×
×

Cuộc sống đơn đ:ộc của ca sĩ Phương Loan sau 3 năm chồng Chí Tài qu:a đ:ời: Vẫn chung tình, chấp nhận làm góa phụ, ngày nào cũng nói chuyện với chồng

“Bây giờ tôi vẫn chung tình với anh Chí Tài, anh mất 3 năm rồi vẫn vậy, chấp nhận làm góa phụ cô đơn” – ca sĩ Phương Loan chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Nhà có khách, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ về tình cảm cố nghệ sĩ Chí Tài dành cho vợ : “Tôi chưa bao giờ thấy ai thương vợ như anh Chí Tài. Tôi đi show chung với anh Chí Tài, dù bận cỡ nào anh ấy cũng dành thời gian gọi điện cho vợ rất lâu rồi chúc vợ ngủ ngon”.


Vợ nghệ sĩ Chí Tài: Chồng mất 3 năm vẫn chung tình, chấp nhận làm góa phụ cô đơn- Ảnh 1.
Ca sĩ Phương Loan cũng tâm sự: “Bây giờ tôi vẫn chung tình với anh Chí Tài, anh mất 3 năm rồi vẫn vậy, chấp nhận làm góa phụ cô đơn.

Anh Chí Tài thương tôi lắm, mỗi lần tập kịch đều kêu tôi ra sân khấu coi, nếu tôi cười thì anh ấy yên tâm diễn, tôi chưa cười là anh không ok vai diễn đó, phải tập lại, đổi lại kịch bản.

Tôi đi làm ở hãng, cứ 5 giờ chiều chuẩn bị ra về là điện thoại lại reo, anh Chí Tài gọi hỏi xem tôi đi làm có mệt không. Tới tận bây giờ, mỗi khi bước ra khỏi công ty, tôi lại nhìn lên trời và nhớ anh ấy, nhớ mãi.

Thời gian đầu anh Chí Tài mất, tôi khổ sở vô cùng vì không còn được nghe tiếng điện thoại của anh ấy, lên xe ngồi buồn một mình. Bây giờ thì tôi cứ ra khỏi công ty là lại nhìn lên trời và nói: Hôm nay em ổn.

Về việc Chí Tài về Việt Nam lâu dài khiến vợ chồng xa cách, ca sĩ Phương Loan nói: “Anh Chí Tài là người đam mê nghệ thuật. Anh ấy đi đám cưới, ngồi ăn cũng nhìn say mê ban nhạc. Ai bảo hát là lên luôn.

Kể cả lúc đi show, Hoài Linh cứ bảo anh Chí Tài sao không lên phòng nghỉ mà cứ ở dưới với ban nhạc, anh ấy bảo thích như vậy.

Anh Chí Tài mê nghệ thuật như vậy, nhưng ở Mỹ không có show nhiều nên hay về Việt Nam diễn. Lần đầu tiên anh ấy về với Hoài Linh để diễn và thích lắm. Sau đó anh ấy cứ tiếp tục về rồi ở hẳn Việt Nam cho tiện. Tôi hiểu điều đó nên đồng ý cho anh ấy về.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài: Chồng mất 3 năm vẫn chung tình, chấp nhận làm góa phụ cô đơn- Ảnh 3.
Tôi không hề cảm thấy xa cách vì mỗi ngày anh Chí Tài đều gọi điện hỏi thăm tôi. Cứ sáng tôi thức dậy là anh Chí Tài đã gọi, chiều đi làm về lại gọi tiếp, cứ như vậy nên không có cảm giác xa cách.

Nhiều người hỏi sao tôi lại tin tưởng để cho anh Chí Tài về Việt Nam, không sợ ngoại tình sao. Tôi luôn bảo chồng rằng, vợ chồng ở xa thì anh đi đâu, làm gì cũng phải nói cho tôi biết, tôi ghét nhất giấu diếm, ai nói chuyện gì tới tai tôi là tôi không thích.

Vì thế nên anh Chí Tài đi đâu cũng nói với tôi, còn quay clip. Đó là lí do vì sao tôi tin tưởng anh ấy”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức