×
×

Diễn viên Lý Hùng chính thức kết hôn ở tuổi U60? Danh tính bà xã khiến nhiều người ngỡ ngàng, tưởng xa lạ hoá ra người quen

Mạng xã hội lan truyền thông tin diễn viên Lý Hùng lấy vợ tuổi U60, “chính chủ” lên tiếng.

Diễn viên Lý Hùng lên tiếng về tin lấy vợ ở tuổi U60 - Ảnh 6.

 

Diễn viên Lý Hùng lên tiếng về tin lấy vợ ở tuổi U60 - Ảnh 1.

Lý Hùng và diễn viên Y Phụng

Theo đó, những ngày qua, mạng xã hội xôn xao tài tử Lý Hùng vừa kết hôn ở tuổi U60. Tin đồn này bắt nguồn từ chia sẻ của diễn viên Y Phụng trên trang cá nhân.

Cụ thể, diễn viên Y Phụng viết: “Ngày trước tôi chụp hình quảng cáo nhiều quá đến nỗi không nhớ đã chụp lúc nào. Bất ngờ khi được nhìn lại những hình ảnh này. Vì hình ảnh này anh Lý Hùng quá đẹp trai nên tôi chia sẻ lại tặng những ai là fan của “ông hoàng phòng vé”, ngôi sao điện ảnh Lý Hùng.

Nói thật nếu anh Lý Hùng xấu thì tôi không đăng lên Facebook của mình đâu. Và nếu anh Lý Hùng không đẹp trai thì ngày xưa không thể “cua” tôi dễ dàng. Tôi biết lát nữa bạn gái của anh Lý Hùng vào Facebook của tôi nhắn tin mắng tôi nữa cho mà xem”.

Trước đó, diễn viên Y Phụng cũng từng chia sẻ với truyền thông: “Đến giờ phút này bạn vẫn tin anh Lý Hùng độc thân à? Trời ơi, đừng nằm mơ nhé! Anh Hùng kín tiếng thôi. Lý Hùng mà, giàu có, đẹp trai, chiều chuộng phụ nữ làm sao mà ế được.

Tại bạn không biết, nhiều bạn gái của anh Lý Hùng vào Facebook tìm tôi. Anh ấy đang bắt chước Lưu Đức Hoa giấu người tình đấy. Để rồi xem, khi trái cây đã chín muồi, sẽ tự động báo tin thôi. Riêng tôi, anh Hùng vẫn là một người mà tôi luôn quý và trân trọng. Tình cảm của tôi và anh Hùng là một mối tình đẹp, để giờ này trở thành tri kỷ cùng nhau”.

Diễn viên Lý Hùng lên tiếng về tin lấy vợ ở tuổi U60 - Ảnh 3.

Cặp đôi được cho là phim giả tình thật

Từ những tiết lộ của diễn viên Y Phụng, nhiều khán giả tin rằng, Y Phụng chính là một nửa thời trẻ của diễn viên Lý Hùng. Thậm chí, thời hoàng kim, cả hai từng vướng tin đồn “phim giả tình thật”.

Còn cô gái trong đoạn chia sẻ của diễn viên Y Phụng được cho là ca sĩ L.N.T. Cô từng được mệnh danh là “Cô gái triệu views” khi liên tục có những bài hát lên tới hàng chục triệu lượt xem và được chia sẻ rộng rãi.

Cô còn là á khôi của cuộc thi Duyên dáng áo dài. Những hình ảnh được lan truyền trên mạng là trong một lần Lý Hùng và cô biểu diễn ca nhạc chung với nhau tại Cần Thơ, cả hai đã chụp ảnh chung và đã có tin đồn cặp đôi đang hẹn hò.

Trước những thông tin đang được lan truyền rộng khắp cõi mạng, diễn viên Lý Hùng cho biết: “Không có chuyện đó đâu. Tôi xưa nay vốn là người kín tiếng. Tôi không kết hôn và cũng không có bạn gái. Tôi hiện giờ sống vui vẻ lạc quan cùng mẹ và anh em, gia đình. Sống thế này với tôi là tốt rồi. Lúc nào tôi lên xe hoa nhất định tôi sẽ báo cho báo chí và khán giả”.

“Bản thân mình không muốn sống độc thân nhưng chuyện tình duyên thật khó nói. Khi chưa tới duyên thì đành chịu” – Lý Hùng chia sẻ thêm.

Diễn viên Lý Hùng lên tiếng về tin lấy vợ ở tuổi U60 - Ảnh 5.

Nhiều tin đồn còn cho rằng anh đã cưới Diễm Hương

Trước đây, từng có nhiều tin đồn cho rằng anh và Diễm Hương đang yêu nhau, thậm chí nhiều khán giả hâm mộ còn lầm tưởng cả hai là vợ chồng. Lý Hùng chia sẻ: “Đi diễn ở đâu khán giả cũng nói sao không dắt vợ theo, mình nói chưa vợ nhưng ai cũng nói Diễm Hương là vợ Lý Hùng mà. Nhưng thực sự hai người không có gì cả, chỉ là bạn bè thôi”.

Lý Hùng cho biết hiện tại anh cũng không đóng phim vì không thể đi xa dài ngày do phải chăm lo sức khỏe cho mẹ của mình. Anh chỉ đi hát khi có lời mời. Anh chia sẻ thêm, mẹ là người quan trọng nhất với anh nên lúc này, khi mẹ đã già, anh muốn dành nhiều thời gian cho mẹ.

Diễn viên Lý Hùng lên tiếng về tin lấy vợ ở tuổi U60 - Ảnh 6.

Lý Hùng của hiện tại

Lý Hùng là tài tử một thời của dòng phim thị trường thập niên 90 thế kỷ trước. Bước vào tuổi trung niên, nam diễn viên vẫn giữ được vẻ điển trai và phong độ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức