trên lớp có nói bé là một đứa trẻ không có bố. Quỳnh có hỏi con là: ‘Con có bố không?’, bạn trả lời: ‘Có’. Mình giải thích với con nhiều về vấn đề này. Trong cuộc sống, mình sẽ có thứ này và khuyết thứ khác nhưng mình phải nhìn vào những thứ tốt đẹp. Dù con không có bố ở cạnh bên nhưng bất kể khi nào cần thì đều có mặt. Vì thế con không được nghĩ là con không có bố”, Quỳnh Lương nói.

Nữ diễn viên giải thích cho con trai hiểu rằng dù không ở chung nhưng con vẫn luôn có bố bên cạnh.

Không chỉ vấn đề trên mà mỗi khi bé Gấu có gì khúc mắc, chưa hiểu, Quỳnh Lương đều kiên nhẫn giải thích cho con. Cô cho biết hiện tại con trai đã lớn nên nhiều việc con tự hiểu, không còn hỏi mẹ như trước nữa. Sau khi chia sẻ câu chuyện trên, cách ứng xử khéo léo của mẹ đơn thân Quỳnh Lương được nhiều người khen ngợi.

Theo lời kể, bé Gấu rất ngoan, càng lớn càng hiểu chuyện.

Là nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Việt Nam thế nhưng Quỳnh Lương lại gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Năm 18 tuổi, cô làm mẹ, kết hôn đến năm 22 tuổi thì ly hôn trong nước mắt. Từ đó đến nay, Quỳnh Lương vừa làm bố vừa làm mẹ để chăm lo cuộc sống của 2 mẹ con. Nỗ lực kiếm tiền, người đẹp chăm chỉ làm nghệ thuật, xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, MV ca nhạc, quảng cáo,… Đến hiện tại, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì một tay xây dựng cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Cú sốc đầu đời của Quỳnh Lương là cuộc hôn nhân tan vỡ.


Hậu ly hôn, nữ diễn viên tập trung chăm lo cho sự nghiệp.

Thoải mái nói về chuyện làm mẹ đơn thân và quá khứ đau khổ, nhưng Quỳnh Lương hiếm khi đăng ảnh con trai lên mạng xã hội. Trước đó, một vài hình ảnh của bé Gấu đã khiến cộng đồng mạng ưu ái gọi cậu bé là “hot boy nhí”. Mới đây, khi xuất hiện chung khung hình với Bình An, con trai Quỳnh Lương được nhận xét là điển trai không kém bạn diễn của mẹ.

Chụp ảnh với Bình An, con trai Quỳnh Lương được khen đẹp trai không kém.

Ngoài những lúc đóng phim bận rộn. Quỳnh Lương dành toàn bộ thời gian cho con. Cô không ngại tiết lộ, mỗi tháng chi phí ăn uống và học tập của bé Gấu khoảng 30 triệu đồng. Làm mẹ đơn thân có nhiều vất vả, nhưng nữ diễn viên luôn “ghi điểm” nhờ cách nuôi dạy con. Cô dạy bé Gấu cách tự lập, tự giác giúp đỡ những người xung quanh, giúp con học cách tự giải quyết vấn đề của mình.

Nữ diễn viên hiếm khi đăng ảnh con trai lên mạng xã hội.

“Bản thân không có quá nhiều thời gian chăm con, chưa khi nào dám nhận mình là một người mẹ tốt, nói có khi 1 ngày ngoài việc chơi với con một xíu là mình chẳng làm được cái gì. Tất cả thói quen hay mọi thứ của Gấu là cả nhà cùng dạy, phạt mới được và không thể ngoan 100%, hoàn hảo đến mức chỉ khen không có chê.

Mình luôn cởi mở với con như bạn bè, ngoài ra thường xuyên đọc sách tìm hiểu kiến thức trên mạng nên việc giáo dục giới tính cho con cũng đỡ vất vả hơn. 2 người đàn ông nói chuyện với nhau sẽ dễ dàng hơn. Còn mình là phụ nữ nên sẽ phải tìm cách tiếp cận khéo léo, tế nhị, nói sao cho không ngượng mà Gấu vẫn hiểu được vấn đề”, Quỳnh Lương cho biết.

Quỳnh Lương tự tin rằng mình đủ khả năng nuôi nấng con trai.

Sau hơn 4 năm ly hôn, Quỳnh Lương hiện tại vẫn là mẹ đơn thân. Nhờ hình tượng mạnh mẽ, hiện đại và độc lập, nữ diễn viên được nhiều chị em mến mộ.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức