×
×

Cuộc sống hiện tại của ‘bé’ Xuân Mai ở Mỹ: Một nách ba con, thu nhập hạn chế và chịu áp lực công việc ngân hàng, từng có lúc không dám ra đường

Tổ ấm của ‘bé’ Xuân Mai tại Mỹ khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là thông tin về cô khá ít ỏi từ ngày ‘thần đồng âm nhạc’ qua xứ người sinh sống.

Ở thập niên 90, Xuân Mai là “hiện tượng âm nhạc” được người người nhà nhà yêu mến, hâm mộ. Đặc biệt, bài hát Con Cò Bé Bé đã gắn liền với tên tuổi của cô cho đến tận hôm nay.


tracking
Giữa lúc sự nghiệp ca hát đang phát triển ở Việt Nam, cô sang Mỹ du học và định cư tại xứ cờ hoa cùng với mẹ. Năm 2015, nữ ca sĩ thông báo kết hôn, lúc này cô chỉ vừa ngoài 20 tuổi. Hiện tại, Xuân Mai là mẹ của 3 nhóc tỳ, vừa làm việc vừa tất bật chăm sóc các con.

Tổ ấm hiện tại của 'bé' Xuân Mai ở Mỹ: Một nách ba con, từng có lúc không dám ra đường Ảnh 1
“Bé” Xuân Mai từng nổi đình đám với bài hát Con Cò Bé Bé. 

TỔ ẤM CỦA CA SĨ XUÂN MAI Ở MỸ

Theo những hình ảnh hiếm hoi được “thần đồng âm nhạc” một thời chia sẻ lên mạng xã hội, khán giả biết được cô và chồng sinh sống trong căn nhà không quá rộng lớn nhưng ấm cúng, khang trang. Sau giờ làm, nữ ca sĩ quay về nhà, nấu ăn cho chồng con và quây quần bên người thân.

tracking

 Tổ ấm hiện tại của 'bé' Xuân Mai ở Mỹ: Một nách ba con, từng có lúc không dám ra đường Ảnh 2

Tổ ấm của Xuân Mai ở Mỹ không quá hoành tráng nhưng ấm cúng, được trang trí vào những dịp lễ đặc biệt.

Tổ ấm hiện tại của 'bé' Xuân Mai ở Mỹ: Một nách ba con, từng có lúc không dám ra đường Ảnh 3

Vợ chồng Xuân Mai sinh liên tiếp 3 người con. 

Ngoài ra, có thể thấy hiện tại Xuân Mai có cuộc sống ổn định ở xứ người. Trước đó, theo diễn viên Kha Ly từng tiết lộ, giọng ca Con Cò Bé Bé từng có lúc đi bưng bê ở quán phở, làm việc tại cửa hàng điện thoại di động ở Mỹ. Sau này, Xuân Mai làm việc ở ngân hàng và thỉnh thoảng vẫn có khách hàng là người Việt nhận ra cô.

Tổ ấm hiện tại của 'bé' Xuân Mai ở Mỹ: Một nách ba con, từng có lúc không dám ra đường Ảnh 4Một góc trong ngôi nhà của Xuân Mai tại Mỹ. Cả nhà thường quây quần bên nhau. 

CUỘC SỐNG CỦA XUÂN MAI KHI Ở MỸ TỪNG KHIẾN BỐ RUỘT XÓT XA

Gần đây, ca sĩ Tuấn Cảnh – bố ruột của Xuân Mai từng bày tỏ nỗi xót xa khi con gái kết hôn sớm, liên tiếp sinh nhiều con. “Tôi thương Xuân Mai vất vả vì tính nghệ sĩ, lấy chồng sớm, sinh nở nhiều. Mai “một nách ba con”, thu nhập hạn chế và chịu áp lực công việc ngân hàng. 

Con không than vãn, tôi hỏi han cũng chỉ trả lời chung chung để bố không lo lắng. Tôi hiểu tính Mai nên vẫn thường xuyên giúp đỡ, thấy con thiếu chỗ nào sẽ bù chỗ đó”, bố của nữ ca sĩ nói.

Sau khi sinh con, Xuân Mai từng có thời gian mặc cảm vì tăng cân nhiều.
Có thời gian, Xuân Mai cảm thấy rất buồn và không tự tin khi ra đường vì ngoại hình thay đổi nhiều sau khi sinh con. Trong thời gian này, ông xã là người đồng hành, động viên cô vượt qua nỗi lo lắng, mặc cảm về ngoại hình.

“Có thể đó cũng chính là sự sắp đặt của cuộc đời để tôi gặp được chồng mình, có gia đình hạnh phúc”, giọng ca Con Cò Bé Bé từng trải lòng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức