×
×

Diễn viên Lan PhDiễn viên Lan Phương chính thức hạ s:inh bé thứ 2 cho chồng Tây cao 2m, điều trùng hợp khiến niềm vui nhân đôiương chính thức hạ s:inh bé thứ 2 cho chồng Tây cao 2m, điều trùng hợp khiến niềm vui nhân đôi

Lan Phương cho biết ngày sinh của em bé cũng là ngày đặc biệt với mình.

Diễn viên Lan Phương thông báo đã sinh con ở tuổi 41, tiết lộ điều trùng hợp khiến niềm vui nhân đôi - Ảnh 2.Mới đây, diễn viên Lan Phương đã chia sẻ lên trang cá nhân tin vui em bé thứ 2 của mình chào đời cách đây 2 ngày. Đặc biệt, ngày sinh của nhóc tỳ cũng chính là sinh nhật của cô.

“Ngày 5/3. Ngày này năm ấy, bà ngoại sinh ra mẹ, còn ngày này năm nay, mẹ sinh ra mình”, nữ diễn viên hạnh phúc thông báo.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Lan Phương, đồng thời bày tỏ mong muốn sớm ngày được nhìn thấy hình ảnh của mẹ bỉm và nhóc tỳ.

Diễn viên Lan Phương thông báo đã sinh con ở tuổi 41, tiết lộ điều trùng hợp khiến niềm vui nhân đôi - Ảnh 1.

Thông báo tin vui vừa được Lan Phương cập nhật trên trang cá nhân

Diễn viên Lan Phương thông báo đã sinh con ở tuổi 41, tiết lộ điều trùng hợp khiến niềm vui nhân đôi - Ảnh 2.
Lan Phương kết hôn với ông xã người Anh vào năm 2018. Tháng 5/2018, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng tên là Lina. Tháng 10/2023, nữ diễn viên thông báo mang thai lần thứ 2, lúc này cô đã ở tháng thứ 4 của thai kỳ.

Trong giai đoạn bầu bí, Lan Phương thường xuyên chia sẻ về những thay đổi của cơ thể, cũng như thói quen sinh hoạt và trao đổi kiến thức mang thai với các mẹ bầu khác.

Cô cho biết, lần thứ 2 mang thai có phần nặng nề, mệt mỏi hơn nhiều so với lần đầu. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn xuất hiện với năng lượng tích cực, vui vẻ. Ở những ngày trước khi lâm bồn, Lan Phương vẫn chăm chỉ đi bộ, vận động nhẹ nhàng, tranh thủ chăm sóc, đưa con gái đi chơi…

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức